Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh là biểu tượng may mắn, đại diện cho sự thuận hòa về tình cảm gia đình và thăng tiến trong công danh. Đây là một vật khí thường thấy ở khu vực bàn làm việc tại văn phòng công ty. Đĩa ngọc thất tinh gồm 7 viên thạch anh được đặt trên một đĩa tròn. 7 viên đá tròn này mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, bệnh tật đồng thời giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc.

Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc Cầu phong thủy là biểu tượng của sự may mắn

Gậy như ý là biểu tượng thứ 2 của sự may mắn. Gậy như ý là đại diện cho vương quyền, là vật khí thể hiện sự mong muốn nắm giữ được quyền lực, nhanh chóng tăng công danh. Gậy như ý thường được mạ vàng, có đính thêm viên ngọc nên cát khí lớn vì vậy hóa được hung khí và mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Rùa đầu rồng là một linh vật hình rùa nhưng đuôi và đầu hình rồng. Rùa đầu rồng được sử dụng để trưng bày tại gia đình, văn phòng làm việc. Rùa đầu rồng, có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Cũng có thể đặt rùa đầu rồng phía sau lưng tại nơi làm việc. Vì nó sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa được xem là con vật trung thành, luôn trợ giúp chủ nhân trong công việc. Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, kiễn nhẫn, bền bỉ và tiền tài, khiến công việc sẽ hoàn thành sớm hơn dự và kết quả sẽ cao hơn mong muốn.

Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, kiễn nhẫn, bền bỉ

Thuyền mạ vàng là vật khí trưng bày khá phổ biến trong phòng làm việc. Thuyền là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào. Cát khí của thuyền mạ vàng làm gia tăng của cải tài lộc và đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khoẻ. (Theo Cafeland)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
13-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Phong thủy phòng tắm giúp tái tạo năng lượng,
Quan tâm tới phong thủy phòng tắm sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng, giữ gìn sức khỏe một cách toàn diện…
Biểu tượng thuyền buồm mang lại may mắn trong kinh doanh
Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó nó rất được các doanh nhân yêu thích. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo.
Văn học 11 Soạn bài nghĩa của câu tiếp theo
Hướng dẫn Soạn bài nghĩa của câu tiếp theo của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Chọn màu sắc mái tôn theo phong thủy
Theo quan niệm phong thủy, màu sắc mái nhà hợp “mạng” với gia chủ thì sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, vững bền. Cụ thể, trong 5 màu sắc phong thủy ngũ hành, mỗi loại hình nhà ở phù hợp với những màu sắc khác nhau.
Văn học 11 Soạn bài ôn tập văn học lớp 11 HK 2
Hướng dẫn Soạn bài ôn tập văn học lớp 11 HK 2 của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Phong thủy cho khoảng sân trước nhiều may mắn
Không ném đá bừa bãi ra sân, không vứt các đầu mẩu gỗ ngổn ngang, không để các vật như cối xay hay cối giã gạo bằng đá ngoài sân vì chúng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp và vận mệnh của cả gia đình.
4 Sát khí thường gặp trong nhà ở và cách hóa giải
Nhà ở đối diện với những nơi không may mắn là không hợp, ngược lại, đối diện với những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ cũng không tốt.
Hóa giải cho nhà có hình chữ L
Phong thủy học cho rằng, nên tránh xây nhà hình chữ L bởi kiểu nhà này cho thấy có sự thiếu sót và mất cân bằng. Nhà có hình chữ L nếu không biết cách khắc phục sẽ gây hậu quả xấu, khiến trẻ con học dốt, khủng hoảng trong đời sống gia đình.
Văn 6 Soạn bài ngôi kể và lời kể trong văn tự sự
Hướng dẫn Soạn bài ngôi kể và lời kể trong văn tự sự của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Ban công sạch nhà thêm thịnh vượng
Bạn có thẻ bất ngờ khi biết rằng bạn công cũng là một trong những vị trí phong thủy quan trọng trong nhà. Cần giữ ban công sạch đẹp để phong thủy ngôi nhà thêm tốt đẹp.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền