Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà

Hướng đặt giường ngủ

Theo quan điểm phong thủy, hướng giường ngủ bạn nằm ngủ sẽ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Nhưng tốt nhất là bạn nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất. Bởi trình tự chuẩn luôn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên, hướng phong thủy cá nhân mới được bàn tiếp sau đó.

Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà

Hướng giường ngủ tốt nhất nên quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân.

Trong trường hợp phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (ngược lại hoặc chéo với cửa) hơn nữa, nó lại ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính, thu hút nhiều cơ hội làm việc, đầu tư kinh doanh thuận lợi đến với bạn. Kê giường ngủ ở giữa tường

Khoa học phong thủy quan niệm, giường ngủ nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, phía dưới cửa sổ hoặc giữa phòng.

Một giường ngủ tốt phải cho người sử dụng cảm giác thoải mái và an toàn nhất. Kinh nghiệm cho thấy, những chiếc giường làm bằng kim loại và được trang trí một cách rườm rà, thái quá không hề tốt cho giấc ngủ của bạn.

Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà Giường ngủ nên đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường.

Kiểu giường ngủ kết hợp giá sách, tủ đầu giường và giường kim loại có thể gây đau đầu hoặc các vấn đề khác cho phần đầu của bạn khi ngủ. Tốt nhất là giường ngủ không nên có phần đầu giường hoặc các chi tiết trang trí bằng kim loại quá gần với đầu người.

Đặt chén/bát tài lộc dưới giường

Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà

Đặt chén bát tài lộc dưới giường ngủ không chỉ giúp bạn ngủ ngon mà còn cải thiện về mặt tiền bạc.

Theo phong thủy, bạn nên đặt một chiếc chén/bát tài lộc dưới giường để có được giấc ngủ chất lượng. Hoặc nếu bạn có một bình hoa phong thủy, một hộp trang sức, tiền cổ, kim loại, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Những vật này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản và nhất là tạo ra nhiều của cải, tiền bạc cho gia chủ hơn. Đặt con rùa dưới giường

Nếu bạn ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hãy thử đặt một con rùa hoặc tượng con rùa dưới giường để nhận được sự hỗ trợ. Hoặc hãy bỏ một vài cây phấn viết vào một chiếc bát cơm và đặt dưới giường nếu bạn hay bị đau lưng vào ban đêm, nó sẽ giúp bạn giảm bớt sự khó chịu.

Một chiếc vỏ ốc xà cừ dưới giường sẽ thỏa mãn sở thích du lịch, khám phá nhiều vùng đất của bạn.

(Theo VTC News)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
13-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Điều chỉnh linh hoạt cho phong thủy nhà chung cư
Phong thủy truyền thống khi ứng dụng vào cuộc sống cần có những biển đổi cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế, sự thay đổi về tính chất môi trường sống của con người. Và khi sở hữu căn hộ bạn cần quan tâm về Phong thủy căn hộ những điều nên biết
Những loại cây có tác dụng bảo vệ khi trồng ở ban công
Hoa hồng là loại cây có hương sắc, rất thích hợp để trang trí ban công. Nên chọn loại hoa hồng thân gai sẽ có tác dụng hóa giải những điều xấu.
Những vật phẩm mang lại vận may cho nhà bạn
Muốn tài vận đến nhanh, hãy trưng bày những vật phẩm phong thủy được cho là mang may mắn, tiền bạc nhiều nhất đến cho gia chủ.
Hướng kê đầu giường giúp bạn ngủ ngon giấc
Một số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật liên miên. Khi đi khám bác sĩ cũng không tìm được rõ căn nguyên. Gặp trường hợp này bạn cần kiểm tra đầu giường của mình, khi kê giường liệu có phạm vào các điều cấm kỵ sau đây:
Xác định vị trí tài lộc cho nhà ở
Theo phương pháp Bát Trạch, một ngôi nhà có 4 vị trí có thể gọi chung là tài vị, và 4 vị trí xung sát (cả với mệnh cung phong thủy của chủ nhà và phong thủy của ngôi nhà).
Văn học 12 Soạn bài luyện tập về cách tránh một số lỗi về logic (nâng cao)
Hướng dẫn Soạn bài luyện tập về cách tránh một số lỗi về logic (nâng cao) của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Rùa phong thủy thu hút tiền tài, may mắn
Phong thủy cho rằng Rùa là linh vật trấn giữ ở phương Bắc. Từ xưa, người ta đã quan niệm phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc và kinh doanh, giúp đem lại công danh, sự nghiệp.
Cây cối um tùm trên ban công không tốt cho vượng khí
Ban công nhà bạn sẽ đẹp và xanh mát hơn với những giàn cây xanh hoặc hoa. Nhưng theo phong thủy, nếu lượng cây cối ở vị trí này quá um tùm sẽ làm giảm đi lượng ánh sáng vào phòng, không tốt cho vượng khí của căn nhà.
Văn lớp 10 Soạn bài tam đại con gà
Hướng dẫn Soạn bài tam đại con gà của chương trình văn học lớp 10. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Mang “thủy tài” vào văn phòng công ty
Để công ty gặp nhiều thuận lợi, tài vận trong kinh doanh, bạn nên chú ý đến thủy tài và cách “đón” thủy tài về văn phòng.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền