Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy

Hiện nay, rất nhiều quan tâm đến phong thủy tuy nhiên vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những kiểu nhà dễ khiến con người suy nghĩ thiếu tích cực để mọi người cùng tránh.

1. Nhà hình tam giác

Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy Theo phong thủy, nhà hinh tam giác sẽ không tốt cho gia chủ

Theo phong thủy học, bố cục nhà hình tam giác sẽ dấn đến việc khí trường tập trung nhiều ở góc nhọn của hình tam giác. Kể cả những công trình kiến trúc hình tam giác hay mảnh đất xây dựng có hình tam giác, đơn cử như phía sau nhà có tường vây, nhưng tường vây lại tạo thành hình góc nhọn cũng thì đều gây áp lực lên tinh thần của chủ nhà. Do đó, cần lưu ý để tránh trường hợp này. 2. Nhà treo lơ lửng

Những ngôi nhà đối diện với đường đi,và có tầng lầu lại nhô ra sẽ không phải là một điềm tốt trong phong thủy. 3. Tầng trên cao hơn tầng dưới

Theo thông thường, bố cục của những ngôi nhà thì tầng 1 cao hơn tầng 2 và 3, hay ít nhất cũng cao bằng nhau. Sẽ là điềm không may mắn cho những người sống trong ngôi nhà nếu như tầng 1 tương đối thấp trong khi tầng 2 và 3 lại cao hơn. 4. Xung quanh có cây “tự vẫn”

Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy Cây có hình giá kì quái không tốt cho khí vận của ngôi nhà

Bạn cần chú ý xung quanh nhà hay trong vườn nhà có cây kì quái, bên trên có nhiều dây leo bao quanh, khi nhìn có cảm giác như đang bị dây thừng ghì chặt hay không. Hoặc trong phòng ngủ treo chậu cây cảnh đều dễ khiến con người có những linh cảm không tốt. 5. Lối ra vào không thông suốt

Trường hợp cửa chính không thông thoáng sẽ không những vận thế không may mắn, mà còn dễ khiến con người có suy nghĩ tiêu cực. (Theo Khám phá)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
30-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Bài trí biểu tượng mèo để hóa giải sát khí
Trong phong thủy, con mèo được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí.
Bố trí nội thất nhà ở theo phong thủy
Hiện nay, ngôi nhà không chỉ đẹp, tiện nghi mà cao hơn nữa, phải hoà hợp với Phong Thuỷ.
Thuyết minh về văn miếu quốc tử giám Hà Nội - Văn mẫu lớp 8
Văn mẫu thuyết minh lớp 8 về văn miếu Quốc Tử Giám Hà Nội cho các bạn tham khảo làm tốt bài viết số 3 tập làm văn của mình
Những ưu điểm của việc làm nhà hướng Nam
Người xưa cho rằng Bắc là âm, Nam là dương, nơi có phong thủy tốt là âm dương phải hài hòa.
Văn 7 Bài viết số 1 lớp 7 (bài hay)
Hướng dẫn Bài viết số 1 lớp 7 (bài hay) của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Phong thủy may mắn cho căn hộ chung cư
Bố trí phong thủy hợp lý sẽ đem lại lộc tài cho gia đình đồng thời làm đẹp cho căn hộ.
Phong thủy bố trí đèn chiếu sáng phòng ngủ
Để bố trí đèn chiếu sáng cho thuận tiện thì nên có thêm đèn ngủ để có đủ ánh sáng trước khi lên giường và dậy trong đêm tối.
Phong thủy và sàn nhà
Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người trong ngôi nhà của mình. Thế nhưng chúng ta lại ít quan tâm xem từng bước chân của mình khi di chuyển từ ngoài vào trong, từ nội thất ra đến sân vườn có gặp trở ngại gì không.
Ghế sô-pha dựa vào tường, ra ngoài sẽ có “người chống lưng”
Để ghế sô-pha dựa vào tường, trong phong thủy có ngụ ý bạn và gia đình khi ra ngoài sẽ có “người chống lưng”. Có nghĩa là dù bạn đi đâu, làm gì cũng sẽ gặp được quý nhân tương trợ, do đó tất cả mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, không gặp quá nhiều trở ngại.
Bài trí phòng nghe nhìn theo ngũ hành
Tôi mệnh hoả (sinh năm 1965, tuổi âm lịch là Ất Tỵ) nghe nói là xài đồ có màu đỏ rất hợp. Vậy tôi nên chọn các loại loa, kệ tivi và trang trí phòng cho hợp mệnh của mình như thế nào? Trả lời:

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền