Hóa giải sát khí góc nhọn công xưởng chiếu thẳng vào nhà

Vậy xin hỏi, chủ nhà có thể dùng hàng cây để hóa giải góc nhọn này không? Mong chuyên gia tư vấn giúp.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trần Văn Hòa (Tp.HCM)

Hóa giải sát khí góc nhọn công xưởng chiếu thẳng vào nhà Trồng hàng cây ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào nhà để hóa giải sát khí (ảnh minh họa) Trả lời:

Gia chủ sinh năm 1968 tức quẻ chủ mệnh Khôn thuộc Tây tứ mệnh. Theo phong thủy, chủ nhân cần chú ý là không nên quay cửa hoặc cổng vào các hướng Đông và Bắc. Bởi 2 hướng này không hợp. Cụ thể, hướng Bắc – tuyệt mạng còn hướng Đông – Họa Hại. Thay vào đó, gia chủ nên mở cổng ở góc đường lấy hướng nhà Đông Bắc thì sinh khí sẽ tốt hơn nhiều, đó là điều rất cơ bản về Bát Trạch.

Trường hợp với cấu trúc nhà có bố trí xưởng sản xuất ngay sát thì về cơ bản không ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên nên hạn chế để tránh tiếng ồn, hoặc va chạm… Hơn nữa, chủ nhân lại thiết kế góc nhọn chiếu vào nhà cũng không tốt, việc này sẽ tạo thành sát khí cho chính tòa nhà mình đang ở.

Để hóa giải sát khí trong trường hợp này, gia chủ có thể dùng hàng cây và cần phải trồng ngay sát góc nhọn công xưởng chiếu vào thì độ hóa giải của cây nhất định tốt hơn là để hàng cây gần ngôi nhà. Có lẽ trước đó chủ nhà đã không để ý đến yếu tố phong thủy, còn nếu để ý, gia chủ bố trí lại cấu trúc nhà có thể giúp thay đổi.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
23-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn lớp 10 Soạn bài hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếp theo
Hướng dẫn Soạn bài hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếp theo của chương trình văn học lớp 10. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Nhận biết nhà phạm âm khí nặng và cách hóa giải
Nếu ngôi nhà bị mất cân bằng âm dương chủ nhà có thể sẽ liên tục gặp vận đen. Vậy làm sao để biết nhà có bị phạm âm khí hay không và cách hóa giải?
Chọn vị trí tốt bố trí gương
Gương nên đặt gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.
Cách hóa giải cho nhà có phong thủy xấu
Ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cũng như việc sinh hoạt tốt – xấu của những thành viên trong gia đình, vì thế, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và ngược lại.
Những vị trí xấu không nên đặt bếp
Vị trí phong thủy xấu nhất của phòng bếp chính là nơi ở gần với cửa ra vào và là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy khi vừa bước vào nhà. Điều này cần được hiểu một cách rõ ràng và đúng đắn.
Phong thủy phong thủy giúp gia chủ phát tài
Phòng khách là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, nên phong thủy phòng khách cần được đặc biệt chú ý để gia chủ phát tài vượng vận.
Văn học 12 Soạn bài giá trị văn học lớp 12
Hướng dẫn Soạn bài giá trị văn học lớp 12 của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Những lưu ý cần tránh khi thiết kế trần thạch cao
Khi thi công nhà thì điều quan tâm nhất của chúng ta là ngôi nhà phải vững chắc, thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy.
Mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà
Thuật Phong Thủy chủ yếu nghiên cứu đến vị trí của ngôi nhà và các mối liên hệ đến các yếu tố xung quanh, mối liên hệ giữa các phòng trong nhà, cửa đi, cửa sổ, đồ đạc và các đồ phụ kiện. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để bạn có thể loại bỏ những điềm xấu và mang lại những điều tốt lành cho căn nhà của mình.
Lát đá kín sân vườn sẽ sinh ra nhiều âm khí
Đối với những căn nhà đang chuyển đổi sân vườn thành các sàn lát đá, chuyên gia phong thủy cho rằng đó chưa phải là ý hay vì dễ làm cho khu vườn mang nhiều âm khí.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền