Đặt bình tài lộc giữ của cho ngôi nha

Bình là tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật bởi nó là một trong tám vật may mắn của đạo Phật thể hiện dưới hình thức ánh sáng trắng và rượu tinh khiết. Trong Bát Bửu thì bình tượng trưng cho nơi chứa đựng năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức ạnh phúc trong tình yêu và an tịnh trong tâm hồn.

Phong thủy học cho rằng, bình lớn sẽ có nhiều công dụng. Bình là vật dùng để cắm hoa bốn mùa rất tốt dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào nhằm tạo nên sự yên bình suốt cả năm trong gia đình.

Đặt bình tài lộc giữ của cho ngôi nha Không được đặt bình tài lộc đối diện với cửa chính vì nó tượng trưng cho sự thất thoát tài sản, tiền bạc. Ảnh minh họa

Bạn nên dùng bình mạ vàng nếu có thể bởi nó mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đó, bạn hãy bỏ vào trong bình nhiều loại đá quý như thạch anh, pha lê tím, thạch anh, đá citrine, ngọc bích, ngọc trai, ngọc mắt mèo… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bỏ đồ nữ trang vào trong bình.

Bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ, nghĩa là góc Tây Nam trong phòng ngủ nếu bình bằng gốm sứ, thủy tinh đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ. Đặt bình ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Nếu bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hay Tây Bắc.

Đặc biệt, bạn nên đặt bình vào chỗ kín đáo ví dụ như trong tủ của phòng ngủ. Đặc biệt lưu ý rằng, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính bởi điều này tượng trưng cho sự thất thoát tài sản, tiền bạc. Đồng thời, bạn không nên để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của mình.

Bạn có thể bảo tồn được tất cả tài sản của mình bằng cách trưng bày bình tài lộc. Sử dụng một bình thủy tinh nhỏ (bằng gốm sứ và kim loại cũng được) bỏ vào trong này nhiều loại pha lê hoặc đá quý. Sau đó, bố trí bình ở khu vực phù hợp với hành mà bạn đang dùng. Không nên đặt bình có hoa tươi trong phòng ngủ.

(Theo CafeLand)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
16-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

8 Nguyên tắc bố trí cho phòng khách hợp phong thủy
Phòng khách là trái tim của ngôi nhà. Nếu phòng khách được bố trí hợp lý và hài hòa sẽ mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đình. Cùng tham khảo 8 nguyên tắc bố trí dưới đây để có phòng khách hợp phong thủy nhé.
Phong thủy tại góc làm việc đem lại may mắn
Công việc suôn sẻ, các kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy là những mong ước của hầu hết dân văn phòng. Phong thủy tại góc làm việc của bạn cũng hỗ trợ một phần nào đó cho những mong muốn này.
Nên trang trí gam màu nhạt cho trần phòng khách
Phong thuỷ học cho rằng, trần phòng khách cao hơn đầu người là tượng trưng cho trời. Vì vậy khi làm trần phòng khách cần lưu ý, sao cho vừa phù hợp với tính thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của người hiện đại, vừa phải xem xét đến những quan điểm truyền thống trong phong thuỷ học.
Không nên xem nhẹ phong thủy của nhà vệ sinh
Ngày nay, khi đời sống đô thị rất cao, người ta càng coi trọng việc xây dựng công trình phụ, sao cho đảm bảo sự tiện lợi và tính thẩm mỹ trong tổng thể kiến trúc của căn nhà.
Văn 8 Soạn bài hội thoại
Hướng dẫn Soạn bài hội thoại của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Cách bố trí bàn trà hợp phong thủy
Mọi người thường cho rằng, ghế sofa là chủ, bộ bàn trà là khách, ghế sofa cao hơn là núi, bàn trà thấp hơn là nước. Hai thứ kết hợp với nhau, núi và nước hòa vào nhau mới hợp với lẽ phong thủy.
Nhà có vật cản trước cửa và cách hóa giải
Khi ngôi nhà của bạn có một vật cản to lớn, chẳng hạn như cột đèn, cây cổ thụ hoặc bất cứ trở ngại nào khác xuất hiện trước lối vào, ngôi nhà sẽ rơi vào trạng thái phải tiếp nhận nguồn năng lượng tiêu cực tiến vào bên trong một cách đột ngột, gây ra môi trường xấu không tốt cho sức khỏe và vận may của bạn. Vì vậy điều quan trọng là chúng ta cần biết cách hóa giải chúng.
Cách hóa giải cho phòng ngủ nằm phía sau bàn thờ
Theo quan niệm dân gian cho rằng những người trong độ tuổi từ 12 đến 60 không nên ngủ ở ngay phía sau trang thờ, bàn thờ. Điều này nhằm tránh nảy sinh những bất lợi đối với “Đào hoa nhân duyên”, ngăn chặn sát khí làm cho tình cảm vợ chồng, đôi lưa trở nên nhạt nhẽo, thậm chí hai bên có thể bât hòa và thất vọng về nhau.
Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh trong phong thủy
Cách phân chia các khái niệm Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh, Đông tứ trạch và Tây tứ trạch không phải ai cũng rõ….phongthuy
Nguyên tắc bố trí phòng cưới để vợ chồng được hạnh phúc dài lâu
Trong phòng cưới, giường không nên đặt âm ly để tránh chuyện vợ chồng tranh cãi. Đầu giường không nên thẳng với Tivi, tránh gây thần kinh suy nhược.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền