Cách định hướng trong phong thủy

Dùng một la bàn loại tốt để xác định phương hướng của các góc phòng. Nếu cần, hãy dùng bản vẽ của căn phòng để xác định các hướng. Cố gắng ghi nhớ các hướng đó, Khi xác định được các hướng trong không gian sống, bạn sẽ biết được điều kiện phong thủy của từng góc phòng.

Ghi nhận vị trí và phương hướng của cửa ra vào – tức cửa ở hướng nào của la bàn và đối diện hướng nào. Mở cửa và nhìn ra bên ngoài để biết cầu thang có đối diện trực tiếp với cửa không?

Nếu có, thì đó là điều rất xấu về mặt phong thủy. Do đó bạn phải luôn đóng cửa hoặc treo một tấm màn để làm dịu năng lượng phát ra từ cầu thang. Ngoài ra, còn một số điểm không tốt nữa mà bạn cần lưu ý.

Phòng ngủ, phòng tắm

Hãy quan sát từng căn phòng tương tự như cách bạn đã làm. Xác định vị trí của toilet, giường ngủ, tủ đựng chén bát… Mỗi món đồ trong phòng đều ảnh hưởng đến khí của căn phòng và từ đó sẽ ảnh hưởng đến bản thân bạn.

Sử dụng bản vẽ

La bàn và bản vẽ căn phòng là những công cụ phong thủy rất cần thiết. Để khảo sát vùng không gian sống, hãy vẽ sơ đồ căn phòng, them tất cả những món đồ nội thất quan trọng, đồ đạc cố định, đồ đạc có thể dịch chuyển, trước khi xác định tám hướng la bàn

Thêm vào bản vẽ căn phòng những vật thể nhỏ hơn như cây cảnh và vật trang trí, vì những thứ này góp phần vào sự cân bằng Ngũ hành của căn phòng

Nguồn: PhongThuyHoc.com – PhongThuyPhuNhuan.com

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
15-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn 7 Soạn bài quan hệ từ
Hướng dẫn Soạn bài quan hệ từ của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Chọn vị trí đặt tivi mang lại sức khỏe và tài lộc
Tivi là đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình, chọn đặt chúng ở đâu là việc không thể xuề xòa. Bởi theo phong thủy, vị trí đặt tivi có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ.
Nên bài trí ngựa phong thủy sao cho đúng ?
Trong phong thủy, con ngựa còn biểu tượng cho sự trung thành, một số người cho rằng trong tình yêu cũng cần sự trung thành nên đã có ý tặng nhau ngựa phong thủy ngày lễ tình nhân (14-2) . Quà tặng phong thủy nói chung và hình tượng ngựa năm nay nói riêng rất được chú ý để làm quà tặng, quà biếu. Lý do là hình ảnh ngựa đẹp, được nhiều người ưa thích bởi ý nghĩa của nó.
Sử dụng gương cần hiểu biết về phong thủy
Nếu không biết cách vận dụng thì gương sẽ tạo thành sự khiếm khuyết về phong thủy, tác động xấu đến vận khí của gia chủ.
Bố trí phong thủy tại tiền sảnh công ty
Phòng tiếp tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là cánh cửa đầu tiên để tiếp xúc khách hàng, khách quý đến với thế giới riêng của công ty của bạn.
Nguyên tắc phong thủy cho ban công
Phong thủy truyền thống cho rằng, ban công là nơi hứng no nê ánh sáng mặt trời, không khí và sương dăng nhất của ngôi nhà, và là nơi nạp khí của cả ngôi nhà.
Biểu tượng Rồng mang lại may mắn cho nhà ở
Bạn có thể áp dụng một trong nhiều cách dưới đây để tăng cường năng lượng tốt đẹp trong cuộc sống của mình.
Treo chuông thu hút tài lộc cho công ty
Treo chuông ở phía trên cửa, sao cho mỗi khi mở cửa, chuông sẽ ngân lên.
Những mẫu đèn có thể thay đổi vận mệnh của bạn
Trong ngũ hành, ánh đèn thuộc mệnh hỏa, có thể mang đến nhiều dương khí. Thay 1 chiếc đèn cũng có thể làm thay đổi cảm xúc của chủ nhân. Bạn hãy chọn kiểu đèn tùy theo mục đích mình muốn đạt được!
Lưu ý 3 vị trí quan trọng khi thiết kế nhà ở
Theo nguyên lý phong thủy, mỗi ngôi nhà có những cách thiết kế sắp đặt khác nhau từ các không gian lớn đến chi tiết nhỏ tùy thuộc vào cung mạng của từng người.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền