Đặt bình tài lộc giữ của cho ngôi nha

Bình là tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật bởi nó là một trong tám vật may mắn của đạo Phật thể hiện dưới hình thức ánh sáng trắng và rượu tinh khiết. Trong Bát Bửu thì bình tượng trưng cho nơi chứa đựng năng lượng tốt, biểu hiện dưới hình thức ạnh phúc trong tình yêu và an tịnh trong tâm hồn.

Phong thủy học cho rằng, bình lớn sẽ có nhiều công dụng. Bình là vật dùng để cắm hoa bốn mùa rất tốt dù bất cứ sự kết hợp loài hoa nào nhằm tạo nên sự yên bình suốt cả năm trong gia đình.

Đặt bình tài lộc giữ của cho ngôi nha Không được đặt bình tài lộc đối diện với cửa chính vì nó tượng trưng cho sự thất thoát tài sản, tiền bạc. Ảnh minh họa

Bạn nên dùng bình mạ vàng nếu có thể bởi nó mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đó, bạn hãy bỏ vào trong bình nhiều loại đá quý như thạch anh, pha lê tím, thạch anh, đá citrine, ngọc bích, ngọc trai, ngọc mắt mèo… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bỏ đồ nữ trang vào trong bình.

Bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ, nghĩa là góc Tây Nam trong phòng ngủ nếu bình bằng gốm sứ, thủy tinh đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ. Đặt bình ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Nếu bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hay Tây Bắc.

Đặc biệt, bạn nên đặt bình vào chỗ kín đáo ví dụ như trong tủ của phòng ngủ. Đặc biệt lưu ý rằng, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính bởi điều này tượng trưng cho sự thất thoát tài sản, tiền bạc. Đồng thời, bạn không nên để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của mình.

Bạn có thể bảo tồn được tất cả tài sản của mình bằng cách trưng bày bình tài lộc. Sử dụng một bình thủy tinh nhỏ (bằng gốm sứ và kim loại cũng được) bỏ vào trong này nhiều loại pha lê hoặc đá quý. Sau đó, bố trí bình ở khu vực phù hợp với hành mà bạn đang dùng. Không nên đặt bình có hoa tươi trong phòng ngủ.

(Theo CafeLand)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
16-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Cây Kim ngân mang đến may mắn và thịnh vượng
Cây Kim ngân, người Tây phương gọi là Money tree, được xem là rất tốt về phong thủy, mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng.
Xây nhà nên chọn nơi có long mạch
Theo phong thủy, chọn vị trí để xây nhà, văn phòng… sao cho hòa hợp sẽ đem lại cho gia chủ sự may mắn, cuộc sống tốt đẹp nhất.
Những màu sắc có tác dụng “chiêu tài khai vận”
Không chỉ là biểu tượng của ngũ hành, các màu sắc trong phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng. Trong đó, có những màu sắc được cho là có tác dụng mang lại may mắn, niềm vui trong cuộc sống, thậm chí còn có tác dụng chiêu tài khai vận.
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn
Theo kiến thức phong thủy cơ bản, việc đeo nhẫn ở mỗi ngón tay nói lên thông điệp riêng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa khi bạn đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau như thế nào nhé!
Cái tên có ảnh hưởng đến số phận không ?
Còn nhớ, lúc tân hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng quang, MC hải ngoại cùng tên đã nói: “Kỳ Duyên” là cái tên đẹp và may mắn”. Liệu tên người có vận vào số phận không?
Cửa chính và cửa sổ là nơi nạp khí cho ngôi nhà
Nói tới phong thuỷ nhà ở có rất nhiều yếu tố đáng phải quan tâm, tuy nhiên trong bài viết này archi.vn chỉ bàn tới hai khu vực được xem là nơi nạp khí trong thiết kế là cửa chính và cửa sổ.
Văn học 12 Soạn bài ông già và biển cả
Hướng dẫn Soạn bài ông già và biển cả của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Phong thủy bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến hơn
Sự nghiệp của mỗi người thường khác nhau, có người thuận lợi, có người khó khăn, nhưng tất cả là đều phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người. Bên cạnh đó, một số yếu tố thuộc về phong thủy cũng được xem là có ảnh hưởng quan trọng đến sự nghiệp của bạn. Thay đổi phong thủy để công danh thuận lợi hơn
Phòng tắm hiện đại hợp phong thủy
Vị trí của phòng tắm được khoa phong thủy coi trọng vì nước đồng nghĩa với sự giàu sang, phú quý. Dưới đây là một số gợi ý từ kiến trúc sư của Hafa Việt Nam – Eurostyle.
Phong thủy hóa giải cho nhà bị khuyết góc Đông bắc
Theo phong thủy , mỗi một phương vị của ngôi nhà tượng trưng cho một khía cạnh nhất định của chủ nhân. Nhà bị khuyết góc sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ tùy theo từng phương vị khác nhau.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền