Nhà ở có dây điện lòng thòng là phạm phải “Hỏa xà sát”

Trường khí hưng vượng trong không gian phụ thuộc không nhỏ vào năng lượng của điện trong nhà.

Theo phong thủy, hình dạng ngoằn nghèo của đường dây điện hay được coi là “rắn rết” mang tính Hỏa. Chính vì vậy để tạo ra đường dây điện an toàn cho mọi thành viên trong gia đình mà vẫn thẩm mỹ và hợp phong thủy không phải dễ dàng.

dakz5dm1qzbcjoo15002063357 3f0c Nhà ở có dây điện lòng thòng là phạm phải Hỏa xà sát

Đường dây điện dài, ngoằn nghèo mang tính Hỏa

Nếu trong nhà bạn có quá nhiều đường dây điện không cần thiết sẽ phạm phải “Hỏa xà sát”. Khi đó, sát khí của con rắn lửa sẽ tác động mạnh đến hệ thần kinh khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Khí dương mạnh lấn át khí âm tạo nên sự hỗn loạn giữa các luồng khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà.

Ngày nay khi các đồ dùng điện tử trở nên phổ cập thì nguy cơ phạm phải “Hỏa xà sát” là rất cao. Chẳng hạn một chiếc máy tính cũng cần đến hai, ba chiếc giắc cắm, TV, đầu đĩa…cũng như vậy. Hay máy hút bụi được ví như đầu rắn, dây điện là thân rắn. Sự di chuyển của “con rắn điện” khắp nhà sẽ mnag nhiều “Hỏa” đến gia đình. Do đó, sau khi sử dụng nên thu gọn dây điện, các đồ vật chưa cần sử dụng cất vào tủ.

Máy hút bụi được ví như “con rắn điện”

Tốt nhất khi xây nhà, chủ nhà nên sử dụng đường dây điện âm tường. Dây điện lòng thòng khắp nhà sẽ ảnh hưởng đến sự an tòan của các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khong chỉ vậy còn gây mất mỹ quan và tạo cảm giác hỗn loạn. Phích cắm chạy khắp nhà tạo ra “ngô công sát” khiến mọi người trong nhà thân thể bất an, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Nhà ở có dây điện lòng thòng là phạm phải “Hỏa xà sát”

Dây điện lòng thòng gây mất an toàn cho các thành viên trong nhà đặc biệt là trẻ nhỏ

(Theo Khám phá)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
04-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn lớp 10 Soạn bài phong cách ngôn ngữ sinh hoạt
Hướng dẫn Soạn bài phong cách ngôn ngữ sinh hoạt của chương trình văn học lớp 10. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Dương khí trong phong thủy nhà ở
Mọi người đều có cảm nhận về khí, một dạng năng lượng vô hình mang đến cho chúng ta sức sống. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng, tình cảm , sức khỏe và sự thịnh vượng của cuộc đời bạn.
Nhận biết nhà có “âm khí” nặng và cách hóa giải
Ngôi nhà có nhiều người sinh sống, ghé thăm sẽ giúp dương khí tăng lên. Một ngôi nhà vắng vẻ, không có tiếng người dễ mang lại cảm giác lạnh lẽo, vắng vẻ.
Những lưu ý phong thủy cần tránh khi xây dựng nhà cửa
Phòng ngủ dù lớn hay nhỏ, hình chữ nhật hay hình vuông, không được có hình thức khác . Gương trên bàn trang điểm không nên đối diện với giường nằm.
Chọn hướng mở cổng theo nguyên tắc ngũ hành
Hướng cổng kỵ theo Ngũ hành. Người mệnh Hỏa không nên mở cổng hướng Bắc. Theo phong thủy, hướng Bắc thuộc hành Thủy, Thủy khắc Hỏa, gây nhiều bất lợi cho người trong nhà.
Màu sắc nhà ở hợp mệnh đón vận may liên tục
Màu vàng tượng trưng cho Thổ. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời cho phòng của trẻ nhỏ cũng như không gian sinh hoạt chung của cả gia đình.
Cách bố trí căn hộ có 2-3 phòng ngủ hợp phong thủy
Căn hộ tại các khu chung cư có diện tích trung bình hiện nay thường có 2-3 phòng ngủ. Vậy phải bố trí thế nào để căn hộ kiểu này hợp phong thủy?
Cách khắc phục khi nhà bị ảnh hưởng khí từ nhà lân cận
Sự ảnh hưởng lớn nhất ở đô thị vẫn là tòa cao ốc và các nhà lân cận. Vì vậy, ngay cả khi đã xây nhà trong khu vực đắc thế, người ta vẫn phải để ý đến sự phát triển có thể làm thay đổi sự phát triển sự cân bằng và hòa điệu của khu vực. Hình dáng, chiều cao, góc cạnh và tính chất của những tòa nhà cao tầng gần đó có thể ảnh hưởng đến căn nhà đang ở.
Những sai lầm phong thủy khi bài trí nhà ở
Hiện nay, nhiều ngôi nhà đang bị sai phạm phong thủy vì gia chủ không chú ý, từ cửa ra vào, phòng khách cho đến phòng ngủ, nhà bếp.
Nhà vệ sinh kiêng kị đối diện với cửa chính
Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính, cửa nhà bếp và phòng ngủ. Trong trường hợp không thể cải sửa, nên dùng một tấm gương bát quái treo phía sau cửa chính để trấn áp uế khí từ phòng vệ sinh

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền