Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy

Phong thủy tốt sẽ khiến cho một ngôi nhà tăng thêm nhiều lần giá trị. Nhưng một ngôi nhà đắt không hẳn đã là một ngôi nhà có phong thủy tốt. Có những lối kiến trúc rất đẹp mắt nhưng lại mang đến phong thủy xấu. Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn tới gia chủ.

1. Hành lang quá dài và hẹp

Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy Nhà có phong thủy xấu là nhà có hành lang dài và hẹp

Nhà có phong thủy xấu là những ngôi nhà có hành lang quá dài và hẹp. Điều này sẽ gây tắc nghẽn và chặn sự thông suốt của các dòng khí trong nhà. Vì vậy, tiền tài và những cơ hội tốt sẽ bị chặn lại. 2. Cửa thẳng hướng với cầu thang rộng, cầu thang xoắn ốc

Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy Cầu thang hướng thẳng ra cửa

Có nhiều gia đình ưu chuộng kiểu thiết kế cầu thang hướng thẳng ra cửa. Theo họ thì kiểu thiết kế này khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn. Nhưng thực tế đây là một cách bố trí rất xấu về phong thủy và sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ. Vì khi cầu thang hướng thẳng ra cửa thì tiền tài, danh vọng, sức khỏe sẽ không giữ được và trôi ra khỏi nhà. 3. Nhà có phòng để trống

Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy Trong nhà có phòng trống

Những phòng để trống trong ngôi nhà khiến phong thủy xấu đi vì khí bị tồn đọng và trì trệ. Các dòng khí phải được lưu thông xuyên suốt và chậm rãi khắp các ngõ ngách không gian. Vì vậy không nên để phòng trống trong nhà.

Vậy làm thế nào để mua được một ngôi nhà có phong thủy tốt? Nhà nhiều tiền chưa chắc đã hợp phong thủy

Phong thủy xung quanh cần hưng vượng, tốt lành

Khi mua nhà, người mua cần chú ý rằng, phong thủy tốt không chỉ là nguồn năng lượng trong nhà mà còn là một dòng chảy xuyên suốt các không gian. Muốn vậy, cần chú ý đến sự hòa hợp về phong thủy với môi trường xung quanh. Với một khu phố mà có nhiều gia đình sống hạnh phúc, sung túc thì nơi đó sẽ dễ dàng lưu thông nguồn năng lượng tốt. Những nơi có nhiều doanh nghiệp làm ăn phát đạt, trường học chất lượng và cảnh quan đẹp sẽ là nơi có nhiều vượng khí.

Vì vậy, hãy xem xét kĩ các đặc điểm về dân cư, địa lí tại khu vực mà bạn muốn mua nhà. Sau đó, hãy quan tâm tới hướng của căn nhà và thiết kế của từng không gian trong nhà. Bạn đừng nên cho rằng một ngôi nhà có giá cao sẽ đồng nghĩa với việc nó có phong thủy tốt. Hãy sáng suốt để chọn cho mình những căn nhà vừa có giả cả hợp lý vừa có phong thủy tốt. (Theo Eva)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
19-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Những lưu ý cần tránh khi treo gương
Tránh treo gương ở cuối hành lang hoặc phía cuối cầu thang. Bởi, gương ở vị trí này sẽ tỏa ra những luồng khí tiêu cực và mang đến cảm giác không an toàn cho bạn.
Chọn vị trí đặt ảnh cưới tăng cường hạnh phúc
Treo ảnh cưới trong nhà là một cách để chứng minh tình yêu ngọt ngào và cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai vợ chồng, tuy nhiên nếu bạn không biết cách treo ảnh hợp lý, sẽ phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy.
Phong thủy tại sở làm giúp nâng cao chất lượng công việc
Có rất nhiều những lưu ý đơn giản về phong thủy có thể mang lại lợi ích đáng kể cho sự nghiệp như: Cảm giác thoải mái tại sở làm, đầu óc minh mẫn, năng lượng đủ đầy. Làm thế nào để ứng dụng các “mẹo” nhỏ về phong thủy tại sở làm?
Văn học 12 Soạn bài nghị luận về một hiện tượng đời sống
Hướng dẫn Soạn bài nghị luận về một hiện tượng đời sống của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Bài trí cầu thang theo phong thủy
Ngày nay, do đất chật người đông, nhà cao tầng phát triển ngày càng nhiều. Trong nhà cao tầng, cầu thang chiếm vị trí khá quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày. Cầu thang cũng được coi là quan trọng trong môn phong thủy.
Những mẹo hay làm tăng vượng khí cho nhà ở
Những ngôi nhà hình vuông, hình chữ nhật và những hình cân đối khác đều có lợi cho sự lưu động của khí, về cơ bản nhà ở đều được thiết kế theo những hình này.
Bếp hiện đại cần đẹp và hợp phong thủy
Khu vực nấu nướng có ý nghĩa nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống, đem lại giàu có và thịnh vượng. Khi thiết kế bếp, ngoài xu hướng đẹp, hiện đại còn cần hợp phong thủy.
Những biểu tượng của sự trường thọ rất tốt để làm quà tặng
Tho tinh Thọ tinh tiên ông là biểu tượng của sự trường thọ, khỏe mạnh, hạnh phúc
Văn lớp 10 Soạn bài ôn tập văn học dân gian Việt Nam
Hướng dẫn Soạn bài ôn tập văn học dân gian Việt Nam của chương trình văn học lớp 10. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Bố trí mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà theo phong thủy
Mặt tiền là phía mặt có chứa cửa chính, mặt hậu là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Theo phong thủy, mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà cần có sự cân bằng âm dương.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền