Bể cá đặt trong phòng làm việc tốt hay xấu ?

Bể cá đặt trong phòng làm việc tốt hay xấu ? Theo phong thủy, trong phòng làm việc, khi đặt bể cá đúng phương vị của Thủy có thể mang lại tài lộc và may mắn Chuyên gia tư vấn:

Phong thủy học cho rằng, đối với bàn làm việc quan trọng là hướng và tầm nhìn từ vị trí bàn làm việc đến toàn bộ căn phòng như quan sát được người tiến đến bên mình để tránh giật mình, hoặc thấy được các nhân viên trong phòng làm việc gì và tránh đối diện cửa ra vào và cửa nhà vệ sinh…

Còn đối với bể cá đặt trong phòng làm việc, bạn nên đặt đúng phương vị của Thủy. Nếu đặt đúng cách, bể cá có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Do đó, với hướng ngồi hợp phong thủy, còn kích thước bể cá không quá to như bạn đã nêu trên thì bạn không cần phải lo lắng quá mức.

Theo đó, bạn chỉ nên lưu ý cá nuôi trong bể không nên là cá quá to, loại cá ăn thịt và âm thanh từ bể cá truyền ra không quá lớn làm ảnh hưởng đến sự tĩnh lặng của khu vực làm việc. Theo phong thủy, phía sau bàn làm việc là không gian quan trọng, vì thế cần tĩnh tại để tích tụ năng lượng. Mặt khác, khi ngồi nên chú ý sao cho các góc nhọn không đâm vào lưng người ngồi làm việc…

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
26-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn lớp 9 Soạn bài cách làm bài nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ
Hướng dẫn Soạn bài cách làm bài nghị luận về một đoạn thơ, bài thơ của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Chọn vị trí tốt bố trí gương
Gương nên đặt gần cửa sổ để phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.
Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ
Những người mệnh Thổ sẽ hợp với các màu sắc có ngũ hành thuộc Thổ là vàng nhạt, nâu đất, hoặc các màu sắc có ngũ hành thuộc Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng…kỵ với các tone màu xanh lá cây…
Văn lớp 10 Soạn bài các hình thức kết cấu của văn bản thuyết minh
Hướng dẫn Soạn bài các hình thức kết cấu của văn bản thuyết minh của chương trình văn học lớp 10. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
9 Giải pháp phong thủy cơ bản cho phòng bếp
Nếu chúng ta yêu thích phòng bếp của mình thì sẽ luôn muốn dành nhiều thời gian ở đây hơn, để nấu nướng và thưởng thức những món ăn ngon lành cùng mọi người trong gia đình. Ngược lại, nếu chúng ta không thích chúng thì các hoạt động ăn uống sẽ giảm đi hoặc diễn ra “chóng vánh”, từ đó gây ra những ảnh hưởng cho sức khỏe. Sức khỏe yếu ớt sẽ cản trở những khả năng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Những lưu ý về phong thủy nhà chung cư
Sự xuất hiện của loại hình nhà ở chung cư đòi hỏi việc vận dụng phong thủy phải linh hoạt bên cạnh những nguyên tắc cơ bản của nhà ở truyền thống. Phong thủy cửa và ban công
Thiết kế ban công nên có ‘tứ khí đông lai’
Ban công hướng Bắc rõ ràng là bất lợi, bởi mùa đông hứng gió lạnh, sẽ ảnh hưởng tới tình cảm của con người, nếu thiết bị chống rét trong nhà không đủ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ mọi người trong nhà.
Cách hóa giải cho nhà phạm vào thế hao tài
Ngôi nhà phạm vào thế hao tài là những trường trong ngôi nhà có nhiều cửa chính thông nhau, cửa chính và cửa sổ đối diện nhau, cầu thang chạy hướng thẳng ra cửa chính, có vòi nước hướng chảy ra cửa chính hoặc cửa cổng….
Văn mẫu thuyết minh về chiếc áo dài Việt Nam
Tổng hợp các bài văn mẫu thuyết minh về chiếc áo dài việt nam cho các bạn tham khảo làm bài.
Cầu thang không nên thiết kế giữa nhà
Một thiết kế cầu thang được xem là hợp lý khi nó được đặt ở vị trí vách trái của ngôi nhà, vách này phải đủ sáng để tạo khí lực.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền