Phong thủy trang trí nhà cho người tuổi Tuất

Theo quan niệm phương Đông, việc trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gai đình hòa thuận, công việc làm ăn phát tài. Vì vậy, việc trang trí nhà hợp với tuổi là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Với người tuổi Tuất, ngoài các gam màu tím, hồng, đỏ, để gia thêm may mắn có thể trang trí nhà với gam màu đỏ. Cũng có thể đeo miếng mã não có hình thỏ hoặc mèo; đặt trong nhà tượng voi và ngọc để tăng thêm tài lộc, bình an.

Phong thủy trang trí nhà cho người tuổi Tuất Trang trí nhà hợp phong thủy với người tuổi Tuất

Trong phòng của người tuổi Tuất nên đặt một quả cầu thủy tinh ở phía Đông Nam. Tránh đặt quả cầu này ở hướng Tây Bắc.

Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, người tuổi Tuất nên chọn một trong các loại tranh sau:

Hoa mẫu đơn có 8 bông, hoặc 9 bông; tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ; tranh ngựa; tranh hổ. Việc treo các loại tranh kể trên sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất vinh hiển, phú quý dài lâu; sự nghiệp, công việc gặp nhiều thuận lợi; chuyển nguy thành an, thay đổi vận số.

Tranh này có thể được treo ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều được nhưng chú ý treo tranh ở hướng Đông, Đông Nam hoặc treo theo mệnh cung phong thuỷ của chủ nhà. Để thật yên tâm, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thuỷ.

Những người tuổi Tuất thuộc hành Thổ vì thế nên sống ở gần núi non. Cửa chính căn nhà nên là hướng về phía Tây Bắc, Đông hay Nam.

Những số tốt cho người tuổi Tuất là con số 0 và con số 5. Con số xung khắc với người tuổi Tuất là con số 3. Người tuổi Tuất nên tránh con số kỵ để gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Khi trang trí nhà ở, người tuổi Tuất không nên dùng các màu màu đen, xanh lá cây, màu gỗ và xanh lam vì Tuất là Dương Thổ, mộc khắc thổ mà thổ lại khắc hỏa. Gam màu trắng cũng có thể được sử dụng nhưng chỉ nên dùng với số lượng vừa phải.

Nên tránh để các vật trang trí hình Sửu, Mùi, Thìn vì tuổi Tuất kỵ với những con vật này. (Theo Afamily)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
03-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn học 12 Em có suy nghĩ gì về vấn đề sau: Hiện nay nhiều bạn học sinh tập hút thuốc trong khi cả xã hội đang tuyên chiến với thuốc lá
Hướng dẫn Em có suy nghĩ gì về vấn đề sau: Hiện nay nhiều bạn học sinh tập hút thuốc trong khi cả xã hội đang tuyên chiến với thuốc lá của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Bố trí phong thủy hài hòa cho căn hộ chung cư
Bố trí phong thủy hợp lý không chỉ đem lại vẻ đẹp hài hoà cho căn hộ mà còn đem lại tài lộc các thành viên trong gia đình.
Văn học 12 Soạn bài chiếc thuyền ngoài xa
Hướng dẫn Soạn bài chiếc thuyền ngoài xa của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Ánh sáng và màu sắc nhà hợp phong thủy
Theo phong thủy, màu sắc và ánh sáng đều có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng không gian sống. Do đó, việc phối hợp màu sắc và ánh sáng sao cho thích hợp và đạt được hiệu quả cao trong ngôi nhà là điều mỗi gia chủ cần quan tâm.
Mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà
Thuật Phong Thủy chủ yếu nghiên cứu đến vị trí của ngôi nhà và các mối liên hệ đến các yếu tố xung quanh, mối liên hệ giữa các phòng trong nhà, cửa đi, cửa sổ, đồ đạc và các đồ phụ kiện. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để bạn có thể loại bỏ những điềm xấu và mang lại những điều tốt lành cho căn nhà của mình.
Dùng đá để cân bằng âm dương cho khu vườn
Quan niệm trong phong thủy cho rằng, những viên đá có khả năng cân bằng tính âm dương trong khu vườn nhà bạn nếu như bạn biết cách sắp xếp hợp lý.
Văn 6 Soạn bài đêm nay bác không ngủ
Hướng dẫn Soạn bài đêm nay bác không ngủ của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Kiêng kỵ bố trí nhà vệ sinh và bể phốt ở chính giữa ngôi nhà
Một trong những lỗi nặng nhất chính là việc bố trí nhà vệ sinh và bể phốt ở chính giữa ngôi nhà.
Mẹo phong thủy giúp tránh rơi lọt tiền tài
Một số thói quen xấu và cách bố trí nhà cửa không hợp lý có thể khiến quá trình tích lũy tiền và của cải gặp nhiều trở ngại hơn.
Hướng nhà xấu vẫn có thể ở nếu biết cách hóa giải
Hướng cửa chỉ là một trong ba yếu tố làm nên cái gọi là: Phòng chủ nhà, Bếp, Cửa ra vào, là những yếu tố cần thiết và tối quan trọng trong Phong thủy. Xấu một thứ ta dùng các thứ khác để hóa giải.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền