Phong thủy trang trí nhà cho người tuổi Tuất

Theo quan niệm phương Đông, việc trang trí nhà hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống gai đình hòa thuận, công việc làm ăn phát tài. Vì vậy, việc trang trí nhà hợp với tuổi là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Với người tuổi Tuất, ngoài các gam màu tím, hồng, đỏ, để gia thêm may mắn có thể trang trí nhà với gam màu đỏ. Cũng có thể đeo miếng mã não có hình thỏ hoặc mèo; đặt trong nhà tượng voi và ngọc để tăng thêm tài lộc, bình an.

Phong thủy trang trí nhà cho người tuổi Tuất Trang trí nhà hợp phong thủy với người tuổi Tuất

Trong phòng của người tuổi Tuất nên đặt một quả cầu thủy tinh ở phía Đông Nam. Tránh đặt quả cầu này ở hướng Tây Bắc.

Khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, người tuổi Tuất nên chọn một trong các loại tranh sau:

Hoa mẫu đơn có 8 bông, hoặc 9 bông; tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ; tranh ngựa; tranh hổ. Việc treo các loại tranh kể trên sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất vinh hiển, phú quý dài lâu; sự nghiệp, công việc gặp nhiều thuận lợi; chuyển nguy thành an, thay đổi vận số.

Tranh này có thể được treo ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ đều được nhưng chú ý treo tranh ở hướng Đông, Đông Nam hoặc treo theo mệnh cung phong thuỷ của chủ nhà. Để thật yên tâm, bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thuỷ.

Những người tuổi Tuất thuộc hành Thổ vì thế nên sống ở gần núi non. Cửa chính căn nhà nên là hướng về phía Tây Bắc, Đông hay Nam.

Những số tốt cho người tuổi Tuất là con số 0 và con số 5. Con số xung khắc với người tuổi Tuất là con số 3. Người tuổi Tuất nên tránh con số kỵ để gặp nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Khi trang trí nhà ở, người tuổi Tuất không nên dùng các màu màu đen, xanh lá cây, màu gỗ và xanh lam vì Tuất là Dương Thổ, mộc khắc thổ mà thổ lại khắc hỏa. Gam màu trắng cũng có thể được sử dụng nhưng chỉ nên dùng với số lượng vừa phải.

Nên tránh để các vật trang trí hình Sửu, Mùi, Thìn vì tuổi Tuất kỵ với những con vật này. (Theo Afamily)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
03-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Khắc phục những khó khăn cho căn hộ chung cư
ăn hộ chung cư cũng có những hạn chế nhất định khi bạn không thể thiết kế căn hộ theo đúng ý của mình, hạn chế này dưới góc nhìn của Phong Thủy thì chung cư sẽ có nhiều bất cập.
Bài trí bình hoa tăng may mắn cho đường tình duyên
Một bình hoa đẹp sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Không những thế, nếu biết cách bài trí bình hoa hợp phong thủy, đường tình duyên của bạn cũng sẽ thêm phần tốt đẹp.
Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy
Trong Phong thủy, màu đen tượng trưng cho nước và màu trắng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại.
Phong thủy phòng khách mang tài lộc vào nhà
Quan niệm phong thủy cho rằng, nên sắp đặt bàn ghế thế nào để cả chủ và khách đều quay mặt ra cửa nhưng lại không được đối diện thẳng với cửa ra vào.
Văn học 12 Soạn bài sử dụng luận cứ (nâng cao)
Hướng dẫn Soạn bài sử dụng luận cứ (nâng cao) của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Phong thủy cho cửa căn hộ chung cư
Cửa trong nhà chung cư thường được xây dựng sẵn nên việc điều chỉnh cửa trở nên khó khăn vì các ràng buộc sẵn có.
Vì sao phòng khách nên vuông vức ?
Theo phong thủy phòng khách cần vuông vức tượng trưng để tạo ra sự vững vàng, chắc chắn, nó mang đến tâm lý yên ổn cho gia chủ.
Dương khí trong phong thủy nhà ở
Mọi người đều có cảm nhận về khí, một dạng năng lượng vô hình mang đến cho chúng ta sức sống. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng, tình cảm , sức khỏe và sự thịnh vượng của cuộc đời bạn.
Dấu hiệu nhận biết nhà tụ khí và tán khí theo phong thủy
Tụ khí hay tán khí là sự tương tác vật lý của các dạng vật chất, môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới cuộc sống con người. Khí ở đây chính là năng lượng được sinh ra do tương tác giữa con người với đồ vật và môi trường xung quanh.
3 quy tắc phong thủy cần nhớ khi bài trí góc làm việc
Công việc suôn sẻ, các kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy là những mong ước của hầu hết dân văn phòng. Phong thủy tại góc làm việc của bạn cũng hỗ trợ một phần nào đó cho những mong muốn này. 1. Không ngồi quay lưng ra cửa

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền