Những lỗi phong thủy gây hao tài

Tiền kiếm được không phải là ít, nhưng đến cuối năm khi ngồi kiểm kê lại thì phát hiện trong tài khoản chẳng còn lại bao nhiêu. Liệu có phải là do bản thân mình tiêu xài quá lãng phí, không kiểm soát được hầu bao của mình? Cũng không hẳn vì biết đâu bạn đã phạm những điều cấm kỵ trong phong thủy dưới đây khiến bản thân hao tài.

Những lỗi phong thủy gây hao tài

(Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

1.Tường vách có vết nứt

Tường vách trong nhà tốt nhất là không nên nứt ra, nhất là ở nơi để bàn thờ, tường có vết nứt là một hiện tượng không tốt, biểu hiện người nhà có bệnh, hoặc giả sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Vậy cho bạn một lời nhắc nhở, hãy mau chóng tu sửa lại ngôi nhà.

2. Bồn rửa tay nằm ở trung tâm của căn nhà

Loại tình huống này, tồn tại khá là phổ biến trong rất nhiều thiết kế nhà ở hiện nay. Cũng chính vì như vậy mà rất nhiều người hễ sau khi vào ở trong căn hộ kiểu này thì tài vận mỗi năm một kém đi. Hoặc là chỗ này chi một khoản tiền, chỗ kia chi một khoản tiền, chính là những chỗ cần phải chi tiền là rất nhiều. Hơn nữa luôn là những điều mà bạn không nghĩ đến, đang dùng tiền vào những chỗ mà mình không biết. Cái này nói theo phong thủy học, gọi là Trung Cung thủy (nước ở cung chính giữa), theo bát vận ngày nay mà nói, không phải là nơi hội tụ được nhiều tài vận cho lắm.

3. Ống nước trong nhà bị hư hại mà không kịp xử lý

Nếu như ống nước trong nhà bị hư hỏng, tốt nhât nên thay ngay. Ống nước bị rò rỉ nước sẽ khiến bạn hao tài nhiều hơn. Vậy nên cần phải kiểm tra ống nước trong nhà định kỳ.

4. Phòng khách và ban công quá thông suốt

Có những ngôi nhà, phòng khách và ban công thông thấu với nhau. Cánh cửa theo cái nhìn của phong thủy học chính là nơi thu khí, nếu như bố cục thông thấu, vậy loại khí này là thẳng đến thẳng đi, không cách nào giữ lại được. Mà trong phong thủy, khí là thích xoay vòng, kỵ xông thẳng, vì vậy bố cục như vậy là dễ hao tài vận. Kiến nghị tốt nhất là dùng bức tường để che chắn một chút là tốt hơn, có thể giữ lại được khí, hoặc đặt những vật trang trí trong nhà ở chính giữa để ngăn cách một chút.

5. Chọn đèn không thích hợp

Bất cứ phòng nào đều cần có đèn, đèn là vật phẩm cần thiết cho mỗi căn phòng. Từ phong thủy học mà nhìn, đèn cũng có tác dụng hưng thịnh tài vận. Bởi trong phong thủy học, ánh sáng có thể dẫn tài, sẽ đẩy mạnh tài vận, dẫn tài vào nhà, trước hết là vị trí ở trước cửa, nên lắp đặt ba, bốn, hoặc chín ngọn đèn (một ngọn đèn có ba, bốn, hoặc chín cái bóng đèn cũng được), để có hiệu quả thịnh vượng tài vận, nhưng cần đặc biệt chú ý sử dụng đèn treo, bởi vì đèn treo dễ dẫn đến sự thay đổi của trường trong những căn phòng khác.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
03-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Phong thủy cho nhà ống hiện đại
Việc hai nhà mở cửa đối diện nhau (đối môn) cũng là một dạng gây ra hút gió và thiếu sự riêng tư. Nếu không thể đảo cửa thì nên lấy bình phong (bằng gỗ, tủ kệ hay thậm chí là chậu cây) làm giải pháp che chắn hữu hiệu.
Thiết kế mái nhà ống hợp phong thủy
Trong phong thủy, mái nhà được xem là nơi tụ khí, ảnh hưởng đến cả gia đình trong quá trình sinh sống. Vì thế, mái nhà thiết kế phù hợp sẽ giúp căn nhà không những đẹp, hợp lý hơn mà còn mang lại may mắn cho các thành viên gia đình.
Những lưu ý phong thủy khi thiết kế nhà bếp
Trong phong thủy, hỏa khí của bếp nóng không thể dung hòa với thủy mát lạnh của nước, chính là cái gọi là “thủy hỏa bất tương dung”, bếp nấu sẽ xung khắc.
Hồ bơi trước nhà thu hút nhiều may mắn, thuận lợi
Hồ bơi được đặt ở ngoài sân vườn hay trong nhà đều có thể được nếu thiết kế đó hợp lý về kiến trúc và phong thủy.
Văn lớp 9 Soạn bài đấu tranh cho một thế giới hòa bình
Hướng dẫn Soạn bài đấu tranh cho một thế giới hòa bình của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Bí quyết phong thủy cho sân vườn nhỏ
Nếu khoảng sân, vườn nhà bạn tối bưng sẽ không mang lại sự hòa điệu, tĩnh lặng của thiên nhiên cho bạn; ngược lại sẽ “hấp thụ” nhiều hơn những “rắc rối”, “bực bội” cho chủ nhân….
Chọn tranh hợp phong thủy trong phòng ngủ
Việc chọn lựa tranh ảnh nghệ thuật phòng ngủ rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến hạnh phúc và tài lộc của chính bạn cùng người thân.
Văn 7 Soạn bài chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động
Hướng dẫn Soạn bài chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn lớp 9 Soạn bài tổng kết về từ vựng tiếp theo (tiết 3)
Hướng dẫn Soạn bài tổng kết về từ vựng tiếp theo (tiết 3) của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn học 11 Soạn bài khóc dương khuê
Hướng dẫn Soạn bài khóc dương khuê của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền