Tâm sự của chàng cử nhân khoa hóa thích seo bị nhà quản lí thiếu hiểu biết miệt thị

Chuyện kể rằng có 1 anh sinh viên sư phạmchuyên ngành hóa hóa ra trường thất nghiệp ở một tỉnh lẻ. Đáng nhẽ theo đúng chuyên ngành thì anh sẽ là một thầy giáo gõ đầu trẻ quanh năm gắn bó với phòng thí nghiệp và hóa chất nhưng cuộc đời thì đâu có như mong muốn. Thời buổi thừa thầy thiếu thợ muốn tìm việc theo chuyên ngành thì quả là rất khó khăn nên anh quyết định tìm cho mình một việc khác. Tự nhận thấy mình có khả năng làm SEOER vì anh đã quá quen với công việc này từ khi a còn là một sinh viên năm 1, ngoài ra còn am hiểu biết về html, php,wordpress,blogger,... Nên anh đã lên mạng đăng hồ sơ tìm việc seoer và cũng khá nhiều công ty gọi điện, email trả lời nhưng do anh ở tỉnh mà công ty ở Hà Nội nên anh đã từ chối khá nhiều. Lâu dần cũng không tìm được công việc ở gần nên a quyết định xuống Hà Nội làm dù chỉ đủ nuôi bản thân vì a đã chán cái cảnh ở nhà ăn bám bố mẹ.

Sau khi xem xét và tìm hiểu kĩ lưỡng anh chọn một công ty buôn bán thiết bị công nghệ. Vì ở xa nên công ty yêu cầu anh xem kiểm tra và nhận xét về 3 trang web hiện tại của họ để kiểm tra xem a có khả năng SEO thật sự không để đỡ phải mất thời gian đi xa phỏng vấn. Thấy cách làm việc của công ty tốt ngoài ra được hứa sẽ là một công việc ổn định mức lương cao nên anh quyết định làm. Về 3 trang web của công ty kia anh nhận xét rất chuẩn xác về các vấn đề nên công ty đã gọi điện hẹn thời gian gặp mặt nói chuyện thêm.
Vài ngày sau anh khăn gói đi hơn 100km xuống Hà Nội những tưởng rằng xuống công ty người ta chỉ hỏi thêm một số vấn đề sau đó sẽ được đi làm. Nhưng cuộc đời đúng là như bullshit. Đúng giờ vào gặp mặt thấy một chú ngồi sẵn chờ anh đi vào tự tin chào hỏi lễ phép. Sau đó chú kia hỏi một số vấn đề chả liên quan gì đến SEO cuối cùng thì ông hỏi cháu tốt nghiệp ngành nào trường nào thì anh trả lời thành thật ngành và trường của mình. Ông kia làm bộ khinh khỉnh (nhìn mà ghét đcđ) nói "Cháu học sư phạm thì biết gì về công nghệ mà làm lại còn học trường ở tỉnh thì cũng không được tiếp cận nhiều về vi tính đúng không" anh giải thích anh đã từng SEO rất nhiều website rồi là am hiểu rất nhiều về html,php,.. này nọ lọ chai.
Cuối cùng ông kết luận 1 câu " Không qua đào tạo làm sao làm tốt được công ty tôi cần người giỏi ở học đúng chuyên ngành cntt."
Kết thúc buổi phỏng vấn cay đắng nghĩ lại mình phải đi hơn 100km xuống Hà Nội để nghe những lời này a cảm giác ấy đúng là méo thể nào mà tả được.

sau khi bị từ chối và miệt thị một cách tàn nhẫn từ một nhà quản lí thiếu hiểu biết. anh chàng quết tâm phải làm sao cho thằng quản lí đó cuối đầu mời anh về cùng với cái mông đã bị thông tan tác.
Ngay sau buổi phỏng vấn anh về đem tấm bằng cử nhân sư phạm hóa lót chuột và tham gia vào diễn đàn IDVS. ở đây anh liên tục hóng hớt giao lưu trao đổi và học hỏi với các con con kí sinh SEOER trên này từ người dự bị cho đến administrator.
Và tất nhiên anh vận dụng kiến thức của mình về php. wp để lập hẳn cho mình 1 website chuyên về công nghệ. Với kiến thức hóa học của mình anh không ngừng cày cuốc bổ sungcác chất xúc tác như backlink. content và time load. Sau hoàn loạt các thí nghiệm và đợt kiểm tra của giáo sự gồ. trang web của anh cuối cùng cũng đã là chất kết tủa đầu tiên của hoàng loạt phản ứng về công nghệ trong môi trường gu gồ sợt.
khi số lượng kết tủa ổn định. anh bắt đầu được nhiều thương gia trong lĩnh vực công nghệ liên hệ để hợp tác làm ăn. và đúng như vậy trong số hàng trăm email liên hệ quảng cáo có email của nhà quản lí đã từng miệt thị anh.
anh vui mừng không tả nổi vì đã đạt được mục đích ban đầu của mình. Anh cho ông quản lí đó một cuộc hẹn và dự đinhh trong đầu bao nhiêu ý tưởng về buổi thông ass này trong sự háo hức và đắc ý.
Sáng hôm ấy trong bộ đồ vesh sang chảnh. với đôi kính râm rayban fake loại 1 trên tay con mac bút mỏng teng. Anh ngồi đối diện ông quản lí cũ với một ánh mắt đầy đắc ý.
Anh mở con macbut theo đúng phong cách oai vệ của một doanh nhân để cho ông quản lý đó thấy được thành quản của anh trên google.
Và tất nhiên ông quản lí đó cũng như anh hoàn toàn rất bất ngờ bởi google cập nhật thuật toán các ông ạ. từ khóa của anh bị dance liên tục. một số mất top 100 luôn. 1 trang còn rơi hẳn vào cái hộp box gì gì ấy teong phòng thí nghiệm.
Anh đau buồn ra về trong tâm trí cay dái đúng như lần đầu đi xin việc.....

Từ Khóa

tuyen dung, cu nhan khoa hoa tuyen dung, nha tuyen dụng thieu hieu biet, chuyen hai huoc cua seoer

Tác giả: Lê Văn Toàn
14-09-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Mẹo phong thủy cho ti vi trong phòng ngủ
Sức khỏe của bạn và gia đình sẽ bị ảnh hưởng cực xấu nếu trong phòng ngủ có sử dụng các thiết bị điện tử như tivi, loa đài, máy tính…
Bàn trang điểm có liên quan mật thiết đến quỹ đen của người phụ nữ
Không chỉ là vật trang trí làm cho phòng ngủ của bạn trở nên khang trang, là nơi quan trọng để chỉnh sửa dung nhan, bàn trang điểm còn có liên quan mật thiết đến quỹ đen của người phụ nữ.
Màu sơn theo phong thủy cho phòng khách 24m2
Phòng khách nhà tôi hướng tây, diện tích 24m2, nhà tôi cũng ở gần biển. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi nên sơn màu gì là phù hợp. Trả lời:
Xem phương vị đặt ti vi hợp phong thủy
Theo phong thuỷ, nếu tivi đặt sai vị trí, nhất là tivi càng to và thời gian xem càng nhiều, thì sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và mối quan hệ vợ chồng.
Văn học 12 Cảm nhận tác phẩm Thương tiếc nhà văn Nguyên Hồng của Nguyễn Đăng Mạnh
Hướng dẫn Cảm nhận tác phẩm Thương tiếc nhà văn Nguyên Hồng của Nguyễn Đăng Mạnh của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn lớp 9 Soạn bài tôi và chúng ta
Hướng dẫn Soạn bài tôi và chúng ta của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Không nên biến gầm giường thành nơi chứa đồ
Theo các chuyên gia phong thủy và các nhà thiết kế nội thất, việc biến gầm giường thành nơi chứa đồ sẽ ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ. Thiếu khoảng trống
Bố trí cổng và cửa sổ hợp phong thủy
Nhà mà không có cửa thì chỉ là một khối điêu khắc, hoặc cái chòi ngắm cảnh mà thôi. Hướng nhà hướng cửa, vai trò quan trọng của hệ thống cửa và những vấn đề cơ bản về cửa trong phong thuỷ lâu nay nhiều người, nhiều nơi đã đề cập.
Đường công danh trắc trở, hãy xem lại phong thủy ngôi nhà
Theo quan niệm của phong thủy nhà ở, xà ngang chèn ép là một điều đại kỵ, có thể áp chế vận thế của con người. Vì vậy, trước khi vào ở, gia chủ nên dùng các phương pháp trang trí để hóa giải.
Cách hóa giải vận xui liên tiếp bằng phong thủy
Vận may đến một nhưng điềm xấu đôi khi đến hai, ba. Mọi người phải làm sao để đẩy tan điều xui rủi, mang lại nhiều điều tốt lành?

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền