Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy

Hiện nay, rất nhiều quan tâm đến phong thủy tuy nhiên vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích những kiểu nhà dễ khiến con người suy nghĩ thiếu tích cực để mọi người cùng tránh.

1. Nhà hình tam giác

Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy Theo phong thủy, nhà hinh tam giác sẽ không tốt cho gia chủ

Theo phong thủy học, bố cục nhà hình tam giác sẽ dấn đến việc khí trường tập trung nhiều ở góc nhọn của hình tam giác. Kể cả những công trình kiến trúc hình tam giác hay mảnh đất xây dựng có hình tam giác, đơn cử như phía sau nhà có tường vây, nhưng tường vây lại tạo thành hình góc nhọn cũng thì đều gây áp lực lên tinh thần của chủ nhà. Do đó, cần lưu ý để tránh trường hợp này. 2. Nhà treo lơ lửng

Những ngôi nhà đối diện với đường đi,và có tầng lầu lại nhô ra sẽ không phải là một điềm tốt trong phong thủy. 3. Tầng trên cao hơn tầng dưới

Theo thông thường, bố cục của những ngôi nhà thì tầng 1 cao hơn tầng 2 và 3, hay ít nhất cũng cao bằng nhau. Sẽ là điềm không may mắn cho những người sống trong ngôi nhà nếu như tầng 1 tương đối thấp trong khi tầng 2 và 3 lại cao hơn. 4. Xung quanh có cây “tự vẫn”

Những kiểu nhà xấu dễ gây trầm cảm trong phong thủy Cây có hình giá kì quái không tốt cho khí vận của ngôi nhà

Bạn cần chú ý xung quanh nhà hay trong vườn nhà có cây kì quái, bên trên có nhiều dây leo bao quanh, khi nhìn có cảm giác như đang bị dây thừng ghì chặt hay không. Hoặc trong phòng ngủ treo chậu cây cảnh đều dễ khiến con người có những linh cảm không tốt. 5. Lối ra vào không thông suốt

Trường hợp cửa chính không thông thoáng sẽ không những vận thế không may mắn, mà còn dễ khiến con người có suy nghĩ tiêu cực. (Theo Khám phá)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
30-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn lớp 10 Soạn bài tấm cám
Hướng dẫn Soạn bài tấm cám của chương trình văn học lớp 10. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng
Theo phong thủy, vị trí và cách bài trí tài vị có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của văn phòng.
Cách treo tranh tuấn mã hợp phong thủy
Ngựa là loài vật quý giá với đức tính trinh tiết và trung thành, đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Ngựa xuất hiện trong tranh như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt.
Ý nghĩa của bình phong trong phòng khách
Trong “Thuỷ long kinh” có câu “Trực lại trực khứ tổn nhân đinh” quả là chỉ một câu nói toát ra được thiên cơ.
Phong thủy mang lại vận may trong phòng ngủ
Khó có thể kết luận phong thủy là khoa học đích thực hay chỉ là phương cách khéo léo tạo cho con người một niềm tin theo kiểu “tự kỷ ám thị” (autosuggestion). Tuy nhiên, về mặt tâm lý, phong thủy có thể trấn an những ai tin tưởng nó.
Những lỗi phong thủy dễ gây bất hòa trong nhà ở
Nhiều nhà hay thiết kế phòng vệ sinh trong phòng ngủ vợ chồng, hoặc phải đi qua phòng ngủ vợ chồng để đến phòng khác. Thiết kế này không có lợi về mặt phong thủy vì nó tượng trưng cho bên thứ ba ảnh hưởng, quấy nhiễu cuộc sống riêng tư của 2 vợ chồng.
Cách bố trí ban công vừa đẹp vừa hợp phong thủy
Để có ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy, ngoài cửa chính, hướng nhà…bạn cũng nên lưu ý tới ban công. Đây là nơi giao thoa giữa thiên nhiên và cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình nên cũng cần bố trí hợp phong thủy.
Có nên sơn bếp màu xanh ?
Hỏi: Bếp được hiểu là có liên quan đến Hỏa, vậy, khi sơn màu bếp nên chọn những gam màu gì cho phù hợp, có sơn màu xanh được không? (Nguyễn Tuấn Phương, Trung Yên, Hà Nội).
Thói quen không tốt gây ảnh hưởng đến quá trình tích lũy tiền
Nhiều người khi cởi bỏ đồ ra liền vứt vào trong máy giặt ngay mà không kiểm tra lại trong túi quần áo có gì không, có lấy hết tiền lẻ ra chưa. Đây là thói quen không tốt, giặt tiền như thế tài vận của bạn cũng sẽ bị giặt sạch theo.
Văn lớp 9 Soạn bài cách làm bài nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ
Hướng dẫn Soạn bài cách làm bài nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền