Những kiến thức phong thủy cơ bản cho bố trí văn phòng

1. Tính toán phong thủy cho văn phòng dựa trên tuổi, mệnh, các đặc điểm của người lãnh đạo cao nhất công ty.

2. Cổng vào tránh đối diện cột điện, cây lớn. Không đặt nhà vệ sinh sát cổng ra vào. Không bố trí cầu thang đối diện cổng.

3. Nền nhà cần thiết kế cao ráo, thoáng đãng.

4. Không gian phía sau văn phòng cần yên tĩnh, nếu có thể, hãy chọn địa điểm nào có thiết kế bức tường vững chắc ở phía sau văn phòng.

5. Phong thủy văn phòng sẽ tốt hơn khi có nhiều cửa sổ, giúp lưu thông những luồng khí tốt, đón nhận ánh nắng tự nhiên.

6. Phòng làm việc của giám đốc không nên đặt cạnh bồn rửa tay hay những chỗ có vòi nước, tránh tiêu hao tiền tài.

7. Bàn làm việc của giám đốc tuyệt đối không được thẳng nhà vệ sinh. Về chất liệu, bàn làm việc bằng gỗ là tốt nhất, không nên sử dụng bàn kim loại. Bàn làm việc không đặt dưới xà ngang hoặc đèn chùm, nếu không sẽ hạn chế sự thăng tiến. Bàn làm việc nên đặt song song với mặt tường, không nên đặt chéo, không nên đặt trước cửa sổ.

8. Để ý đến vị trí chéo đối diện cửa ra vào. Đây là góc tài lộc, cần nhiều ánh sáng và sạch sẽ, không nên bày hoa hay cây cảnh.

Với những điều về phong thủy văn phòng trên, chúng tôi tin bạn có thể chọn và bố trí được một văn phòng ưng ý.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
28-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn học 12 Soạn bài ông già và biển cả
Hướng dẫn Soạn bài ông già và biển cả của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Phong thủy xác định cung và hướng nhà
Xác định cung và hướng nhà sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bố trí các không gian sinh hoạt và đồ dùng nội thất sao cho phù hợp với đặc điểm phong thủy của ngôi nhà.
Phong thủy tủ rượu đem lại may mắn
Theo thuật phong thủy, tủ rượu là tượng trưng cho núi. Bàn ăn thấp và phẳng tượng trưng cho nước. Phòng ăn có sơn có thuỷ, phối hợp nhịp nhàng, như vậy mới có lợi cho trạch vận.
Những lưu ý phong thủy khi chọn mua biệt thự
Khi mua một ngôi nhà hay biệt thự thì điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là lựa chọn vị trí. Đầu tiên, nên chọn biệt thự ở những khu vực có không gian yên tĩnh, thoáng mát ở các vùng ngoại ô, các khu đô thị cao cấp…..
Lỗi phong thủy phòng ăn khiến bạn dễ rước họa
Đặt bàn ăn đối diện cửa chính khiến người ngoài dễ can thiệp vào đời tư, cuộc sống gia đình, vừa không đảm bảo thẩm mỹ. Bạn nên đặt một bình phong để tạo không gian riêng biệt nhằm hóa giải lỗi phong thủy này
Chọn vật trang trí phòng khách đem lại may mắn
Bài trí phòng khách cần lưu ý màu sắc, đồ vật đầu tiên khách nhìn thấy khi bước vào nhà là gì. Khi chọn vật trang trí như bể cá, bình phong, tranh ảnh… cần theo phong thủy. 1. Mở cửa thấy màu đỏ
5 Điều kiêng kỵ với giường ngủ
Theo quan niệm của phong thủy, vị trí đặt giường ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo 5 diều kiêng kỵ với giường ngủ dưới đây để tìm vị trí thích hợp cho giường ngủ của mình.
Văn 8 Soạn bài lựa chọn trật tự từ trong câu (luyện tập)
Hướng dẫn Soạn bài lựa chọn trật tự từ trong câu (luyện tập) của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn 7 Soạn bài văn bản đề nghị
Hướng dẫn Soạn bài văn bản đề nghị của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Những điều nên tránh khi trang trí phòng tân hôn
Khi trang trí phòng tân hôn, những đôi vợ chồng son nên lưu ý một số điều nên tránh để có một khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền