Bí quyết phong thủy giúp bạn tránh xa thị phi nơi làm việc

Nếu làm văn phòng, chắc hẳn bạn cũng biết rằng chốn công sở đầy rẫy những thị phi. Có khi bản thân bạn đã và đang gặp phải những rắc rối đó khi bị đồng nghiệp đem ra nói xấu, dè bỉu sau lưng hay không được sếp trọng dụng vì những lý do khách quan nào đó. Để giải quyết triệt để vấn đề này thì ngoài việc xem xét lại hành vi thường ngày của bản thân, bạn nên để ý thêm đến phong thủy bàn làm việc, hãy nhớ những mẹo phong thủy đơn giản dươi đây có thể giúp bạn tránh bớt những thị phi không đáng có tại nơi làm việc.

Đặt một chiếc bút đỏ trên bàn tốt cho phong thủy bàn làm việc

Theo ngũ hành thì những thị phi trong cuộc sống bắt nguồn từ hành Mộc, do Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại có thể hủy Mộc, nên có thể giảm nhẹ ảnh hưởng của Mộc. Do đó để tránh thị phi bạn nên dịch đặt một chiếc bút có màu đỏ trên bàn làm việc của mình, tốt nhất là đặt về phía đông, phía thuộc hành hỏa. Cũng theo phong thủy bàn làm việc thì tốt nhất bạn nên kê máy tính của mình dịch chuyển về hướng này.

Bí quyết phong thủy giúp bạn tránh xa thị phi nơi làm việc

Bàn làm việc đối diện cửa chính không tốt cho phong thủy bàn làm việc

Theo phong thủy văn phòng, nếu bạn kê bàn làm việc ở đối diện với cửa ra vào, bạn rất dễ gặp thị phi và những chuyện không đâu, do đó nếu bàn làm việc của mình đang bị đặt ở vị trí này hãy nhanh chóng di chuyển, hoặc nếu không thể thì nên đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với cửa chính. Nếu thẳng trên đầu chỗ ngồi làm việc của bạn có xà ngang thì bạn nên đặt ở dưới đó một cây đèn bàn, thỉnh thoảng bật đèn để lấy cảm hứng làm việc và hóa giải những điềm hung.

Đặt một chiếc kéo kim loại trên bàn để hóa giải phong thủy bàn làm việc

Nếu bạn đang bị thị phi vây bám, đang là trung tâm của những lời thêu dệt, đồn thổi trong cơ quan, bạn nên đặt một chiếc kéo bằng kim loại trên bàn làm việc. Theo phong thủy thì khi đặt các vật có tính Kim ở phía đông bàn làm việc sẽ có tác dụng cải thiện phong thủy rất nhiều, những mâu thuẫn của bạn với đồng nghiệp, cấp dưới hay sếp cũng sẽ nhanh chóng được xóa bỏ.

Chọn cây cảnh phù hợp với phong thủy bàn làm việc

Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có nhà vệ sinh, bạn cần thiết phải đặt trên bàn của mình một chậu cây nhỏ để ngăn chặn các trường khí không tốt. Tuy nhiên tuyệt đối không được dùng cây dây leo hay những cây có lá nhỏ,cây thiếu sức sống vì nó sẽ khiến bạn gặp phiền phức hơn. Bạn cũng không nên treo ở góc làm việc của mình những tranh ảnh u ám, điều này cũng không hề tốt về mặt phong thủy văn phòng.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
19-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Các cách hóa giải phong thủy cho nhà chữ L
Một vài cách hóa giải đơn giản cho dạng nhà này như là làm bồn phun nước, trồng cây, đặt tượng hay đèn pha chiếu lên mái nhà để tượng trưng làm vuông lại chữ L. Với những căn phòng kiểu này, cây cối phải khéo léo làm cân bằng lại từ bên trong.
Những lưu ý cần biết khi đặt hũ gạo và tủ lạnh để được giàu sang
Tủ lạnh cũng như hũ gạo là những công cụ không thể thiếu được trong nhà bếp mỗi gia đình, phần trên đã nói về hũ gạo, nay xin nói về những điều cấm kỵ khi đặt tủ lạnh.
Tượng Phật Di Lặc – Biểu tượng của thịnh vượng, hạnh phúc
Bạn hãy bày tượng Phật ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.
Phong thủy nâng cao tài vận cho nhà ở
Năng lượng chảy của nước tượng trưng cho tiền bạc, nó có khả năng đem lại tiền tài cao. Với phương pháp bài trí này, tiền sẽ “vào như nước”, kèm theo đó là những mối quan hệ với các nhân vật quan trọng.
Chọn vị trí đặt bếp cho căn hộ chung cư
Việc đặt bếp hay thay đổi hướng bếp lò hợp phong thủy sẽ có tác dụng hóa sát trừ tai, giúp vận khí của gia chủ được tăng cường. Thậm chí, nhiều đại sư phong thủy còn vận dụng việc điều chỉnh bếp để cầu tự.
Bài trí khu vườn giúp phát huy hết nguồn năng lượng
Mỗi công trình kiến trúc trong vườn đều đem đến nguồn năng lượng riêng. Một số mẹo vặt sẽ khiến khu vườn của bạn thêm hoàn hảo.
Văn 6 Soạn bài viết đơn
Hướng dẫn Soạn bài viết đơn của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Phong thủy cửa sổ đón vận may cho nhà ở
Nếu muốn chào đón nhiều vận may, gia chủ hãy để ý đến cửa sổ gia đình mình nhé. Thiết kế hợp phong thủy, cửa sổ sẽ giúp chủ nhà có tài vận hanh thông hơn.
Văn học 12 Đọc sách có lợi ích gì? Trong các loại sách, em thích dọc loại nào nhất? Vì sao? Cách đọc sách tốt nhất là như thế nào?
Hướng dẫn Đọc sách có lợi ích gì? Trong các loại sách, em thích dọc loại nào nhất? Vì sao? Cách đọc sách tốt nhất là như thế nào? của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Đèn ngũ hành ngăn chặn khí xấu cho nhà ở
Đèn ngũ hành được xem là một trong những pháp khí phong thủy quan trọng. Nó có vai trò lớn trong việc ngăn chặn khí xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà và người sinh sống ở đó.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền