Những lỗi phong thủy khiến hôn nhân rạn nứt

Phong thủy khu vực đang sống không phù hợp với hôn nhân

Bất kì ai cũng có ngũ hành vận lý của mình, ví dụ như Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh hoặc Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Giả sử, người Đông tứ mệnh nếu sống trong khu vực không phù hợp với bản mệnh của mình, thì từ góc độ khí trường mà nói, người đó đã mất đi một lợi thế đầu tiên đối với hôn nhân.

Có rất nhiều khu vực do nguyên cớ phong thủy nào đó mà luôn luôn xuất hiện những hiện tượng hôn nhân giống nhau. Ví dụ, có những khu vực tỉ lệ tảo hôn cao, hay tỷ lệ sinh con trai hay con gái cao. Thậm chí, phong cách lãng mạn nổi tiếng như người Pháp, nếu sống lâu ở những nơi phong thủy không phù hợp cũng trở nên khô khan, cứng nhắc.

Những lỗi phong thủy khiến hôn nhân rạn nứt Phong thủy nhà ở có ảnh hướng tới hôn nhân của các cặp vợ chồng

Vì vậy, hãy quan sát kỹ và khảo sát kỹ khu vực đang sống, nếu thấy có những hiện tượng tương tự như vừa được kể trên thì nên chọn một nơi khác phù hợp với bản mệnh của mình, có như thế mới có thể phát triển được.

Phong thủy toàn nhà (khu nhà) đang ở

Một bí quyết rất quan trọng khi xem phong thủy chính là “bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, phía trước có Chu Tước, phía sau có Huyền Vũ”. Tức là hai bên trái phải ngôi nhà ở có thế kháo sơn thì sẽ gần giống như đôi cánh của thần tiền giang ra ôm lấy không gian trước mặt.

Thanh Long bên trái sẽ đại diện cho Cương – Dương, tức đại diện cho chồng. Bạch Hổ bên phải sẽ đại diện cho Nhu – Âm, tức đại diện cho vợ. Nếu thế của hai bên trái phải không đều nhau, tức là ngôi nhà đang có Thanh Long ngắn, Bạch Hổ dài hoặc ngược lại, vì thế lực lượng của Âm Dương không được hài hòa. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến hôn nhân. Phong thủy căn hộ đang ở

Một số lỗi phong thủy như: Cửa chính mở hướng không đẹp hoặc không hợp với bản mệnh. Cửa chính, phòng khách, cửa sổ thông nhau. Hay cửa chính đối với cửa chính của nhà khác. Giữa phòng bị khu nhà vệ sinh chiếm lĩnh, nhà vệ sinh và cửa nhà bếp đối nhau. Căn hộ của bạn khuyết góc, đặc biệt là khuyết góc Tây Nam hoặc Tây Bắc. Căn hộ dưới tầng hầm hoặc dưới tầng lửng… đều có ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Nếu đang ở trong những căn hộ có thế phong thủy như kể trên, có điều kiện thì nên chia lại không gian sống, bố cục và phân công năng sử dụng của các phòng cho phù hợp. Ngoài ra, cũng có thể dùng các vật phẩm may mắn để hóa giải. Chỉ có cách đó mới giúp cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, thắm thiết.

Cách bài trí trong nhà không phù hợp với hôn nhân

Hãy kiểm tra xem trên bàn có đặt dao hay kéo không? Bệ bếp và chậu rửa có liền nhau không? Vị trí Trung Cung đặt vật gì? Phòng ngủ hướng gì? Đầu giường quay về hướng nào? Phòng ngủ thường có người cùng giới hoặc khác giới ngủ lại qua đêm không? Trong nhà treo bao nhiêu tranh, có nuôi cá vàng không? Có trồng cây hay nuôi chó mèo, chim chóc không? Những phong thủy này, nếu sử dụng không đúng đều ảnh hưởng xấu đến hôn nhân.

Những lỗi phong thủy khiến hôn nhân rạn nứt

Nắm rõ được các yếu tố phong thủy sẽ trợ giúp cho cuộc sống hôn nhân của cắc cặp vợ chồng

Vì thế, bày trí những đồ gia dụng đơn giản, phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Nên bỏ đi những đồ vật có ảnh hưởng đến phong thủy hôn nhân, hôn nhân được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, nên sử dụng một số những vật phẩm may mắn chuyên trợ giúp cho vận đào hoa và tình cảm như: Ở vị trí chính giữa nhà có thể đặt một chiếc bình hoặc vật phẩm bằng thủy tinh màu hồng phấn, hoặc đặt quả hồ lô bằng đồng ở đầu giường… đều giúp vượng vận đào hoa, có lợi cho hôn nhân.

Phong thủy của căn nhà cũ mua lại

Nếu mua lại căn hộ của người khác thì cần phải tìm hiểu rõ chủ nhân cũ của ngôi nhà này là người thế nào. Căn nhà này đã từng có chuyện gì xảy ra chưa. Nguyên do vì sao họ lại bán nhà. Thậm chí, cần phải tìm hiểu vị trí kê giường của gia chủ trước… Những thông tin này vô cùng cần thiết, nếu không thì sẽ phải gánh chịu mọi xui xẻo. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, nắm rõ được phong thủy sẽ trợ giúp được rất nhiều trong cuộc sống, thậm chí giúp điều chỉnh được cuộc sống hôn nhân.

Những đồ trang sức đang đeo không phù hợp với phong thủy hôn nhân

Rất nhiều người yêu thích sử dụng các đồ trang sức để làm đẹp như cài trang sức tóc, xỏ khuyên, xăm trổ, đeo vòng tay, dây chuyền… Tuy về mặt thẩm mỹ sẽ không có vấn đề gì, nhưng có những vật không phù hợp với bản mệnh, sẽ dễ rước họa, thậm chí có nguy cơ tan vỡ cho hôn nhân.

Vì vậy, đầu tiên cần xem bản mệnh của mình mình thuộc hành gì trong ngũ hành, từ đó lựa chọn, sử dụng các đồ trang sức sao cho hợp lý. Điều này sẽ vừa giúp làm đẹp, vừa trợ giúp được hôn nhân.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
30-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn lớp 10 Soạn bài trình bày một vấn đề
Hướng dẫn Soạn bài trình bày một vấn đề của chương trình văn học lớp 10. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Mẹo phong thủy giúp việc bán nhà nhanh chóng và dễ dàng hơn
Phong thủy lộc đất giúp các gia đình có nhiều tài lộc về nhà đất trong năm nay. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và sửa soạn nhà cửa để gia đình có thể đắc lộc, dễ bán nhà.
Bố trí bồn tắm giúp giải tỏa những âu lo, căng thẳng
Để làm nguôi ngoai những lo âu, phiền muộn thì gia chủ hãy đặt một chiếc chậu nhỏ đựng các loại thảo mộc như hoa oải hương, hoa cam.
Phong thủy bố trí cửa chính cho nhà biệt thự
Theo phong thủy, cửa chính ra vào là dấu hiệu ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài, là nơi tập trung hội tụ của sinh khí, là khuôn mặt của ngôi nhà.
Sơn – Hướng và Trạch trong phong thủy là gì? Ảnh hưởng như thế nào?
Khi xem phong thủy cho một ngôi nhà người ta thường chú ý đến Sơn, Hướng và Trạch, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những khái niệm này một cách cơ bản nhất. Xét riêng môn Bát Trạch, ta thấy các khái niệm chính được đưa ra không kèm theo một định nghĩa nhất quán và do đó đã đưa đến những quan niệm trái ngược về Tả, Hữu, Sơn, Hướng, Trạch mệnh… Sơn và Hướng
Bố trí gường cưới đem lại hạnh phúc lâu bền
Giường ngủ là đồ nội thất có vai trò phong thủy rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Điều này nghe có vẻ hơi quá nhưng lại hoàn toàn đúng. Bởi vì nó là đồ nội thất duy nhất trong nhà có sự kết nối gần gũi nhất với năng lượng cá nhân của bạn hàng ngày. Việc chọn lựa và bố trí giường cưới rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống hôn nhân.
Văn 7 Soạn bài ôn tập phần tiếng việt lớp 7 HK II
Hướng dẫn Soạn bài ôn tập phần tiếng việt lớp 7 HK II của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Ứng dụng của gương trong phong thủy nhà ở
Sử dụng gương một cách hợp lý không những làm cho căn nhà bạn thêm phần sáng sủa và rộng rãi, mà còn giúp cho các không gian sống trong nhà mang đậm tính nghệ thuật. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy và kiến trúc, để đạt được hiệu quả nói trên không chỉ đơn giản là mua gương về treo.
Chọn và trang trí ngoại thất hợp phong thủy
Cổng nhà cần thiết kế tránh gấp khúc hay nghiêng lệch, dáng cổng nặng nề vì điều này có thể làm chiêu dụ các khí xấu xâm nhập vào.
Văn lớp 9 Soạn bài bếp lửa
Hướng dẫn Soạn bài bếp lửa của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền