Cách định hướng trong phong thủy

Dùng một la bàn loại tốt để xác định phương hướng của các góc phòng. Nếu cần, hãy dùng bản vẽ của căn phòng để xác định các hướng. Cố gắng ghi nhớ các hướng đó, Khi xác định được các hướng trong không gian sống, bạn sẽ biết được điều kiện phong thủy của từng góc phòng.

Ghi nhận vị trí và phương hướng của cửa ra vào – tức cửa ở hướng nào của la bàn và đối diện hướng nào. Mở cửa và nhìn ra bên ngoài để biết cầu thang có đối diện trực tiếp với cửa không?

Nếu có, thì đó là điều rất xấu về mặt phong thủy. Do đó bạn phải luôn đóng cửa hoặc treo một tấm màn để làm dịu năng lượng phát ra từ cầu thang. Ngoài ra, còn một số điểm không tốt nữa mà bạn cần lưu ý.

Phòng ngủ, phòng tắm

Hãy quan sát từng căn phòng tương tự như cách bạn đã làm. Xác định vị trí của toilet, giường ngủ, tủ đựng chén bát… Mỗi món đồ trong phòng đều ảnh hưởng đến khí của căn phòng và từ đó sẽ ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Sử dụng bản vẽ

La bàn và bản vẽ căn phòng là những công cụ phong thủy rất cần thiết. Để khảo sát vùng không gian sống, hãy vẽ sơ đồ căn phòng, them tất cả những món đồ nội thất quan trọng, đồ đạc cố định, đồ đạc có thể dịch chuyển, trước khi xác định tám hướng la bàn

Thêm vào bản vẽ căn phòng những vật thể nhỏ hơn như cây cảnh và vật trang trí, vì những thứ này góp phần vào sự cân bằng Ngũ hành của căn phòng

Nguồn: PhongThuyHoc.com – PhongThuyPhuNhuan.com

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
15-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

10 Vị trí nhà không nên mua theo phong thủy
Môi trường xung quanh có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc và thịnh vượng của gia đình bạn. Vì vậy, ngoài việc xem xét về giá cả, vị trí, diện tích, điều kiện đường xá, tiện nghi trong và ngoài, một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, đó là phong thủy của ngôi nhà đó tốt hay xấu.
Những loại hoa mang lại vận may cho nhà ở
Các giải pháp phong thủy cổ điển sử dụng hoa với ý nghĩa bổ trợ nguồn khí tốt cho ngôi nhà và gia chủ.
Vai trò của Thủy trong phong thủy
Ao hồ nói một cách tương đối thuộc loại nước tĩnh, nhưng đối với môi trường không khí xung quanh nhà cũng sẽ tạo ra một ảnh hưởng nhất định nào đó.
Cách hóa giải cho nhà mặt phố phạm ”thanh đao trời giáng”
Ở nhà quá rộng hay xây hòn non bộ là hai trong số nhiều cấm kị phong thủy có từ xa xưa thường hay bị bỏ qua.
Văn 7 Bài viết số 1 lớp 7 (bài hay)
Hướng dẫn Bài viết số 1 lớp 7 (bài hay) của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn 7 Bài viết số 2 lớp 7 văn biểu cảm
Hướng dẫn Bài viết số 2 lớp 7 văn biểu cảm của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Phong thủy trong phòng ngủ của người cao tuổi
Sức khỏe con người liên quan mật thiết với chốn nghỉ ngơi, sức khỏe và cuộc sống của người già lại càng gắn bó chặt chẽ với căn phòng ngủ. Vì thế, những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ của người cao tuổi lại càng phải được chú ý hơn bao giờ hết.
4 Sai lầm ảnh hưởng đến vận may của gia chủ
Nếu cửa ra vào của ngôi nhà phạm 1 trong 4 sai lầm sau đây thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến may mắn, tài lộc của gia chủ.
Bố trí hướng cửa giúp con cái học hành thông minh
Kinh nghiệm cho thấy, phong thủy nhà ở rất quan trọng đối với mọi mặt đời sống của gia chủ. Ngôi nhà chuẩn phong thủy sẽ giúp gia chủ bình an, thịnh vượng, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang…
Xem xét yếu tố phong thủy khi trồng cây trong vườn
Khi trồng cây trong vườn cũng cần chú ý đến những yếu tố phong thủy để cuộc sống của con người hài hòa hơn với thiên nhiên.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền