Nhà ở có dây điện lòng thòng là phạm phải “Hỏa xà sát”

Trường khí hưng vượng trong không gian phụ thuộc không nhỏ vào năng lượng của điện trong nhà.

Theo phong thủy, hình dạng ngoằn nghèo của đường dây điện hay được coi là “rắn rết” mang tính Hỏa. Chính vì vậy để tạo ra đường dây điện an toàn cho mọi thành viên trong gia đình mà vẫn thẩm mỹ và hợp phong thủy không phải dễ dàng.

dakz5dm1qzbcjoo15002063357 3f0c Nhà ở có dây điện lòng thòng là phạm phải Hỏa xà sát

Đường dây điện dài, ngoằn nghèo mang tính Hỏa

Nếu trong nhà bạn có quá nhiều đường dây điện không cần thiết sẽ phạm phải “Hỏa xà sát”. Khi đó, sát khí của con rắn lửa sẽ tác động mạnh đến hệ thần kinh khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Khí dương mạnh lấn át khí âm tạo nên sự hỗn loạn giữa các luồng khí, ảnh hưởng đến giấc ngủ của chủ nhà.

Ngày nay khi các đồ dùng điện tử trở nên phổ cập thì nguy cơ phạm phải “Hỏa xà sát” là rất cao. Chẳng hạn một chiếc máy tính cũng cần đến hai, ba chiếc giắc cắm, TV, đầu đĩa…cũng như vậy. Hay máy hút bụi được ví như đầu rắn, dây điện là thân rắn. Sự di chuyển của “con rắn điện” khắp nhà sẽ mnag nhiều “Hỏa” đến gia đình. Do đó, sau khi sử dụng nên thu gọn dây điện, các đồ vật chưa cần sử dụng cất vào tủ.

Máy hút bụi được ví như “con rắn điện”

Tốt nhất khi xây nhà, chủ nhà nên sử dụng đường dây điện âm tường. Dây điện lòng thòng khắp nhà sẽ ảnh hưởng đến sự an tòan của các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ. Khong chỉ vậy còn gây mất mỹ quan và tạo cảm giác hỗn loạn. Phích cắm chạy khắp nhà tạo ra “ngô công sát” khiến mọi người trong nhà thân thể bất an, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Nhà ở có dây điện lòng thòng là phạm phải “Hỏa xà sát”

Dây điện lòng thòng gây mất an toàn cho các thành viên trong nhà đặc biệt là trẻ nhỏ

(Theo Khám phá)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
04-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn học 12 Soạn bài phong cách ngôn ngữ khoa học
Hướng dẫn Soạn bài phong cách ngôn ngữ khoa học của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Phong thủy hóa giải nhà “đầu voi đuôi chuột”
Theo quan niệm dân gian, nhà “đầu voi đuôi chuột” sẽ không có hâu. Tuy nhiên, theo phong thủy học thì chúng ta có thể hóa giải được nhược điểm này để mang tài vận đến cho gia chủ.
Những kiêng kỵ khi bố trí nhà vệ sinh
Sai lầm trong việc bài trí nhà vệ sinh sẽ dẫn đến không ít tác hại. Bởi vậy gia chủ làm cách nào để nhà vệ sinh trong căn hộ trở thành một nơi lý tưởng?
Nguyên tắc lắp điều hòa đem lại may mắn cho nhà ở
Nếu bạn đã lắp đặt điều hòa đối diện cửa chính, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt một bình phong bằng kính hoặc treo rèm hạt châu tại huyền quan.
Hai nhà chung cư đối diện nhau hóa giải làm sao ?
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm như thế cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc lớn trời ban nữa.
Chỗ ngồi làm việc thu hút tài lộc cho kế toán
Người làm công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách nên sắp xếp phòng sao cho hợp phong thủy để thu hút tài lộc.
Vì sao phòng tắm không nên đặt giữa nhà ?
Theo phong thủy trong phòng tắm, sự bố trí các thành phần như vậy là không tốt cho gia chủ, đặc biệt liên quan đến sức khỏe và sự thịnh vượng. Vì vậy sự tồn tại của một phòng tắm ở giữa một tòa nhà hoặc ở giữa một khu đất cần được xoá bỏ.
Phòng bếp quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình
Bếp được cha ông ta xem như có vai trò quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình. Theo thuật khoa học phong thủy, bếp là một trong ba yếu tố quan trọng nhất của ngôi nhà, được ví như dạ dày của một cơ thể. Bếp cũng chính là nguồn tài lộc, quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình…
Những kiêng kị phong thủy khi bố trí bàn thờ
Nơi thờ cúng, một không gian mang tính trang trọng và linh thiêng trong nhà ở là nơi mà chúng ta cần chú ý quan tâm thiết kế và bố trí sao cho hợp với phong thủy.
Trang trí phòng ngủ cho vợ chồng hiếm muộn
Tranh ảnh, gương thường là những vật khó có thể thiếu trong phòng ngủ, nhất là ảnh cưới, ảnh gia đình… Tuy nhiên, việc bố trí phù hợp phong thủy các đồ vật này sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa và kích hoạt các yếu tố có lợi.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền