Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng

Phòng làm việc cần bài trí những loại cây cảnh, đồ vật mang hơi hướng phong thủy vừa để trang trí không gian vừa thể hiện mưu cầu công danh. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy chúng tôi thấy và ghi nhận được. Cây cảnh

Những chậu cây cảnh không chỉ khiến môi trường làm việc thêm trong lành mà còn giúp họ thu được nhiều tài lộc. Phong thủy học cho rằng, một số loại cây cảnh như vạn thiên thanh, thủy cúc, thủy tiên, bạch mã hoàng tử,…sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Lưu ý, khi chọn cây cảnh trang trí cần chọn những cây khỏe mạnh, tươi tốt và đặt ở nơi thoáng khí, nhiều ánh sáng. Tuyệt đối không để cây héo và chết.

Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng Theo phong thủy, bài trí cây cảnh phù hợp trong văn phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Kim Tiền là một trong những loại cây cảnh tài lộc được ưa chuộng nhiều nhất. Cây Kim Tiền thuộc họ Thiên nam tinh, xanh tốt quanh năm. Thân cây to khỏe, cuống ngắn và chắc khỏe, mầm nảy mạnh, lá to sáng bóng rất đẹp. Loại cây này có tuổi thọ 2-3 năm. Vì thế, dân công sở thường chọn những chậu nhỏ để bàn làm việc hoặc chậu cỡ lớn đặt trước cửa ra vào phòng làm việc tạo không gian xanh.

Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng Cây Kim Tiền có ý nghĩa phong thủy liên quan tới tiền tài.

Dân công sở quan niệm , một cây Kim Tiền có thân dày chắc, xanh tươi và nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Bể cá

Trong một bể cá nho nhỏ đặt ở phòng làm việc đã tụ hội trong nó sự hài hòa của Ngũ hành. Với dân ‘sành’ chơi ‘ham’ làm, nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần và thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc đầy áp lực. Đồng thời, khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo mới đem lại nhiều thành công trong công việc.

Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng Một bể cá nhỏ trong phòng làm việc sẽ giúp cân bằng tinh thần và thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Linh vật phong thủy

Dân văn phòng hiện nay rất ưa chuộng những linh vật phong thủy, thậm chí có nhiều người ở vị trí cao trong công việc. Lý do yêu thích linh vật phong thủy đều gói gọn trong mong muốn về công danh, tiền tài sự nghiệp.

Sau rồng, tỳ hưu là linh vật được nhiều dân kinh doanh tin dùng. Tương truyền, tỳ hưu không có hậu môn, vàng bạc châu báu là thức ăn. Do đó, bao nhiêu của cải nuốt vào chỉ có vào mà không ra. Thế nên, trong phong thủy, linh vật này được coi là một vị thần giữ của. Tỳ hưu có tác dụng thu hút tiền tài cho gia chủ và canh giữ số của cải đó.

Hơn nữa, tỳ hưu còn có thể khắc chế được ‘Ngũ hoàng đạt sát’ – một sát tinh trong phong thủy, giúp chủ nhân tránh được những hung khí, hóa dữ thành lành và đem lại vận may cho các thành viên trong gia đình.

Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng Bày tượng tỳ hưu thu hút tiền tài cho gia chủ và linh vật này cũng giúp gìn giữ số của cải đó. (Theo Khám phá)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
04-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Xác định vị trí tốt trong phòng làm việc
Trước hết là bạn cần chọn vị trí tối ưu trong phòng làm việc của bạn. Một vị trí tốt nhất cần được tính toán theo trạch vận, theo luật Âm Dương – Ngũ Hành, thường chỉ có các chuyên gia về Phong Thuỷ mới thẩm định chính xác cho bạn. Nhưng bạn cũng có thể tìm được vị trí tốt cho riêng mình, theo những tiêu chí chung của thuật Phong Thuỷ, đó là :
Phòng ăn gần cửa ra vào gây hao tài
Theo quan niệm phong thủy, phòng ăn không bố trí gần cửa ra vào, nếu không sức khỏe và tiền bạc đến rồi lại đi, khó mà giữ lại được.
Văn 7 Soạn bài dấu gạch ngang
Hướng dẫn Soạn bài dấu gạch ngang của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Cách hóa giải cho nhà ở vị trí không tốt
Nhà máy điện nằm đối diện bên hông trái của nhà tôi, cách một con đường. Tôi đọc sách phong thủy thấy rằng, nhà máy điện phát ra năng lượng âm đến ngôi nhà.
Tranh cá trong phong thủy
Tranh Phong Thủy trước đây ít hoặc chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, nhưng ở Trung Hoa, cái nôi của nghệ thuật Phong Thủy thì đã rất thịnh hành.
Vai trò của ánh sáng trong phong thủy
Theo phong thủy, ánh sáng có một vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người.
Làm nhà nên tìm đất có long mạch
Đất là yếu tố vô cùng quan trọng cần xem xét trước khi xây nhà ở, bởi trong đất có cả yếu tố nước và khí vốn có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của vạn vật. Khi xây nhà trên mảnh đất có mạch nước và nguồn khí tốt giúp chủ nhân được hưởng vượng khí.
Văn 8 Soạn bài lựa chọn trật tự từ trong câu (luyện tập)
Hướng dẫn Soạn bài lựa chọn trật tự từ trong câu (luyện tập) của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Những cái ” không ” trong phong thủy
Ứng dụng Phong thuỷ vào cuộc sống để có một không gian hài hoà, một môi trường tươi sáng và hướng tới một cuộc sống bình an các bạn cũng nên quan tâm tới những cái “KHÔNG” trong Phong thuỷ.
Mẹo hay phong thủy đem lại sức khỏe cho cả nhà
Sự hài hòa và cân bằng trong ngôi nhà sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cho gia chủ. Màu sắc, ánh sáng và hương thơm sẽ giúp tạo nên cảm xúc và làm hài hòa ngôi nhà.Với ý nghĩa của từng màu sắc, chúng ta có thể lựa chọn màu phù hợp với từng không gian.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền