Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy

Hiện nay, rất nhiều quan tâm đến phong thủy tuy nhiên vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những kiểu nhà dễ khiến con người suy nghĩ thiếu tích cực để mọi người cùng tránh.

1. Nhà hình tam giác

Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy Theo phong thủy, nhà hinh tam giác sẽ không tốt cho gia chủ

Theo phong thủy học, bố cục nhà hình tam giác sẽ dấn đến việc khí trường tập trung nhiều ở góc nhọn của hình tam giác. Kể cả những công trình kiến trúc hình tam giác hay mảnh đất xây dựng có hình tam giác, đơn cử như phía sau nhà có tường vây, nhưng tường vây lại tạo thành hình góc nhọn cũng thì đều gây áp lực lên tinh thần của chủ nhà. Do đó, cần lưu ý để tránh trường hợp này. 2. Nhà treo lơ lửng

Những ngôi nhà đối diện với đường đi,và có tầng lầu lại nhô ra sẽ không phải là một điềm tốt trong phong thủy. 3. Tầng trên cao hơn tầng dưới

Theo thông thường, bố cục của những ngôi nhà thì tầng 1 cao hơn tầng 2 và 3, hay ít nhất cũng cao bằng nhau. Sẽ là điềm không may mắn cho những người sống trong ngôi nhà nếu như tầng 1 tương đối thấp trong khi tầng 2 và 3 lại cao hơn. 4. Xung quanh có cây “tự vẫn”

Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy Cây có hình giá kì quái không tốt cho khí vận của ngôi nhà

Bạn cần chú ý xung quanh nhà hay trong vườn nhà có cây kì quái, bên trên có nhiều dây leo bao quanh, khi nhìn có cảm giác như đang bị dây thừng ghì chặt hay không. Hoặc trong phòng ngủ treo chậu cây cảnh đều dễ khiến con người có những linh cảm không tốt. 5. Lối ra vào không thông suốt

Trường hợp cửa chính không thông thoáng sẽ không những vận thế không may mắn, mà còn dễ khiến con người có suy nghĩ tiêu cực. (Theo Khám phá)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
30-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn học 12 Hãy chứng minh rằng: Bảo vệ rừng là nghĩa vụ của tất cả mọi người
Hướng dẫn Hãy chứng minh rằng: Bảo vệ rừng là nghĩa vụ của tất cả mọi người của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Những hướng cổng tốt theo phong thủy
Nơi ở phải có hướng cổng tốt để đón khí thịnh đi vào nhà, tránh những nơi có các luồng khí xấu xâm nhập vào không gian sống.
Lưu ý khi bài trí cây xanh trong nhà
Phong thủy cây xanh trong nhà đề cao yếu tố thưởng ngoạn vì nó tác động trực tiếp tới thị giác và tâm lý của bạn. Vì thế việc bài trí cây và hoa rất cần điểm xuyết sự lãng mạn, tinh tế, khéo léo.
Khắc phục những điểm thiếu phong thủy cho khu vườn
Ánh sáng: Nếu trong vườn thiếu ánh sáng, gia chủ nên sử dụng gương, đồng thời chặt bớt cây cối, hay tạo mặt nước phản chiếu để đưa ánh sáng vào các góc khuất của vườn. Biện pháp này thường được sử dụng ở khu vực hướng Nam.
Văn học 12 Soạn bài luyện tập về một số cách diễn đạt có nhiều khả năng hiểu khác nhau
Hướng dẫn Soạn bài luyện tập về một số cách diễn đạt có nhiều khả năng hiểu khác nhau của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Những kiêng kị phong thủy đối với bếp trong gia đình
Lộc tài của gia đình cần phải được vững vàng cũng giống như nhà bếp vậy. Vì đây là một trong những nơi chứa nhiều tài khí cho gia chủ nên nhà bếp cần phải dựa vào nơi vững vàng.
Phòng ăn gần cửa ra vào, sức khỏe theo đó đi ra
Ở vị trí đối diện với cửa ra vào giúp người ta quan sát được những diễn biến bên ngoài, để không bị động, “giật mình” khi có người đột ngột bước vào giữa bữa ăn.
Đèn ngũ hành ngăn chặn khí xấu cho nhà ở
Đèn ngũ hành được xem là một trong những pháp khí phong thủy quan trọng. Nó có vai trò lớn trong việc ngăn chặn khí xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà và người sinh sống ở đó.
Bếp hợp phong thủy đem lại nguồn tài lộc cho gia đình
Theo quan niệm phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo quan niệm phong thủy là việc không hề xưa cũ…
Nhũng điều không nên trong phong thủy phòng khách
Phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng trong nhà. Tác dụng của nó giống như trái tim của con người, ảnh hướng tới toàn bộ gia đình và sự hưng thịnh của gia chủ.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền