Bể cá đặt trong phòng làm việc tốt hay xấu ?

Bể cá đặt trong phòng làm việc tốt hay xấu ? Theo phong thủy, trong phòng làm việc, khi đặt bể cá đúng phương vị của Thủy có thể mang lại tài lộc và may mắn Chuyên gia tư vấn:

Phong thủy học cho rằng, đối với bàn làm việc quan trọng là hướng và tầm nhìn từ vị trí bàn làm việc đến toàn bộ căn phòng như quan sát được người tiến đến bên mình để tránh giật mình, hoặc thấy được các nhân viên trong phòng làm việc gì và tránh đối diện cửa ra vào và cửa nhà vệ sinh…

Còn đối với bể cá đặt trong phòng làm việc, bạn nên đặt đúng phương vị của Thủy. Nếu đặt đúng cách, bể cá có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Do đó, với hướng ngồi hợp phong thủy, còn kích thước bể cá không quá to như bạn đã nêu trên thì bạn không cần phải lo lắng quá mức.

Theo đó, bạn chỉ nên lưu ý cá nuôi trong bể không nên là cá quá to, loại cá ăn thịt và âm thanh từ bể cá truyền ra không quá lớn làm ảnh hưởng đến sự tĩnh lặng của khu vực làm việc. Theo phong thủy, phía sau bàn làm việc là không gian quan trọng, vì thế cần tĩnh tại để tích tụ năng lượng. Mặt khác, khi ngồi nên chú ý sao cho các góc nhọn không đâm vào lưng người ngồi làm việc…

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
26-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Bàn trang điểm có liên quan mật thiết đến quỹ đen của người phụ nữ
Không chỉ là vật trang trí làm cho phòng ngủ của bạn trở nên khang trang, là nơi quan trọng để chỉnh sửa dung nhan, bàn trang điểm còn có liên quan mật thiết đến quỹ đen của người phụ nữ.
Phong thủy cửa đi trong nhà phố tránh bị hao tài
Theo truyền thống, người Trung Quốc thường tránh đặt ba hoặc nhiều cửa đi thẳng hàng. Sự giải thích theo kinh điển là những luồng khí xấu sẽ bay thẳng đường. Vì vậy, nên dùng các tấm bình phong để ngăn chặn ảnh hưởng xấu.
Những lưu ý phong thủy cần biết khi xây hồ cá trước nhà
Kích thước của hồ không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau. Hồ càng nhỏ càng giảm được nhiều bất lợi.
Văn 6 Soạn bài lời văn trong đoạn văn tự sự
Hướng dẫn Soạn bài lời văn trong đoạn văn tự sự của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Lưu ý phong thủy khi trổ cửa sổ cho bếp
Với nhiều mẫu nhà hiện đại thì các thiết kế bếp thường lấy ánh sáng tối đa bằng một hệ thống các cửa sổ rộng. Cách bố trí này không chỉ giúp căn bếp thêm khoáng đạt mà phòng ăn cũng được tận hưởng nguồn ánh sáng ấy.
Phòng tắm không nên đặt cuối hành lang
Việc đặt phòng tắm ở bất kỳ diện tích nào còn thừa ra có thể ảnh hưởng xấu tới gia đình bạn nếu vị trí đó không hợp phong thủy.
Mẹo phong thủy cho căn hộ nhỏ
Phong thuỷ cho rằng, những thứ bạn nhìn thấy cuối cùng trước khi ngủ và đầu tiên sau khi thức dậy sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Hãy chắc chắn rằng đó không phải là TV, máy vi tính hay rổ đựng đồ giặt.
Những lưu ý phong thủy tránh làm giảm vượng khí của nhà ở
Một trong những điều tối kỵ nhất trong phong thủy nhà ở là làm suy yếu vượng khí của ngôi nhà. Để tránh điều này, bạn cần lưu ý những điểm sau đây.
Đặt bình phong trong phòng khách hạn chế những luồng khí xấu
Theo phong thủy, phòng khách nên đặt một tấm bình phong thì sẽ giúp cho gia chủ hạn chế được những luồng khí xấu xâm nhập vào gia đình của bạn.
Phong thủy nhà ở cho người làm kinh doanh
Theo quan niệm trong phong thủy nhà ở, cung tài lộc tọa lạc ở cung Đông Nam, tượng trưng cho nguồn tài chính, tiền bạc trong gia đình. Chính vì vậy nếu ngôi nhà khuyết góc Đông Nam sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc và các vấn đề tài chính.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền