Hóa giải sát khí góc nhọn công xưởng chiếu thẳng vào nhà

Vậy xin hỏi, chủ nhà có thể dùng hàng cây để hóa giải góc nhọn này không? Mong chuyên gia tư vấn giúp.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trần Văn Hòa (Tp.HCM)

Hóa giải sát khí góc nhọn công xưởng chiếu thẳng vào nhà Trồng hàng cây ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào nhà để hóa giải sát khí (ảnh minh họa) Trả lời:

Gia chủ sinh năm 1968 tức quẻ chủ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh. Theo phong thủy, chủ nhân cần chú ý là không nên quay cửa hoặc cổng vào các hướng Đông và Bắc. Bởi 2 hướng này không hợp. Cụ thể, hướng Bắc – tuyệt mạng còn hướng Đông – Họa Hại. Thay vào đó, gia chủ nên mở cổng ở góc đường lấy hướng nhà Đông Bắc thì sinh khí sẽ tốt hơn nhiều, đó là điều rất cơ bản về Bát Trạch.

Trường hợp với cấu trúc nhà có bố trí xưởng sản xuất ngay sát thì về cơ bản không ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên nên hạn chế để tránh tiếng ồn, hoặc va chạm… Hơn nữa, chủ nhân lại thiết kế góc nhọn chiếu vào nhà cũng không tốt, việc này sẽ tạo thành sát khí cho chính tòa nhà mình đang ở.

Để hóa giải sát khí trong trường hợp này, gia chủ có thể dùng hàng cây và cần phải trồng ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào thì độ hóa giải của cây nhất định tốt hơn là để hàng cây gần ngôi nhà. Có lẽ trước đó chủ nhà đã không để ý đến yếu tố phong thủy, còn nếu để ý, gia chủ bố trí lại cấu trúc nhà có thể giúp thay đổi.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
23-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn 6 Soạn bài phương pháp tả người
Hướng dẫn Soạn bài phương pháp tả người của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Chọn màu sắc may mắn cho từng góc nhà
Góc Tây: Màu tốt nhất là trắng và xám. Màu trung bình là màu bạc, vàng. Màu cấm kỵ là đỏ và da cam.
Cách hóa giải những ngôi nhà phạm phong thủy
Để tìm đuợc một ngôi nhà tốt hoàn toàn 100% theo Phong thủy là điều không dễ dàng. Cổ nhân ta có câu “Nhân vô thập toàn” suy rộng ra một căn nhà có những khiếm khuyết là điều khó tránh, nhất là xét dưới góc nhìn Phong thủy.
Ngôi nhà màu đỏ đem lại may mắn
Với một ngôi nhà hướng Nam hoặc Tây Nam thì màu đỏ là lựa chọn chính xác, cánh cửa đỏ sẽ đem lại may mắn cho mọi ngôi nhà.
Cần chú ý 3 vị trí đặc biệt quan trọng trong phong thủy
Trong phong thủy nhà ở, các chuyên gia luôn luôn ưu tiên 3 khu vực quan trọng nhất, bao gồm cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp, trước khi xem xét đến các khu vực khác.
Bí quyết phong thủy đơn giản cho phòng ngủ
Một giường ngủ được đặt ở vị trí tốt và cân bằng giường là rất quan trọng trong việc tạo ra một phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo.
Văn học 12 Soạn bài giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt tiếp theo
Hướng dẫn Soạn bài giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt tiếp theo của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Bố trí bàn ăn hợp phong thủy
Bàn ăn có ảnh hưởng lớn đến bầu không khí cũng như tâm trạng của mọi người bởi nó là nơi các thành viên sum họp, quây quần. Vì thế, khi sắp xếp cần lưu ý một số điều sau.
Văn học 11 Soạn bài phong cách ngôn ngữ chính luận
Hướng dẫn Soạn bài phong cách ngôn ngữ chính luận của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Không nên xem nhẹ phong thủy của nhà vệ sinh
Ngày nay, khi đời sống đô thị rất cao, người ta càng coi trọng việc xây dựng công trình phụ, sao cho đảm bảo sự tiện lợi và tính thẩm mỹ trong tổng thể kiến trúc của căn nhà.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền