Nhà hướng Đông hợp phong thủy

Phong thủy học cho rằng, hướng Đông có tác dụng tích cực với những người trẻ tuổi. Nếu hợp cách thì người sống trong nhà hướng Đông sẽ đón nhận nhiều lợi ích.

Dưới đây là hướng Đông hợp phong thủy

Mặt hướng Đông hướng ra sông nước hoặc biển

Phía Tây thấp, hướng Đông cao

Hướng Đông có ngôi nhà nhỏ bằng 1/3 ngôi nhà

Không có những tòa nhà kiến trúc cao ở khu vực phía Đông của ngôi nhà để tránh ngăn cản ánh sáng.

Hướng Đông của ngôi nhà có chỗ nhô ra không vượt quá 1/3 ngôi nhà

Sự nghiệp, sức khỏe, hôn nhân và gia đình sẽ được tác động tích cực khi ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy. Nhà hướng Đông hợp phong thủy

Nhà hướng Đông hợp phong thủy mang lại nhiều vận may cho gia chủ

Tuy nhiên, ngôi nhà có hướng Đông không hợp phong thủy sẽ gây ra những ảnh hưởng sau:

Về mặt sức khỏe, người sống trong ngôi nhà sẽ có thể sẽ gặp phải những khó khăn ảnh hưởng đến các bộ phận cơ thể như: gan, thần kinh, mắt, đau đầu…

Về mặt sự nghiệp, ngôi nhà có hướng Đông không hợp phong thủy làm hạn hẹp tầm nhìn, chỉ thấy lợi trước mắt, dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt.

Về hôn nhân, khi chọn bạn đời không được cẩn thận, có thể mắc sai lầm, cuộc sống gia đình không hòa thuận. Sau đây là hướng Đông không hợp phong thủy

Hướng Đông không thể hướng ra ao hồ hay dòng nước bẩn, ô nhiễm

Vị trí của hướng Đông của ngôi nhà lõm vào

Hướng Đông có chỗ thoát ra lớn

Hướng Đông có hành lang hoặc ban công

Phòng vệ sinh ở hướng Đông

Hướng Đông bị bức tường lớn chắn (Theo CafeLand)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
13-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Cách khắc phục khi nhà bị ảnh hưởng khí từ nhà lân cận
Sự ảnh hưởng lớn nhất ở đô thị vẫn là tòa cao ốc và các nhà lân cận. Vì vậy, ngay cả khi đã xây nhà trong khu vực đắc thế, người ta vẫn phải để ý đến sự phát triển có thể làm thay đổi sự phát triển sự cân bằng và hòa điệu của khu vực. Hình dáng, chiều cao, góc cạnh và tính chất của những tòa nhà cao tầng gần đó có thể ảnh hưởng đến căn nhà đang ở.
Cách trang trí trần nhà đem lại vận may cho gia chủ
Trần nhà phòng khách không nên quá hẹp. Phòng khách là vị trí “hoàng cực”, do vậy trần nhà trong phòng khách giống như bầu trời trên đỉnh của ngôi nhà, nếu bầu trời không khoáng đạt, sự nghiệp sẽ không thuận lợi.
Chọn cây cảnh đem lại tiền tài, công danh cho các thành viên gia đình
Không chỉ tận hưởng thiên nhiên, việc sử dụng những loại cây trồng khác nhau còn đem đến sức khỏe, tiền tài, công danh cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.
Cách treo tranh ngựa để được “mã đáo thành công”
Trong phong thủy, tranh “Mã đáo thành công” với hình tượng 8 con ngựa tượng trưng cho sự may mắn, phát đạt trong kinh doanh…
Những lưu ý phong thủy tránh làm giảm vượng khí của nhà ở
Một trong những điều tối kỵ nhất trong phong thủy nhà ở là làm suy yếu vượng khí của ngôi nhà. Để tránh điều này, bạn cần lưu ý những điểm sau đây.
Nhà đối diện bùng binh tốt hay xấu ?
Khi nhà bạn đối diện với một giao lộ vòng tròn, như một bùng binh, thì ảnh hưởng của năng lượng vòng tròn đối với nhà bạn sẽ tùy thuộc vào tốc độ của xe cộ lưu thông.
Văn học 12 Cảm nhận tác phẩm Thương tiếc nhà văn Nguyên Hồng của Nguyễn Đăng Mạnh
Hướng dẫn Cảm nhận tác phẩm Thương tiếc nhà văn Nguyên Hồng của Nguyễn Đăng Mạnh của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn 6 Soạn bài chữa lỗi dùng từ
Hướng dẫn Soạn bài chữa lỗi dùng từ của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Những bí quyết phong thủy cải thiện sự giàu có
Những lời khuyên, biểu tượng phong thủy đơn giản có thể cải thiện sự giàu có cho nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn.
Phòng ngủ không nên treo những bức tranh hung tàn
Theo chuyên gia phong thủy Bùi Nghiệp, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, các bức tượng như đại bàng, hổ báo… là những động vật biểu trưng cho sức mạnh săn mồi hay còn được xem là loài thú dữ. Vì thế, biểu tượng này cũng khiến phong thủy liên tưởng đến sức mạnh, sự dẻo dai, quyết đoán nhưng hung hãn… Tùy thuộc vào các thành viên gia đình, sở thích và bố cục căn nhà để có vị trí treo phù hợp.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền