Nhà ở hợp phong thủy, sự nghiệp được hanh thông

Dù bạn là diễn viên, ca sĩ, nhà văn, nhà giáo hay doanh nhân thì việc trở nên thành đạt và nổi tiếng cũng là một điều khó khăn. Một số người khá dễ dàng để đạt được thành công, trong nhiều người khác phải làm việc quần quật mà vẫn không đạt được.

Danh tiếng không chỉ dành cho người nổi tiếng, mà dành cho tất cả những ai muốn tìm cho mình một chỗ đứng trong xã hội. Để đạt được điều này cần chú ý đến khu vực hướng Nam trong căn nhà. Hướng nam ảnh hưởng đến việc bạn được mọi người chú ý và công nhận một tài năng hay kỹ năng đặc biệt. Khi hướng nam được bày biện thuận phong thủy thì công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Nhà ở hợp phong thủy, sự nghiệp được hanh thông

Khi phong thủy có vấn đề thì bạn sẽ gặp tai bay vạ gió từ những lời đồn thổi, những lời vu khống. Địa vị xã hội cũng sẽ bị ảnh hưởng, việc làm ăn cũng sẽ khó khăn hơn. Ngay cả khi bạn làm việc chăm chỉ, danh tiếng cũng khó để gây dựng.

Hãy sơn màu đỏ cho khu vực phía nam của ngôi nhà (trừ khi đó là phòng ngủ hoặc phòng tắm), Vì màu đỏ là màu của lửa, đồng thời đó cũng là màu đại diện cho danh tiếng. Lửa làm nóng mọi vật, còn màu đỏ sẽ thu hút sự chú ý. Bạn cũng có thể sơn màu đỏ cho bức tường hướng nam trong phòng khách. Nếu phòng ngủ ở hướng nam, hãy thêm đệm và gối màu đỏ. Hoặc bạn có thể bày nến và đèn màu đỏ ở khu vực này.

Nhà ở hợp phong thủy, sự nghiệp được hanh thông

Ánh sáng sẽ cung cấp năng lượng dương và hưng thịnh cho ngôi nhà. Các cơ hội tốt đẹp sẽ đến cùng sự tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Hãy thêm đèn chiếu sáng ở khu vực phía nam để tăng năng lượng phong thủy. Để gia tăng địa vị xã hội, bạn cũng nên thêm ánh sáng phía trước của ngôi nhà, đặt một ngọn đèn góc phía trên bàn làm việc, hoặc trang trí cây trong nhà bằng những chiếc đèn nhấp nháy.

Không gian ngoài trời là địa điểm vô cùng hoàn hảo để tăng năng lượng dương – Lửa. Kê thêm bàn nướng thịt BBQ, đồ gỗ ở góc phía nam của khu vườn là một điều nên làm. Cây và hoa cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo dựng danh tiếng của bạn. Vì vậy, hãy đặt một vài chậu cây hoa có màu đỏ ở góc này.

(Theo Eva)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
28-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Cách khắc phục cho hướng cửa sổ không hợp phong thủy
Cửa sổ quay về hướng Đông là tốt nhất nhưng cũng không nhất thiết tất cả các cửa sổ nhà ở đều trổ về hướng Đông, cũng có thể quay về các hướng khác, nhưng cần chú ý một số cách khắc phục.
Bố trí bồn rửa và bếp hài hòa trong phong thủy
Khoa học phong thủy cho rằng, nhà bếp không chỉ để nấu nướng mà khu vực này còn có nhiều “kiêng kỵ”, đây cũng chính là nơi tăng thêm vận khí cho chủ nhân. Trong gian bếp có 2 yếu tố xung khắc, đối lập với nhau là chậu rửa và bếp (nước và lửa), vì thế để có sự hài hòa nhất định thì cần phải bố trí bếp và bồn rửa một cách hợp lý.
Văn lớp 9 Soạn bài đoàn thuyền đánh cá
Hướng dẫn Soạn bài đoàn thuyền đánh cá của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Nước vào nhà tăng thêm tài lộc
Người Việt có câu “tiền vào như nước” trùng với quan niệm phong thủy là “thủy quản tài lộc”. Nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc, nhưng nếu vận dụng sai cách, nước trở thành yếu tố xấu.
Bài trí sofa theo thế “tựa lưng vài núi”
Sofa và ghế ngồi nói chung về mặt tạo hình phải thật chắc chắn, nhất là loại sofa và ghế có lưng tựa cao. Như vậy không những có thể ngả lưng tựa dễ chịu mà còn tăng cảm giác an toàn.
Cách hóa giải cho nhà ở vị trí không tốt
Nhà máy điện nằm đối diện bên hông trái của nhà tôi, cách một con đường. Tôi đọc sách phong thủy thấy rằng, nhà máy điện phát ra năng lượng âm đến ngôi nhà.
Biểu tượng tứ linh trong phong thủy nhà ở
Khi xem thế đất, phong thủy lấy 4 con vật linh thiêng (tứ linh) để tượng trưng cho 4 phía của ngôi nhà. Tứ linh trong phong thủy chính là biểu hiện cho mối tương quan giữa ngôi nhà với môi trường tự nhiên.
Khắc phục phong thủy cho nhà gần đường tàu
Phong thủy của một ngôi nhà được xác định bởi rất nhiều yếu tốt, gồm cả yếu tố bên ngoài và bên trong. Nhiều bậc thầy phong thủy đã khẳng định rằng nếu phong thủy bên ngoài của một ngôi nhà bị chi phối bởi năng lượng tiêu cực thì không có cách gì để cải thiện phong thủy bên trong nó.
Văn 8 Soạn bài câu phủ định lớp 8
Hướng dẫn Soạn bài câu phủ định lớp 8 của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Công dụng của việc treo gương bát quái
Gương bát quái là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền