Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh là biểu tượng may mắn, đại diện cho sự thuận hòa về tình cảm gia đình và thăng tiến trong công danh. Đây là một vật khí thường thấy ở khu vực bàn làm việc tại văn phòng công ty. Đĩa ngọc thất tinh gồm 7 viên thạch anh được đặt trên một đĩa tròn. 7 viên đá tròn này mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, bệnh tật đồng thời giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc.

Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc Cầu phong thủy là biểu tượng của sự may mắn

Gậy như ý là biểu tượng thứ 2 của sự may mắn. Gậy như ý là đại diện cho vương quyền, là vật khí thể hiện sự mong muốn nắm giữ được quyền lực, nhanh chóng tăng công danh. Gậy như ý thường được mạ vàng, có đính thêm viên ngọc nên cát khí lớn vì vậy hóa được hung khí và mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Rùa đầu rồng là một linh vật hình rùa nhưng đuôi và đầu hình rồng. Rùa đầu rồng được sử dụng để trưng bày tại gia đình, văn phòng làm việc. Rùa đầu rồng, có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Cũng có thể đặt rùa đầu rồng phía sau lưng tại nơi làm việc. Vì nó sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa được xem là con vật trung thành, luôn trợ giúp chủ nhân trong công việc. Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, kiễn nhẫn, bền bỉ và tiền tài, khiến công việc sẽ hoàn thành sớm hơn dự và kết quả sẽ cao hơn mong muốn.

Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, kiễn nhẫn, bền bỉ

Thuyền mạ vàng là vật khí trưng bày khá phổ biến trong phòng làm việc. Thuyền là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào. Cát khí của thuyền mạ vàng làm gia tăng của cải tài lộc và đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khoẻ. (Theo Cafeland)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
13-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn 8 Soạn bài đập đá ở Côn Lôn
Hướng dẫn Soạn bài đập đá ở Côn Lôn của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Vun vén tình yêu, hạnh phúc lứa đôi dựa vào thuật phong thủy
Những thay đổi nhỏ trong nhà cũng có thể mang đến cho bạn may mắn và mặn nồng hơn trong tình yêu. 1. Mở cửa trước
Giải pháp cho nhà có quá nhiều cửa
Ngôi nhà có được vượng khí hay không phụ thuộc vào kích thước và hướng của cửa chính.
Văn học 11 Phân tích bài thơ Chiều Tối (Mộ) của Hồ Chí Minh
Hướng dẫn Phân tích bài thơ Chiều Tối (Mộ) của Hồ Chí Minh của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
6 Loài hoa thường được dùng trong phong thủy
Trong tự nhiên có rất nhiều loài hoa có thể bổ sung vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, việc trang trí hoa theo phong thủy là điều khá cần thiết và nên chú ý khi chọn lựa.
Vị trí đặt bàn làm việc đem lại may mắn, thành công
Không nên đặt bàn giữa trung cung: tức kê bàn ở giữa phòng. Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.
Văn 7 Soạn bài từ đồng âm
Hướng dẫn Soạn bài từ đồng âm của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Những vị trí xấu không nên đặt bếp
Vị trí phong thủy xấu nhất của phòng bếp chính là nơi ở gần với cửa ra vào và là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy khi vừa bước vào nhà. Điều này cần được hiểu một cách rõ ràng và đúng đắn.
Vì sao nên xây nhà hướng Nam ?
Người xưa có câu: “Trăm người hầu không bằng đầu ngọn gió”, “Gió Nam chưa nằm đã ngáy”, “Nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn”, “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”…, nói lên nhiều lợi thế của nhà hướng Nam.
Cầu thang không nên thiết kế giữa nhà
Một thiết kế cầu thang được xem là hợp lý khi nó được đặt ở vị trí vách trái của ngôi nhà, vách này phải đủ sáng để tạo khí lực.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền