Những kiến thức phong thủy cơ bản cho bố trí văn phòng

1. Tính toán phong thủy cho văn phòng dựa trên tuổi, mệnh, các đặc điểm của người lãnh đạo cao nhất công ty.

2. Cổng vào tránh đối diện cột điện, cây lớn. Không đặt nhà vệ sinh sát cổng ra vào. Không bố trí cầu thang đối diện cổng.

3. Nền nhà cần thiết kế cao ráo, thoáng đãng.

4. Không gian phía sau văn phòng cần yên tĩnh, nếu có thể, hãy chọn địa điểm nào có thiết kế bức tường vững chắc ở phía sau văn phòng.

5. Phong thủy văn phòng sẽ tốt hơn khi có nhiều cửa sổ, giúp lưu thông những luồng khí tốt, đón nhận ánh nắng tự nhiên.

6. Phòng làm việc của giám đốc không nên đặt cạnh bồn rửa tay hay những chỗ có vòi nước, tránh tiêu hao tiền tài.

7. Bàn làm việc của giám đốc tuyệt đối không được thẳng nhà vệ sinh. Về chất liệu, bàn làm việc bằng gỗ là tốt nhất, không nên sử dụng bàn kim loại. Bàn làm việc không đặt dưới xà ngang hoặc đèn chùm, nếu không sẽ hạn chế sự thăng tiến. Bàn làm việc nên đặt song song với mặt tường, không nên đặt chéo, không nên đặt trước cửa sổ.

8. Để ý đến vị trí chéo đối diện cửa ra vào. Đây là góc tài lộc, cần nhiều ánh sáng và sạch sẽ, không nên bày hoa hay cây cảnh.

Với những điều về phong thủy văn phòng trên, chúng tôi tin bạn có thể chọn và bố trí được một văn phòng ưng ý.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
28-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn học 12 Soạn bài bắt sấu rừng U Minh Hạ của Sơn Nam
Hướng dẫn Soạn bài bắt sấu rừng U Minh Hạ của Sơn Nam của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn học 12 Soạn bài phong cách ngôn ngữ khoa học
Hướng dẫn Soạn bài phong cách ngôn ngữ khoa học của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà
Phong thủy học cho rằng, nếu gia chủ kê giường ngủ hợp phong thủy sẽ không chỉ giúp ngủ ngon, các mối quan hệ được cải thiện tích cực mà còn liên kết trực tiếp đến vấn đề tài lộc của gia đình bạn. Vì vậy, việc kê đặt giường ngủ trong phòng như thế nào rất quan trọng. Theo đó, bạn nên tìm hiểu những kiến thức phong thủy cơ bản về vấn đề này.
Bố trí tiền sảnh theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh
Tiền sảnh không chỉ là nơi đón tiếp mà còn là khoảng ngăn cản hữu hiệu các xung sát từ bên ngoài tác động vào, cũng như làm một điểm nhấn riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Bố trí cửa trong nhà và những kiêng kị nên tránh
Nếu ngôi nhà có trổ cửa sau thì cửa này phải đặt so le với cửa trước để khí lưu thông trong nhà từ trước ra sau dích dắc theo hình chữ “S”, khí sẽ tụ lâu trong nhà.
Những điều nên tránh khi trang trí phòng tân hôn
Khi trang trí phòng tân hôn, những đôi vợ chồng son nên lưu ý một số điều nên tránh để có một khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân.
Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy nhà ở
Áp dụng màu sắc theo phong thủy sẽ làm nên điều kì diệu cho bất kì ngôi nhà hoặc văn phòng nào.
Văn lớp 9 Soạn bài mây và sóng
Hướng dẫn Soạn bài mây và sóng của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Chọn vị trí đặt bể cá cảnh theo phong thủy
Nếu biệt chọn vị trí đặt bể cá cảnh theo phong thủy sẽ hứa hẹn thu hút nhiều tiền tài cho gia chủ. Ngược lại, nếu đặt sai, bạn có thể sẽ gặp lo lắng, bất an, rạn nứt trong tình cảm.
Cửa chính nắm huyết mạch của tài vận
Cửa chính là một trong những vị trí phong thủy nhạy cảm nhất trong nhà. Những lưu ý tuy rất nhỏ khi bạn bài trí cửa chính cũng sẽ giúp bạn có được căn nhà hoàn hảo về mặt phong thủy.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền