Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh là biểu tượng may mắn, đại diện cho sự thuận hòa về tình cảm gia đình và thăng tiến trong công danh. Đây là một vật khí thường thấy ở khu vực bàn làm việc tại văn phòng công ty. Đĩa ngọc thất tinh gồm 7 viên thạch anh được đặt trên một đĩa tròn. 7 viên đá tròn này mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, bệnh tật đồng thời giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc.

Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc Cầu phong thủy là biểu tượng của sự may mắn

Gậy như ý là biểu tượng thứ 2 của sự may mắn. Gậy như ý là đại diện cho vương quyền, là vật khí thể hiện sự mong muốn nắm giữ được quyền lực, nhanh chóng tăng công danh. Gậy như ý thường được mạ vàng, có đính thêm viên ngọc nên cát khí lớn vì vậy hóa được hung khí và mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Rùa đầu rồng là một linh vật hình rùa nhưng đuôi và đầu hình rồng. Rùa đầu rồng được sử dụng để trưng bày tại gia đình, văn phòng làm việc. Rùa đầu rồng, có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Cũng có thể đặt rùa đầu rồng phía sau lưng tại nơi làm việc. Vì nó sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa được xem là con vật trung thành, luôn trợ giúp chủ nhân trong công việc. Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, kiễn nhẫn, bền bỉ và tiền tài, khiến công việc sẽ hoàn thành sớm hơn dự và kết quả sẽ cao hơn mong muốn.

Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, kiễn nhẫn, bền bỉ

Thuyền mạ vàng là vật khí trưng bày khá phổ biến trong phòng làm việc. Thuyền là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào. Cát khí của thuyền mạ vàng làm gia tăng của cải tài lộc và đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khoẻ. (Theo Cafeland)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
13-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Bài trí phòng ngủ cho phụ nữ đơn thân hợp phong thủy
Rất nhiều đồ đạc bài trí trong nhà đều có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến tài vận. Tài vị tức vị trí tiền tài thông thường đều nằm ở góc của từng không gian.
Hướng cổng và bếp trong phong thủy nhà ở
Dựa trên những lý luận về niên mệnh, phái Bát Trạch quan niệm hướng cổng chính và bếp phải phù hợp với niên mệnh Đông, Tây của chủ nhà. Như vậy, mỗi người đều có 4 sự lựa chọn cho hướng nhà mình.
Bếp sạch sẽ cho gia chủ sức khỏe
Với môi trường như vậy dễ biến thành nơi trú ngụ của gián, chuột và khuẩn bệnh, thành cái nôi ươm mầm bệnh tật, đe doạ tới sức khoẻ mọi thành viên trong gia đình. Bởi vậy, việc dọn dẹp, giữ vệ sinh phòng bếp hàng ngày là việc làm hết sức quan trọng.
Phong thủy phòng ngủ giúp thu hút tình yêu
Bạn độc thân và sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ ổn định, hoặc mong muốn những điều mới mẻ hơn sẽ đến với chuyện tình cảm của mình? Một tin tốt là bạn có thể vận dụng phong thủy để giải quyết tình trạng này.
Sống khỏe hơn nhờ cây xanh
Một ngôi nhà phong thủy tốt đồng nghĩa với việc nơi ấy có môi trường không khí lý tưởng.
Phong thủy phòng làm việc giúp công việc thuận lợi hơn
Theo các chuyên gia phong thủy, hình dáng bàn làm việc cũng không kém phần quan trọng. Đây cũng là một yếu tố giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn hay ngược lại.
Phong thủy bàn ăn quyết định đến tình cảm gia đình
Bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần trong bữa cơm sum vầy, vì vậy phong thủy bàn ăn sẽ ảnh hưởng lớn đến tình cảm gia đình bạn.
Lời khuyên phong thủy hữu ích cho phòng ngủ
Nếu bạn đang muốn thiết kế nhà ở hợp phong thủy chắc chắn bạn không thể bỏ qua 8 lời khuyên hữu ích về phong thủy phòng ngủ dưới đây.
Tác dụng của hoa mẫu đơn trong phong thủy
Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Trung Quốc biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền