Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Theo quan niệm của phong thủy, nếu đặt các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính, … trong phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Từ xưa, dân gian luôn coi cửa phòng ngủ là nơi đón khí và dẫn khí, tác động trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ. Theo phong thủy, gia chủ tuyệt đối không nên bài trí các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, … trong phòng ngủ bởi điều đó sẽ mang đến những luồng năng lượng hỗn loạn cho căn phòng của gia đình.

Trong mỗi gia đình, phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những lúc mỏi mệt chứ không phải nơi để làm việc. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, trong khi con người luôn cố gắng tận dụng mọi lúc mọi nơi để làm việc, cập nhật thông tin thì chuyện để máy tính, tivi trong phòng ngủ không còn là điều xa lạ. Vậy gia chủ cần làm gì để hạn chế những luồn năng lượng xấu đó? Theo phong thủy, gia chủ có thể trấn át hạn chế trên bằng một vài mẹo nhỏ sau:

Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Phòng ngủ cần nhiều năng lượng âm, ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng. Nguyên tắc phong thủy

Cần phải nhớ 3 nguyên tắc năng lượng trong phong thủy để có thể áp dụng trong những trường hợp khác nhau.

1. Khi đặt trong từng hoàn cảnh riêng, tất cả mọi vật (kể cả những đồ vật vô tri vô giác) đều mang những nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực.

2. Tất cả các nguồn năng lượng trên trái đất đều kết nối với nhau.

3. Mọi nguồn năng lượng luôn không ngừng vận động, thay đổi liên tục trong những không gian và thời gian nhất định.

Thiết bị điện tử mang theo năng lượng

Nguồn năng lượng dương và các dòng từ trường hỗn loạn được phát ra từ ti vi, máy tính, trong khi phòng ngủ lại là nơi cần nhiều năng lượng âm, ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng, không có gương hoặc các yếu tố nước khác. Bởi vậy, nếu những nguồn năng lượng này gặp nhau sẽ xảy ra hiện tượng xung đột và bài trừ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ.

Trong trường hợp bắt buộc phải để máy tính ở phòng ngủ, gia chủ nên để xa cửa, tránh làm dao động các nguồn năng lượng ra vào, đồng thời hãy đặt nó càng xa giường càng tốt.

Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Nên để thiết bị điện tử xa cửa ra vào và giường ngủ.

Sau mỗi lần sử dụng, nên vệ sinh máy và dùng khăn dày che phủ màn hình lại. Điều này vừa giúp kéo dài tuổi thọ của máy, vừa cản bớt năng lượng dương ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của gia đình.

Đặt tivi trong tủ gỗ tốt cho phong thủy phòng ngủ, đồng thời tiết kiệm diện tích.

Đặt tivi trong tủ gỗ cũng là biện pháp hữu hiệu hạn chế nguồn năng lượng dương.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
14-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Kiêng kị lắp điều hòa trên đầu giường
Nếu như kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà nó thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự cân bằng vốn có của “khí trường” bao bọc cơ thể… Máy điều hòa nhiệt độ bán phổ biến trên thị trường hiện nay thường có 2 loại chính: kiểu cửa sổ và kiểu phân ly.
7 Vật phẩm phong thủy mang may mắn cho phòng khách
7 vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, cho gia đình một năm mới sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc.
Văn 7 Soạn bài chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động tiếp theo
Hướng dẫn Soạn bài chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động tiếp theo của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn học 12 Soạn bài giá trị văn học và tiếp nhận văn học
Hướng dẫn Soạn bài giá trị văn học và tiếp nhận văn học của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn học 12 Soạn bài nghị luận về một hiện tượng đời sống
Hướng dẫn Soạn bài nghị luận về một hiện tượng đời sống của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Cách hóa giải cho nhà “đầu voi đuôi chuột”
Theo quan niệm dân gian, nhà “đầu voi đuôi chuột” sẽ không có hâu. Tuy nhiên, theo phong thủy học thì chúng ta có thể hóa giải được nhược điểm này để mang tài vận đến cho gia chủ.
Kiêng kị hai nhà chung cư đối diện nhau
Các căn hộ chung cư được thiết kế theo dãy nên cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà này xung thẳng sang nhà kia. Trong phong thủy, điều này là một trong những yếu tố gây nên bệnh tật và tán tài cho gia chủ. Như vậy làm sao để hóa giải điều này?
Hai cấm kỵ phong thủy đối với phòng bếp và vòi nước
Thông thường khi làm nhà, ta bố trí trong nhà bếp sao cho thuận lợi về chỗ nấu ăn và nơi rửa chén bát. Nhưng ít ai chú ý đến cửa phòng bếp và vòi nước nơi bồn rửa chén bát có ảnh hưởng gì đến phong thủy hay không?
Văn học 11 Soạn bài lẽ ghét thương
Hướng dẫn Soạn bài lẽ ghét thương của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Những loại hoa không nên bày trên bàn thờ
Truyền thống của người Việt trong cúng Rằm, mùng Một, lễ Tết, giỗ chạp… là bên cạnh mâm cơm, bát hương, chén nước, lúc nào cũng phải có một bình hoa đẹp. Nhưng không phải hoa nào cũng có thể cúng lễ.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền