Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Theo quan niệm của phong thủy, nếu đặt các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính, … trong phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Từ xưa, dân gian luôn coi cửa phòng ngủ là nơi đón khí và dẫn khí, tác động trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ. Theo phong thủy, gia chủ tuyệt đối không nên bài trí các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, … trong phòng ngủ bởi điều đó sẽ mang đến những luồng năng lượng hỗn loạn cho căn phòng của gia đình.

Trong mỗi gia đình, phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những lúc mỏi mệt chứ không phải nơi để làm việc. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, trong khi con người luôn cố gắng tận dụng mọi lúc mọi nơi để làm việc, cập nhật thông tin thì chuyện để máy tính, tivi trong phòng ngủ không còn là điều xa lạ. Vậy gia chủ cần làm gì để hạn chế những luồn năng lượng xấu đó? Theo phong thủy, gia chủ có thể trấn át hạn chế trên bằng một vài mẹo nhỏ sau:

Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Phòng ngủ cần nhiều năng lượng âm, ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng. Nguyên tắc phong thủy

Cần phải nhớ 3 nguyên tắc năng lượng trong phong thủy để có thể áp dụng trong những trường hợp khác nhau.

1. Khi đặt trong từng hoàn cảnh riêng, tất cả mọi vật (kể cả những đồ vật vô tri vô giác) đều mang những nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực.

2. Tất cả các nguồn năng lượng trên trái đất đều kết nối với nhau.

3. Mọi nguồn năng lượng luôn không ngừng vận động, thay đổi liên tục trong những không gian và thời gian nhất định.

Thiết bị điện tử mang theo năng lượng

Nguồn năng lượng dương và các dòng từ trường hỗn loạn được phát ra từ ti vi, máy tính, trong khi phòng ngủ lại là nơi cần nhiều năng lượng âm, ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng, không có gương hoặc các yếu tố nước khác. Bởi vậy, nếu những nguồn năng lượng này gặp nhau sẽ xảy ra hiện tượng xung đột và bài trừ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ.

Trong trường hợp bắt buộc phải để máy tính ở phòng ngủ, gia chủ nên để xa cửa, tránh làm dao động các nguồn năng lượng ra vào, đồng thời hãy đặt nó càng xa giường càng tốt.

Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Nên để thiết bị điện tử xa cửa ra vào và giường ngủ.

Sau mỗi lần sử dụng, nên vệ sinh máy và dùng khăn dày che phủ màn hình lại. Điều này vừa giúp kéo dài tuổi thọ của máy, vừa cản bớt năng lượng dương ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của gia đình.

Đặt tivi trong tủ gỗ tốt cho phong thủy phòng ngủ, đồng thời tiết kiệm diện tích.

Đặt tivi trong tủ gỗ cũng là biện pháp hữu hiệu hạn chế nguồn năng lượng dương.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
14-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn lớp 9 Soạn bài các phương châm hội thoại (tiết 1)
Hướng dẫn Soạn bài các phương châm hội thoại (tiết 1) của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn lớp 9 Soạn bài sự phát triển của từ vựng
Hướng dẫn Soạn bài sự phát triển của từ vựng của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Bí quyết phong thủy tốt cho sức khỏe
Theo thuật phong thủy, trong một ngôi nhà, những bố cục cầu thang, phòng ngủ, bếp ăn hay nhà vệ sinh, nước thải được bố trí vào các “cung tốt, xấu”, hay cửa sổ, cửa ra vào là nơi hấp thụ “khí”, hanh lợi.
Cách hóa giải, khắc phục hướng nhà không tốt theo phong thủy
Chồng tôi sinh năm 1974, tôi sinh năm 1979, con sinh năm 2002. Nhà tôi xây theo hướng không tốt thì nên khắc phục như thế nào?
Bố trí cây xanh trong phòng ngủ hợp phong thủy
Có rất nhiều khu vực trong nhà phù hợp để trang trí thêm cây xanh tươi tốt, chẳng hạn như khu vực Đông hoặc Đông Nam.
Cách bố trí vật phẩm phong thủy đúng cách
Nhiều người do không biết vô tình làm ngược lại nguyên tắc, điều đó đã đem tại họa vào nhà.
Phong thủy phòng ngủ đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân
Nếu muốn có người đàn ông lý tưởng theo đuổi mình, hàng ngày từ 11 giờ đến 1 giờ đêm tại phía Tây Nam, hãy thắp một ngọn đèn màu vàng, để ánh sáng chiếu lên trên trong một thời gian dài, bạn sẽ thấy vận đào hoa xuất hiện.
Treo quần áo sau cửa phòng ngủ cản trở khí vào phòng
Hỏi: Nhà tôi có thói quen treo quần áo sau cánh cửa phòng ngủ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, treo như thế sẽ ảnh hưởng đến phong thủy. Vì những thứ này có thể ngăn cản nguồn năng lượng đi vào. Xin hỏi, điều này có đúng không? Cửa phòng ngủ đóng vai trò thế nào? Nên được bố trí ra sao? Nguyễn Thu Thủy (Hà Nội) Trả lời
Đặt két sắt trong phòng ngủ, nên hay không ?
Có nên để két sắt trong phòng ngủ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vì theo phong thủy, vị trí đặt két sắt là vô cùng quan trọng trong đường tài lộc của gia chủ.
Văn 6 Soạn bài con hổ có nghĩa
Hướng dẫn Soạn bài con hổ có nghĩa của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền