Những lỗi phong thủy khiến hôn nhân rạn nứt

Phong thủy khu vực đang sống không phù hợp với hôn nhân

Bất kì ai cũng có ngũ hành vận lý của mình, ví dụ như Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh hoặc Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Giả sử, người Đông tứ mệnh nếu sống trong khu vực không phù hợp với bản mệnh của mình, thì từ góc độ khí trường mà nói, người đó đã mất đi một lợi thế đầu tiên đối với hôn nhân.

Có rất nhiều khu vực do nguyên cớ phong thủy nào đó mà luôn luôn xuất hiện những hiện tượng hôn nhân giống nhau. Ví dụ, có những khu vực tỉ lệ tảo hôn cao, hay tỷ lệ sinh con trai hay con gái cao. Thậm chí, phong cách lãng mạn nổi tiếng như người Pháp, nếu sống lâu ở những nơi phong thủy không phù hợp cũng trở nên khô khan, cứng nhắc.

Những lỗi phong thủy khiến hôn nhân rạn nứt Phong thủy nhà ở có ảnh hướng tới hôn nhân của các cặp vợ chồng

Vì vậy, hãy quan sát kỹ và khảo sát kỹ khu vực đang sống, nếu thấy có những hiện tượng tương tự như vừa được kể trên thì nên chọn một nơi khác phù hợp với bản mệnh của mình, có như thế mới có thể phát triển được.

Phong thủy toàn nhà (khu nhà) đang ở

Một bí quyết rất quan trọng khi xem phong thủy chính là “bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, phía trước có Chu Tước, phía sau có Huyền Vũ”. Tức là hai bên trái phải ngôi nhà ở có thế kháo sơn thì sẽ gần giống như đôi cánh của thần tiền giang ra ôm lấy không gian trước mặt.

Thanh Long bên trái sẽ đại diện cho Cương – Dương, tức đại diện cho chồng. Bạch Hổ bên phải sẽ đại diện cho Nhu – Âm, tức đại diện cho vợ. Nếu thế của hai bên trái phải không đều nhau, tức là ngôi nhà đang có Thanh Long ngắn, Bạch Hổ dài hoặc ngược lại, vì thế lực lượng của Âm Dương không được hài hòa. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân. Phong thủy căn hộ đang ở

Một số lỗi phong thủy như: Cửa chính mở hướng không đẹp hoặc không hợp với bản mệnh. Cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau. Hay cửa chính đối với cửa chính của nhà khác. Giữa phòng bị khu nhà vệ sinh chiếm lĩnh, nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối nhau. Căn hộ của bạn khuyết góc, đặc biệt là khuyết góc Tây Nam hoặc Tây Bắc. Căn hộ dưới tầng hầm hoặc dưới tầng lửng… đều có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Nếu đang ở trong những căn hộ có thế phong thủy như kể trên, có điều kiện thì nên chia lại không gian sống, bố cục và phân công năng sử dụng của các phòng cho phù hợp. Ngoài ra, cũng có thể dùng các vật phẩm may mắn để hóa giải. Chỉ có cách đó mới giúp cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, thắm thiết.

Cách bài trí trong nhà không phù hợp với hôn nhân

Hãy kiểm tra xem trên bàn có đặt dao hay kéo không? Bệ bếp và chậu rửa có liền nhau không? Vị trí Trung Cung đặt vật gì? Phòng ngủ hướng gì? Đầu giường quay về hướng nào? Phòng ngủ thường có người cùng giới hoặc khác giới ngủ lại qua đêm không? Trong nhà treo bao nhiêu tranh, có nuôi cá vàng không? Có trồng cây hay nuôi chó mèo, chim chóc không? Những phong thủy này, nếu sử dụng không đúng đều ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Những lỗi phong thủy khiến hôn nhân rạn nứt

Nắm rõ được các yếu tố phong thủy sẽ trợ giúp cho cuộc sống hôn nhân của cắc cặp vợ chồng

Vì thế, bày trí những đồ gia dụng đơn giản, phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Nên bỏ đi những đồ vật có ảnh hưởng đến phong thủy hôn nhân, hôn nhân được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, nên sử dụng một số những vật phẩm may mắn chuyên trợ giúp cho vận đào hoa và tình cảm như: Ở vị trí chính giữa nhà có thể đặt một chiếc bình hoặc vật phẩm bằng thủy tinh màu hồng phấn, hoặc đặt quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường… đều giúp vượng vận đào hoa, có lợi cho hôn nhân.

Phong thủy của căn nhà cũ mua lại

Nếu mua lại căn hộ của người khác thì cần phải tìm hiểu rõ chủ nhân cũ của ngôi nhà này là người thế nào. Căn nhà này đã từng có chuyện gì xảy ra chưa. Nguyên do vì sao họ lại bán nhà. Thậm chí, cần phải tìm hiểu vị trí kê giường của gia chủ trước… Những thông tin này vô cùng cần thiết, nếu không thì sẽ phải gánh chịu mọi xui xẻo. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, nắm rõ được phong thủy sẽ trợ giúp được rất nhiều trong cuộc sống, thậm chí giúp điều chỉnh được cuộc sống hôn nhân.

Những đồ trang sức đang đeo không phù hợp với phong thủy hôn nhân

Rất nhiều người yêu thích sử dụng các đồ trang sức để làm đẹp như cài trang sức tóc, xỏ khuyên, xăm trổ, đeo vòng tay, dây chuyền… Tuy về mặt thẩm mỹ sẽ không có vấn đề gì, nhưng có những vật không phù hợp với bản mệnh, sẽ dễ rước họa, thậm chí có nguy cơ tan vỡ cho hôn nhân.

Vì vậy, đầu tiên cần xem bản mệnh của mình mình thuộc hành gì trong ngũ hành, từ đó lựa chọn, sử dụng các đồ trang sức sao cho hợp lý. Điều này sẽ vừa giúp làm đẹp, vừa trợ giúp được hôn nhân.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
30-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Chọn nội thất, ngoại thất hài hòa theo phong thủy
Để có một phong thủy tốt cho khu vực văn phòng cũng như đặt bàn làm việc đúng hướng của cung tuổi, gia chủ cần hội đủ một số điều kiện về ngoại thất, nội thất.
Văn học 11 Phân tích bài thơ tự tình 2 của Hồ Xuân Hương
Hướng dẫn Phân tích bài thơ tự tình 2 của Hồ Xuân Hương của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Cách bày biện cây cảnh mang lại sinh khí
Nếu bạn có thể bày biện cây cảnh, hoa cỏ trong nhà đúng cách sẽ hút được nhiều luồng khí có lợi.
Bố trí tủ rượu cho bếp hợp phong thủy
Kinh tế ngày một phát triển, đối với nhiều gia đình hiện nay, tủ rượu trong phòng ăn đã trở thành vật dụng và đồ trang trí không thể thiếu. Trên giá tủ bầy biện nhiều loại nhãn mác rượu, càng tăng vẻ hoa lệ cho phòng ăn.
Văn lớp 9 Soạn bài đối thoại và độc thoại trong văn bản tự sự
Hướng dẫn Soạn bài đối thoại và độc thoại trong văn bản tự sự của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Mẹo phong thủy cho ti vi trong phòng ngủ
Sức khỏe của bạn và gia đình sẽ bị ảnh hưởng cực xấu nếu trong phòng ngủ có sử dụng các thiết bị điện tử như tivi, loa đài, máy tính…
Văn học 12 Phân tích tác phẩm Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc
Hướng dẫn Phân tích tác phẩm Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn học 12 Soạn bài ông già và biển cả
Hướng dẫn Soạn bài ông già và biển cả của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn 8 Soạn bài Đi Đường (Tẩu lộ)
Hướng dẫn Soạn bài Đi Đường (Tẩu lộ) của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn 6 Soạn bài thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng
Hướng dẫn Soạn bài thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền