Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản nhất

Mọi bàn phím đều có nút chụp ảnh màn hình và đây là chức năng mặc định của mỗi máy tính cho nên bạn đừng nghĩ phải cài thêm phần mềm gì cung fu nhé. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách chụp ảnh màn hình máy tính phổ biến nhất.

Cách 1: Chụp ảnh bằng nút sprint scrence.

- Nếu bạn dùng máy tính bàn bạn để ý góc phải sẽ có nút "Prt Scr"

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản nhất

Bạn chỉ cần nhấn nút này. Tất nhiên khi nhấn xong bạn sẽ không thấy điều gì xảy ra cả. Đừng vội vì chưa xong mà.

Nhấn xong bạn mở "Paint" lên.

Bạn nào chưa biết cách mở "Paint" thì vào tìm kiếm trong win như hình:

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản nhất

- Sau khi mở paint lên các bạn nhấn nút Ctr+V Hình ảnh của màn hình máy tính bạn chụp lúc nãy sẽ hiển thị.

- Vậy là đã chụp xong ảnh màn hình máy tính một cách nhanh chóng nhé. Tuy nhiên cách này theo mình vẫn là chưa được hay lắm, vì nó chụp luôn cả toàn màn hình và chúp ta phải mở paint lên pass biết đôi lúc hơi bất tiện. Cách thứ 2 sẽ nhanh và hay hơn nhiều nhé.

Cách 2: Sử dụng công cụ Snipping Tool.

- Các này cực nhanh và cực dễ dàng.

- Đầu tiên bạn click chuột vào biểu tương windown đối với win7 hoặc search ở góc phải đối với win8 rồi gõ tìm "snipping tool". Ngay lập tức nó sẽ hiện ra công cụ snipping dùng để chụp hình màn hình máy tính.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản nhất

- Cái hay của công cụ này là bạn có thể khoanh vùng bạn muốn chụp lại bằng cách nhấn vào chữ new rồi rê chuột chọn, Chọn xong bạn có thể dễ dàng vẽ lên ảnh để chú thích hoặc làm cái gì bạn muốn. Rất đơn giản và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công.

Từ Khóa

cách chụp màn hình máy tính laptop,cách chụp màn hình máy tính win 8,cách chụp màn hình máy tính dell,cách chụp màn hình máy tính win xp,cách chụp màn hình máy tính bàn,phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính,cách chụp màn hình laptop hp,cách chụp màn hình điện thoại, chụp lại ảnh màn hình máy tính của bạn

Tác giả: Lê Văn Toàn
29-08-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Chọn hướng đẹp cho bếp
Những chỗ đặt bếp thích hợp hoặc không nên đặt bếp, không phải nhất thành bất biến mà còn phải xem quan hệ giữa phương vị của bếp với “trạch” và “mệnh”.
Kiêng kỵ đối với các gian phòng trong ngôi nhà
Ai cũng muốn ngôi nhà mình ở mang lại may mắn, tránh bất trắc. Các bạn chắc cũng ít nhiều tìm hiểu về Phong thủy, có thể không sâu, nhưng cũng biết hướng nào là tốt cho căn nhà, hay nên đặt đồ đạc thế nào. Đã khi nào bạn nghĩ: Đối với các gian phòng của ngôi nhà cũng cần kiêng kỵ không?
Những điều cần biết trong xây dựng, thiết kế nhà
Một ngôi nhà mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ cần có sự hài hòa về phong thủy. Sau đây là những điều cần biết trong xây dựng, thiết kế nhà.
Những đại kỵ cần biết khi mua lại nhà cũ
Ngày nay, cùng với tốc độ phát triển đô thị ngày càng nhanh, lượng giao dịch nhà ở cũng vì thế mà tăng theo, trong đó tỉ lệ giao dịch mua bán nhà cũ ngày một lớn.
Cách mở cổng giúp vận khí vào nhà
Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp.
Góc học tập hợp phong thủy giúp trẻ chăm ngoan hơn
Nếu góc học tập chỉ có thể bố trí ở góc căn phòng thì khắc phục bằng cách treo 1 chiếc chuông gió để hấp thụ sinh khí trời đất, xua đi sự tích tụ của âm khí.
Cách ngăn tường cân bằng sinh khí cho nhà ở
Cách hoàn thiện tường nhà giúp khỏa lấp các khiếm khuyết (nếu có), tạo nên các cảm giác tốt hơn về không gian sống và tránh những tác động xấu từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào.
Vai trò của cửa chính và cửa sổ trong nhà
Cửa chính và cửa sổ có vai trò quan trọng trong thuật phong thủy; nếu, sự tiếp cận hay tầm nhìn của chúng ta thông qua chúng vì lý do nào đó bị ngăn trở thì chúng ta có thể hứng chịu những hậu quả không hay.
Bố trí cổng và cửa sổ hợp phong thủy
Nhà mà không có cửa thì chỉ là một khối điêu khắc, hoặc cái chòi ngắm cảnh mà thôi. Hướng nhà hướng cửa, vai trò quan trọng của hệ thống cửa và những vấn đề cơ bản về cửa trong phong thuỷ lâu nay nhiều người, nhiều nơi đã đề cập.
Văn 8 Soạn bài câu ghép
Hướng dẫn Soạn bài câu ghép của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền