Cách định hướng trong phong thủy

Dùng một la bàn loại tốt để xác định phương hướng của các góc phòng. Nếu cần, hãy dùng bản vẽ của căn phòng để xác định các hướng. Cố gắng ghi nhớ các hướng đó, Khi xác định được các hướng trong không gian sống, bạn sẽ biết được điều kiện phong thủy của từng góc phòng.

Ghi nhận vị trí và phương hướng của cửa ra vào – tức cửa ở hướng nào của la bàn và đối diện hướng nào. Mở cửa và nhìn ra bên ngoài để biết cầu thang có đối diện trực tiếp với cửa không?

Nếu có, thì đó là điều rất xấu về mặt phong thủy. Do đó bạn phải luôn đóng cửa hoặc treo một tấm màn để làm dịu năng lượng phát ra từ cầu thang. Ngoài ra, còn một số điểm không tốt nữa mà bạn cần lưu ý.

Phòng ngủ, phòng tắm

Hãy quan sát từng căn phòng tương tự như cách bạn đã làm. Xác định vị trí của toilet, giường ngủ, tủ đựng chén bát… Mỗi món đồ trong phòng đều ảnh hưởng đến khí của căn phòng và từ đó sẽ ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Sử dụng bản vẽ

La bàn và bản vẽ căn phòng là những công cụ phong thủy rất cần thiết. Để khảo sát vùng không gian sống, hãy vẽ sơ đồ căn phòng, them tất cả những món đồ nội thất quan trọng, đồ đạc cố định, đồ đạc có thể dịch chuyển, trước khi xác định tám hướng la bàn

Thêm vào bản vẽ căn phòng những vật thể nhỏ hơn như cây cảnh và vật trang trí, vì những thứ này góp phần vào sự cân bằng Ngũ hành của căn phòng

Nguồn: PhongThuyHoc.com – PhongThuyPhuNhuan.com

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
15-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Chọn đồ nội thất hài hòa âm dương cho nhà ở
Khi lựa chọn đồ nội thất, bạn cần chú ý để đạt được sự hài hòa âm dương.
Văn 7 Bài viết số 1 lớp 7 (bài hay)
Hướng dẫn Bài viết số 1 lớp 7 (bài hay) của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn 6 Soạn bài con hổ có nghĩa
Hướng dẫn Soạn bài con hổ có nghĩa của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Có nên xây phòng tắm to và rộng ?
Phòng tắm cũng như vệ sinh là phần không thể tách rời của một ngôi nhà. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, không gian này cũng được chăm chút kỹ càng hơn.
Bố trí các vật dụng nhà bếp theo phong thủy
Tủ bếp, tủ lạnh… hợp phong thủy sẽ khiến gian bếp tràn đầy năng lượng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái.
Những điều nên làm đối với tài vị
Tài vị là nơi tập trung tiền bạc và phước lộc đối với mỗi gia đình. Chính vì nguyên nhân quan trọng đó, tài vị cần phải được chăm sóc và cân nhắc kỹ lưỡng. Trong khuôn khổ bài viết ngắn này, người viết xin trình bày những điều nên làm đối với tài vị.
Những lưu ý phong thủy khi bố trí gương
Khi dùng gương để trang trí thì bất luận loại nào cũng không được treo lưng lửng, mà phải có giá gương hoặc kệ thấp.
Văn học 12 Soạn bài tiếp nhận văn học
Hướng dẫn Soạn bài tiếp nhận văn học của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn 7 Soạn bài đặc điểm của văn bản nghị luận
Hướng dẫn Soạn bài đặc điểm của văn bản nghị luận của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Cách sử dụng voi đá để chiêu tài
Khi sử dụng voi để chiêu tài nên chọn những con có dáng đứng thẳng, chuẩn nhất là phải hướng vòi về phía trước

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền