Cách hóa giải cho bếp đối diện nhà vệ sinh

Cách hóa giải cho bếp đối diện nhà vệ sinh Dùng bình phòng che chắn trước cửa vệ sinh hoặc rèm che cửa vệ sinh khi nhà bếp đặt ở vị trí đối diện. (Ảnh minh họa)

Khoa học phong thủy cho rằng, nếu bố trí bếp nấu nằm dưới hoặc đối diện cửa vệ sinh sẽ dẫn đến sự xung khắc thủy hỏa là điều tối kỵ trong phong thủy. Tuyệt đối tránh cấm kỵ này. Tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng phải đặt bếp đối diện cửa vệ sinh thì phải có biện pháp hóa giải, hạn chế xung khắc này.

Gia chủ có thể hóa giải bằng cách đặt bàn ăn ngăn cách ở giữa, bên cạnh đó nên sử dụng thêm bình phong che chắn trước cửa vệ sinh hoặc làm rèm che cửa vệ sinh mới có thể hạn chế tối đa xung khắc thủy hỏa.

Cùng với đó, trong quá trình sử dụng, chủ nhân cần giữ cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, ngăn nắp và để hạn chế xú uế ảnh hưởng đến khu bếp, luôn cần đóng kín cửa nhà vệ sinh.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương (Công ty Cổ phần Nhà Xuân) (Theo Kiến Thức)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
19-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

8 Đồ vật không nên bài trí trong phòng tân hôn
8 đồ vật sau đây được coi là biểu tượng của năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm và cuộc sống của vợ chồng nếu được đặt trong phòng tân hôn.
Chọn vị trí kê máy giặt hợp phong thủy
Nhiều người thường không để ý tới việc đặt máy giặt theo phong thủy mà chủ yếu thấy vị trí nào phù hợp thì đặt. Tuy nhiên, theo phong thuỷ, nhiều vị trí trong nhà ở không thích hợp đặt máy giặt, vì có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận khí của người cư ngụ.
Kiêng kỵ bố trí nhà vệ sinh và bể phốt ở chính giữa ngôi nhà
Một trong những lỗi nặng nhất chính là việc bố trí nhà vệ sinh và bể phốt ở chính giữa ngôi nhà.
Phong thủy phòng ngủ và những điều kiêng kỵ
Phong thủy phòng ngủ và những điều kiêng kỵ là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi bài trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.
Tác dụng của phong thủy phòng ngủ
Phong thủy không chỉ giúp bạn ngủ ngon, cải thiện các mối quan hệ mà còn liên kết trực tiếp đến vấn đề tài lộc của bạn.
Phong thủy xác định cung và hướng nhà
Xác định cung và hướng nhà sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bố trí các không gian sinh hoạt và đồ dùng nội thất sao cho phù hợp với đặc điểm phong thủy của ngôi nhà.
Sàn Nhà – Cách làm sàn nhà theo Khoa Học Phong Thủy
Theo quan điểm phong thủy hiện đại, một ngôi nhà tốt có liên quan chặt chẽ đến việc xử lý sàn nhà. Khoảng trống và bề mặt
Không nên treo ảnh cưới đầu giường
Treo ảnh cưới không hợp lý có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến đời sống hôn nhân.
Văn học 11 Soạn bài vĩnh biệt cựu trùng đài
Hướng dẫn Soạn bài vĩnh biệt cựu trùng đài của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Các tiêu chí đánh giá hướng nhà tốt xấu
Theo phong thủy, đánh giá hướng tốt xấu của một ngôi nhà dựa vào những tiêu chí như khí hậu, mệnh trạch, phong vị, hướng giao tiếp.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền