Đặt bình tài lộc giữ của cho ngôi nha

Bình là tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật bởi nó là một trong tám vật may mắn của đạo Phật thể hiện dưới hình thức ánh sáng trắng và rượu tinh khiết. Trong Bát Bửu thì bình tượng trưng cho nơi chứa đựng năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức ạnh phúc trong tình yêu và an tịnh trong tâm hồn.

Phong thủy học cho rằng, bình lớn sẽ có nhiều công dụng. Bình là vật dùng để cắm hoa bốn mùa rất tốt dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào nhằm tạo nên sự yên bình suốt cả năm trong gia đình.

Đặt bình tài lộc giữ của cho ngôi nha Không được đặt bình tài lộc đối diện với cửa chính vì nó tượng trưng cho sự thất thoát tài sản, tiền bạc. Ảnh minh họa

Bạn nên dùng bình mạ vàng nếu có thể bởi nó mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đó, bạn hãy bỏ vào trong bình nhiều loại đá quý như thạch anh, pha lê tím, thạch anh, đá citrine, ngọc bích, ngọc trai, ngọc mắt mèo… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bỏ đồ nữ trang vào trong bình.

Bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ, nghĩa là góc Tây Nam trong phòng ngủ nếu bình bằng gốm sứ, thủy tinh đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ. Đặt bình ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Nếu bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hay Tây Bắc.

Đặc biệt, bạn nên đặt bình vào chỗ kín đáo ví dụ như trong tủ của phòng ngủ. Đặc biệt lưu ý rằng, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính bởi điều này tượng trưng cho sự thất thoát tài sản, tiền bạc. Đồng thời, bạn không nên để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của mình.

Bạn có thể bảo tồn được tất cả tài sản của mình bằng cách trưng bày bình tài lộc. Sử dụng một bình thủy tinh nhỏ (bằng gốm sứ và kim loại cũng được) bỏ vào trong này nhiều loại pha lê hoặc đá quý. Sau đó, bố trí bình ở khu vực phù hợp với hành mà bạn đang dùng. Không nên đặt bình có hoa tươi trong phòng ngủ.

(Theo CafeLand)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
16-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy ( P1 )
Con người dành 1/3 thời gian của đời người để ngủ. Do đó, thiết kế và bài trí phòng ngủ hợp phong thủy là một điều vô cùng quan trọng, bởi nếu có được một phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp con người có giấc ngủ ngon, tinh thân thoải mái và đảm bảo sức khỏe. 1. Diện tích phòng ngủ nhỏ
Ý nghĩa của hướng phòng ngủ trong phong thủy
Không chỉ hướng phòng ngủ có vai trò quan trọng mà hướng nằm ngủ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình cảm và cả tài vận của bạn.
Cách khắc phục những lỗi phong thủy nhà ở thường gặp
Thực tế cho thấy, ngoài số mệnh thiên định, nỗ lực không ngừng của bản thân, cộng với tài năng thì yếu tố phong thủy nhà ở đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự giàu nghèo hay sang hèn của mỗi người.
Phong thủy bố trí cửa chính cho nhà biệt thự
Theo phong thủy, cửa chính ra vào là dấu hiệu ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài, là nơi tập trung hội tụ của sinh khí, là khuôn mặt của ngôi nhà.
Những kiêng kỵ đối với cửa trong nhà
Theo phong thủy, một số kiêng kỵ với cửa cổng trong nhà sẽ giúp bạn tránh được những xui xẻo không đáng có và mang lại tài vận cho gia đình mình.
Hướng phòng ngủ và vận mệnh đàn ông
Đặc điểm của phòng ngủ hướng Tây Bắc là tính độc tài và bảo thủ, tuy nhiên đây lại là hướng nằm ngủ rất tốt đối với nam giới.
Những lỗi phong thủy thường gặp trong nhà ở
Để nhà cửa bừa bộn, không bao giờ nấu ăn hay để tủ đồ quá tải… là những lỗi phong thủy phổ biến ở rất nhiều gia đình.
Xem phong thủy của nhà hàng xóm
Từ thời cổ xưa, các nhà phong thủy đã rất quan tâm đến các yếu tố: Đồi núi, sông ngòi, ao hồ, cây cối…Ngày nay, đô thị phát triển nên ở thành phố, thiên nhiên chỉ đóng vai trò thứ yếu.
Heo phong thủy đem lại giàu có và vượng con
Thời Trung Quốc cổ đại, có lợn mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.
Nguyên tắc phong thủy cho mặt tiền nhà phố
Bạn không nên xem nhẹ hình thức bên ngoài, chỉ làm sơ sài rồi sau này chắp vá thêm, vừa thiếu an toàn vừa mất thẩm mỹ. Tránh làm mặt ngoài nhà theo lối “đồ giả”, tức là chỉ có vỏ bọc mặt ngoài, bên trong không gian sử dụng không tương ứng, thiếu thuận tiện, ấy là phạm phải vấn đề hình thức và nội dung không tương đồng nhau.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền