Phòng ngủ hợp với các cung hoàng đạo (Phần 2)

7. Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Phòng ngủ hợp với các cung hoàng đạo (Phần 2) – Tính cách đặc điểm: Hai nét tính cách đặc trưng thường thấy ở những người cung Thiên Bình là thanh lịch và phong nhã. Bạn là những người bạn tuyệt vời, luôn biết cách lắng nghe và chia sẻ với người khác và cũng là người có khả năng giao tiếp mạnh mẽ. Tuy nhiên, những người thuộc cung này dễ cảm thấy cô đơn; với bạn, bạn bè là quan trọng nhất trong cuộc sống. Bạn luôn cần bạn bè ở bên để an ủi và chia sẻ.

– Phong cách thích hợp: Đại diện cho cán cân công lý, tính cách của Thiên Bình luôn đề cao sự thống nhất giữa suy nghĩ, hành động và môi trường xung quanh. Thiên Bình có xu hướng hiện đại và tinh tế vì vậy một chiếc rèm cửa mỏng với một chút hoạ tiết điểm xuyết sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo.

– Giường ngủ thích hợp: Những người thuộc cung Thiên Bình luôn muốn có một không gian yên tĩnh và thanh bình. Chính vì vậy, sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá nhạt giản dị và màu trắng thanh khiết sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm áp, yên tĩnh mà vẫn không đánh mất vẻ sang trọng.

– Màu sắc phù hợp: pastel, xanh da trời hoặc xanh lá cây

8. Cung Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Phòng ngủ hợp với các cung hoàng đạo (Phần 2) – Tính cách đặc điểm: Tính cách thần bí và quyết liệt là dấu hiệu nhận biết về những người cung Hổ Cáp. Bạn luôn năng động, nhiệt tình và mạnh mẽ. Tuy nhiên bạn lại mang trong mình tính cách chiếm hữu. Thế mạnh mang lại thành công cho Hổ Cáp là bạn không bao giờ bỏ cuộc một khi đã đặt ra mục tiêu dù có khó khăn đến mấy. . – Phong cách phù hợp: Ngay khi một Hổ Cáp ở gần, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được ngay bởi họ thuộc tuýp người mạnh mẽ. Hổ Cáp luôn yêu cầu cần phải có không gian cho sự riêng tư vì vậy lựa chọn thường thấy sẽ là một chiếc đèn vàng tạo cảm giác bí ẩn kết hợp với một chiếc rèm cửa ren đủ để cho ánh sáng chiếu vào nhưng không quá nhiều. Không gian mơ ước của bạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa độc đáo, khác lạ, quyến rũ và gợi cảm. Hãy thử thêm một tấm thảm nhung tối, sẽ rất tuyệt vời!

– Giường ngủ thích hợp: Màu tím huyền bí được sử dụng trong việc trang trí giường ngủ phù hợp với tính cách bí ẩn của cung Hổ Cáp. Thêm vào đó là sự kết hợp hài hòa với màu trắng sẽ tạo nên phong cách thanh lịch và không bị đơn điệu. Nơi giường ngủ dành cho những người thuộc cung này sẽ tuyệt vời hơn nếu thêm mùi hoa oải hương vừa nhẹ nhàng, quyến rũ vừa bí ẩn, lôi cuốn.

– Màu sắc phù hợp: cam, đỏ, đỏ tía và đen

9. Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Phòng ngủ hợp với các cung hoàng đạo (Phần 2) – Tính cách đặc điểm: Những người thuộc cung Nhân Mã là những người lạc quan, trung thực và luôn mang lại cảm giác ấm áp đến cho người khác. Bạn là những người ưa phiêu lưu mạo hiểm, thích những trò chơi cảm giác mạnh, bạn ghét sự đơn điệu và rất dễ bốc đồng.

– Phong cách phù hợp: Bạn được rất nhiều người yêu thích bởi tích cách của mình. Và ngoài ham mê du lịch, Nhân Mã thích lưu giữ những kỉ niệm về cuộc phiêu lưu của bạn. Khi bước chân vào căn phòng của một Nhân Mã, bạn có thể dễ dàng thấy chủ nhân tự hào: “Hãy nhìn vào bức tượng Phật từ Bali này, và đây là hình ảnh của tôi từ chuyến đi đến Kuala Lampur!” Sau đó có Nhân Mã vui vẻ khoe thêm: “Đây có thể là một phòng ngủ, nhưng tôi có một quầy bar ở góc phòng!”. Trong mọi trường hợp, bạn luôn muốn có cảm giác thoải mái vì vậy đầu tư lớn vào gối bông và nệm. Đồng thời, khi trang trí nên sử dụng màu xanh nước biển làm màu chủ đạo, vì biển luôn luôn thay đổi sống động, linh hoạt và biển không bao giờ đứng yên. Điều này sẽ phù hợp với nét tính cách luôn muốn chiếm lĩnh những kiến thức, những điều mới lạ trong cuộc sống của những người thuộc cung này.

– Giường ngủ thích hợp: Giường ngủ với sự kết hợp đa dạng giữa các màu sắc và hình khối sẽ phù hợp với những người cung Nhân Mã luôn ưa khám phá, mạo hiểm.

– Màu sắc phù hợp: Bất cứ gam màu nào của cầu vồng – hoặc tất cả. Nhưng đặc biệt là xanh da trời và tím.

10. Cung Ma Kết: (22/12 – 20/01)

Phòng ngủ hợp với các cung hoàng đạo (Phần 2) – Tính cách đặc điểm: Người thuộc cung Ma Kết luôn mang trong mình nét tính cách kiên định và quyết đoán. Bạn luôn bảo vệ thái độ, quan điểm của mình một cách quyết liệt và bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc khi chưa đạt được mục tiêu của mình.

– Phong cách trang trí: Sự hiện diện của Ma Kết tuy không phải lúc nào cũng nổi bật và chiếm ưu thế nhưng luôn khiến người khác cảm thấy mạnh mẽ, vững chắc, và cần thiết. Được coi như là “người lãnh đạo” của 12 cung hoàng đạo – có trách nhiệm và kỷ luật – bạn hợp với lối trang trí thực tế. Một Ma Kết sẽ dễ dàng bị thu hút bởi phong cách trang trí gồm những đồ vật mang thiết kế mạnh mẽ, vững chãi (giống như một tủ quần áo gỗ tông màu đỏ với một chiếc ghế da lớn) thêm vào đó là một số chi tiết hiện đại tương phản, giống như một tấm thảm da báo.

– Giường ngủ thích hợp: Mang tính cách mạnh mẽ và có phần hơi bảo thủ, những người cung Ma Kết sẽ thích giường ngủ trang trí với màu sắc và phong cách đơn giản. Vì vậy, vải màu trắng kết hợp với một ít hoa văn tô điểm sẽ hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ của họ.

– Màu sắc phù hợp: nâu đất, ghi xám, màu lông chuột, nâu, xanh rêu.

11. Cung Bảo Bình: (21/01 – 19/02)

Phòng ngủ hợp với các cung hoàng đạo (Phần 2) – Tính cách đặc điểm: Nét tính cách lớn nhất của Bảo Bình là ưa chuộng sự độc đáo. Bạn luôn tạo nên phong cách riêng, giá trị riêng cho mình và làm mọi cách để theo đuổi phong cách đó. Ở những người cung Bảo Bình thường hơi cứng đầu và khó nắm bắt. Chính vì vậy rất khó để hiểu và gần gũi bạn.

– Phong cách trang trí: Bạn có phong cách táo bạo và những ý tưởng điên rồ đi trước thời đại. Bạn luôn đi trước một bước trước hầu hết mọi người, đặc biệt là khi nói đến công nghệ cao. Có thể bạn đã có một chiếc HDTV mới nhất trên tường hoặc chuẩn bị sắm sửa. Tuy nhiên, cho dù bạn thuộc túyp người thích đồ vải lanh và những tấm thảm trải sàn hoặc các trang thiết bị hiện đại, điều quan trong nhất là là: Bảo Bình luôn muốn sự khác biệt. Phòng ngủ của bạn sẽ tự hào có ít nhất một món đồ trở thành tâm điểm trong những cuộc trò chuyện – dù cho món đồ đó theo phong cách hiện đại hay cổ điển đi chăng nữa.

– Giường ngủ thích hợp: Giường ngủ được trang trí với màu xanh nước biển chủ đạo kết hợp với nhiều đường nét, họa tiết khác nhau không tuân theo một quy luật nào sẽ phù hợp với tính cách ưa tự do, cá tính của cung Bảo Bình. Bên cạnh đó, những chiếc gối với kích cỡ và họa tiết khác nhau cũng làm nên sự đặc sắc mang lại cảm giác mới mẻ cho bạn.

– Màu sắc phù hợp: Bạc, ánh kim loại, xanh biển và denim.

12. Cung Song Ngư (20/2 – 20/3)

Phòng ngủ hợp với các cung hoàng đạo (Phần 2) – Tính cách đặc điểm: Những người cung Song Ngư là những người tình cảm, giàu trí tưởng tượng và luôn luôn sáng tạo. Tuy nhiên bạn lại hay quên và rất dễ bị kích động. Điều đặc biệt ở Song Ngư là có một trái tim nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hi sinh vì người khác.

– Phong cách trang trí: Song Ngư là một con người thích sự từ tốn, nhẹ nhàng vì thế hãy trang trí phòng ngủ với những chất liệu thoải mái, thoải mái và nhẹ nhàng như là cashmere chẳng hạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ không được hạnh phúc trừ khi nơi trú ẩn ấm cúng làm tăng thêm cảm hứng cảm sáng tạo của bạn. Hầu hết Song Ngư đều tài năng hơn phần tất cả các cung còn lại kết hợp lại. Có thể một kiệt tác thanh tao và thơ mộng như “Đêm đầy sao” của Van Gogh sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo.

– Giường ngủ thích hợp: Lãng mạn và huyền ảo với giường ngủ có nền màu trắng và bao phủ toàn hoa hồng phù hợp với những người có trí tưởng tượng phong phú thuộc cung Song Ngư. Không gian này sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như mang cả khu vườn vào căn phòng đem lại giấc ngủ ngọt ngào cho Song Ngư.

– Màu sắc phù hợp: xanh lá, da trời, vàng nhạt và trắng kem. (Theo Eva)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
29-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Phong thủy cho cửa phòng ngủ
Cửa phòng chẳng những là con đường ra vào phòng ngủ mà còn là nơi thông dẫn khí vào phòng.
Không nên quá lạm dụng pha lê trong trang trí nội thất
Pha lê dùng để trang trí nhà sẽ rất đẹp, nhưng xin đừng lạm dụng.
Văn học 12 Soạn bài thực hành về hàm ý
Hướng dẫn Soạn bài thực hành về hàm ý của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Kê máy giặt làm sao cho hợp phong thủy
Hầu hết mọi người thấy tiện ở đâu là đặt máy giặt tại đó, tuy nhiên, theo phong thủy, nhiều vị trí trong nhà ở không thích hợp đặt máy giặt, vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí của người cư ngụ.
Đưa nước vào nhà tài lộc tiến
Người Việt có câu “tiền vào như nước” trùng với quan niệm phong thủy là “thủy quản tài lộc”. Nước được coi như yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc, nhưng nếu vận dụng sai cách, nước trở thành yếu tố xấu.
Văn học 11 Soạn bài luyện tập viết tóm tắt tiểu sử
Hướng dẫn Soạn bài luyện tập viết tóm tắt tiểu sử của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Cải vận cho nhà ở để được may mắn
Nếu bạn đang tìm cách để tạo ra một phong cách thiết kế hoàn hảo cũng như một không gian lý tưởng trong ngôi nhà của bạn thì phong thủy là điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới.
Những kiêng kị phong thủy khi bố trí giường ngủ
Đầu giường không được gần cửa phòng, hay một chiếc giường nằm vị trí cửa phòng chiếu ra cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy.
Những cấm kỵ đối với bàn thờ tổ tiên
Người xưa quan niệm có rất nhiều cấm kị tại vị trí đặt ban thờ: Không được dựa vào trụ nhà, không được có cửa sổ bên cạnh (do không thể tụ được khí). Ban thờ cũng không được áp lưng vào nhà bếp vì có thể khiến chủ nhân dễ bị kích động, tính tình thất thường, nóng nảy, có bệnh về cột sống.
Bí quyết bài trí tăng cường sự giàu có và sức khỏe
Nếu bạn làm việc tại nhà, treo một chiếc chuông gió trên trần nhà, ngay phía trên khu vực làm việc để “lôi kéo” nguồn khí tốt lành, trí tuệ và thành công.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền