Tâm sự của chàng cử nhân khoa hóa thích seo bị nhà quản lí thiếu hiểu biết miệt thị

Chuyện kể rằng có 1 anh sinh viên sư phạmchuyên ngành hóa hóa ra trường thất nghiệp ở một tỉnh lẻ. Đáng nhẽ theo đúng chuyên ngành thì anh sẽ là một thầy giáo gõ đầu trẻ quanh năm gắn bó với phòng thí nghiệp và hóa chất nhưng cuộc đời thì đâu có như mong muốn. Thời buổi thừa thầy thiếu thợ muốn tìm việc theo chuyên ngành thì quả là rất khó khăn nên anh quyết định tìm cho mình một việc khác. Tự nhận thấy mình có khả năng làm SEOER vì anh đã quá quen với công việc này từ khi a còn là một sinh viên năm 1, ngoài ra còn am hiểu biết về html, php,wordpress,blogger,... Nên anh đã lên mạng đăng hồ sơ tìm việc seoer và cũng khá nhiều công ty gọi điện, email trả lời nhưng do anh ở tỉnh mà công ty ở Hà Nội nên anh đã từ chối khá nhiều. Lâu dần cũng không tìm được công việc ở gần nên a quyết định xuống Hà Nội làm dù chỉ đủ nuôi bản thân vì a đã chán cái cảnh ở nhà ăn bám bố mẹ.

Sau khi xem xét và tìm hiểu kĩ lưỡng anh chọn một công ty buôn bán thiết bị công nghệ. Vì ở xa nên công ty yêu cầu anh xem kiểm tra và nhận xét về 3 trang web hiện tại của họ để kiểm tra xem a có khả năng SEO thật sự không để đỡ phải mất thời gian đi xa phỏng vấn. Thấy cách làm việc của công ty tốt ngoài ra được hứa sẽ là một công việc ổn định mức lương cao nên anh quyết định làm. Về 3 trang web của công ty kia anh nhận xét rất chuẩn xác về các vấn đề nên công ty đã gọi điện hẹn thời gian gặp mặt nói chuyện thêm.
Vài ngày sau anh khăn gói đi hơn 100km xuống Hà Nội những tưởng rằng xuống công ty người ta chỉ hỏi thêm một số vấn đề sau đó sẽ được đi làm. Nhưng cuộc đời đúng là như bullshit. Đúng giờ vào gặp mặt thấy một chú ngồi sẵn chờ anh đi vào tự tin chào hỏi lễ phép. Sau đó chú kia hỏi một số vấn đề chả liên quan gì đến SEO cuối cùng thì ông hỏi cháu tốt nghiệp ngành nào trường nào thì anh trả lời thành thật ngành và trường của mình. Ông kia làm bộ khinh khỉnh (nhìn mà ghét đcđ) nói "Cháu học sư phạm thì biết gì về công nghệ mà làm lại còn học trường ở tỉnh thì cũng không được tiếp cận nhiều về vi tính đúng không" anh giải thích anh đã từng SEO rất nhiều website rồi là am hiểu rất nhiều về html,php,.. này nọ lọ chai.
Cuối cùng ông kết luận 1 câu " Không qua đào tạo làm sao làm tốt được công ty tôi cần người giỏi ở học đúng chuyên ngành cntt."
Kết thúc buổi phỏng vấn cay đắng nghĩ lại mình phải đi hơn 100km xuống Hà Nội để nghe những lời này a cảm giác ấy đúng là méo thể nào mà tả được.

sau khi bị từ chối và miệt thị một cách tàn nhẫn từ một nhà quản lí thiếu hiểu biết. anh chàng quết tâm phải làm sao cho thằng quản lí đó cuối đầu mời anh về cùng với cái mông đã bị thông tan tác.
Ngay sau buổi phỏng vấn anh về đem tấm bằng cử nhân sư phạm hóa lót chuột và tham gia vào diễn đàn IDVS. ở đây anh liên tục hóng hớt giao lưu trao đổi và học hỏi với các con con kí sinh SEOER trên này từ người dự bị cho đến administrator.
Và tất nhiên anh vận dụng kiến thức của mình về php. wp để lập hẳn cho mình 1 website chuyên về công nghệ. Với kiến thức hóa học của mình anh không ngừng cày cuốc bổ sungcác chất xúc tác như backlink. content và time load. Sau hoàn loạt các thí nghiệm và đợt kiểm tra của giáo sự gồ. trang web của anh cuối cùng cũng đã là chất kết tủa đầu tiên của hoàng loạt phản ứng về công nghệ trong môi trường gu gồ sợt.
khi số lượng kết tủa ổn định. anh bắt đầu được nhiều thương gia trong lĩnh vực công nghệ liên hệ để hợp tác làm ăn. và đúng như vậy trong số hàng trăm email liên hệ quảng cáo có email của nhà quản lí đã từng miệt thị anh.
anh vui mừng không tả nổi vì đã đạt được mục đích ban đầu của mình. Anh cho ông quản lí đó một cuộc hẹn và dự đinhh trong đầu bao nhiêu ý tưởng về buổi thông ass này trong sự háo hức và đắc ý.
Sáng hôm ấy trong bộ đồ vesh sang chảnh. với đôi kính râm rayban fake loại 1 trên tay con mac bút mỏng teng. Anh ngồi đối diện ông quản lí cũ với một ánh mắt đầy đắc ý.
Anh mở con macbut theo đúng phong cách oai vệ của một doanh nhân để cho ông quản lý đó thấy được thành quản của anh trên google.
Và tất nhiên ông quản lí đó cũng như anh hoàn toàn rất bất ngờ bởi google cập nhật thuật toán các ông ạ. từ khóa của anh bị dance liên tục. một số mất top 100 luôn. 1 trang còn rơi hẳn vào cái hộp box gì gì ấy teong phòng thí nghiệm.
Anh đau buồn ra về trong tâm trí cay dái đúng như lần đầu đi xin việc.....

Từ Khóa

tuyen dung, cu nhan khoa hoa tuyen dung, nha tuyen dụng thieu hieu biet, chuyen hai huoc cua seoer

Tác giả: Lê Văn Toàn
14-09-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Vị trí đặt nhà vệ sinh ảnh hưởng đến lành dữ của ngôi nhà
Phòng vệ sinh tuy chiếm ít diện tích nhưng là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Bạn cần bố trí khéo léo để nơi đó vẫn phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định theo phong thủy mà không mất đi bản chất tế nhị, kín đáo.
Ý nghĩa của vật phẩm phong thủy trước khi chọn quà tặng
Vật phẩm phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp, mỗi biểu tượng đều sở hữu công năng riêng biệt tác động vào cuộc sống của chủ nhân. Vì vậy, trước khi tặng quà phong thủy cho người khác, bạn phải nắm rõ ý nghĩa của chúng.
Mẹo phong thủy giúp tăng tài vượng cho phòng khách
Để tăng tài vượng lộc, phòng khách nhà bạn nên thiết kế đủ ánh sáng và bài trí thêm vật cát tường tại vị trí vượng tài
Ứng dụng Thủy trong phong thủy
Ao hồ nói một cách tương đối thuộc loại nước tĩnh, nhưng đối với môi trường không khí xung quanh nhà cũng sẽ tạo ra một ảnh hưởng nhất định nào đó.
Những lỗi phong thủy được “truyền miệng” khiến bạn rước họa vào nhà
Những lỗi phong thủy được “truyền miệng” và rất phổ biến, có thể khiến bạn và gia đình gặp họa.
Thắp đèn góc Tây Bắc có đem lại vận xui ?
Việc bố trí đèn phải đảm bảo ánh sáng đủ cho tất cả các không gian trong nhà, nhất là góc Tây Bắc được coi là cung quý nhân rất quan trọng cho công danh sự nghiệp của gia chủ thì càng cần phải có mức ánh sáng nhất định. Nhất là đối với người tây tứ mệnh đây còn coi là cường cung – tức là các cung quan trọng.
Cách chọn rèm cửa hợp phong thủy cho ngôi nhà
Phòng ngủ là nơi bạn sẽ ở trong thời gian dài trong ngày vì thế nên kết hợp lựa chọn màu sắc rèm sao cho phù hợp với mệnh trong bát tự của chủ nhân căn phòng. Nếu bạn mệnh Thổ nên chọn rèm màu xanh lục, mệnh Hỏa chọn rèm màu đỏ, mệnh Kim chọn rèm màu trắng, mệnh Thổ chọn rèm màu vàng, mệnh thủy nên chọn rèm màu xanh lam đậm.
Nhà lệch tầng không tốt trong phong thủy
Hiện nay nhiều người ưa chuộng làm nhà lệch tầng, với mục đích tiết kiệm diện tích, điểm nhấn kiến trúc… Tuy nhiên, dưới góc nhìn phong thủy, nhà lệch tầng không phải là kiểu nhà tốt.
Những lưu ý phong thủy đối với nhà vệ sinh
Theo nguyên tắc bố trí cát hung trong phong thủy nhà ở thì khu vệ sinh nên đặt vào các hướng xấu, các hướng bất lợi về khí hậu đồng thời đảm bảo hợp lý về hệ thống kỹ thuật.
Cửa chính đối diện với cầu thang gây nhiều bất lợi trong phong thủy
Khi cửa chính đối diện trực tiếp với cầu thang, năng lượng phong thủy sẽ xộc lên một cách đột ngột, bất ngờ vào những tầng cao hơn và thấp hơn, gây rối loạn trường “khí”. Vì thế, khí lan tỏa không phải là dưỡng khí.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền