Những lỗi phong thủy gây hao tài

Tiền kiếm được không phải là ít, nhưng đến cuối năm khi ngồi kiểm kê lại thì phát hiện trong tài khoản chẳng còn lại bao nhiêu. Liệu có phải là do bản thân mình tiêu xài quá lãng phí, không kiểm soát được hầu bao của mình? Cũng không hẳn vì biết đâu bạn đã phạm những điều cấm kỵ trong phong thủy dưới đây khiến bản thân hao tài.

Những lỗi phong thủy gây hao tài

(Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

1.Tường vách có vết nứt

Tường vách trong nhà tốt nhất là không nên nứt ra, nhất là ở nơi để bàn thờ, tường có vết nứt là một hiện tượng không tốt, biểu hiện người nhà có bệnh, hoặc giả sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Vậy cho bạn một lời nhắc nhở, hãy mau chóng tu sửa lại ngôi nhà.

2. Bồn rửa tay nằm ở trung tâm của căn nhà

Loại tình huống này, tồn tại khá là phổ biến trong rất nhiều thiết kế nhà ở hiện nay. Cũng chính vì như vậy mà rất nhiều người hễ sau khi vào ở trong căn hộ kiểu này thì tài vận mỗi năm một kém đi. Hoặc là chỗ này chi một khoản tiền, chỗ kia chi một khoản tiền, chính là những chỗ cần phải chi tiền là rất nhiều. Hơn nữa luôn là những điều mà bạn không nghĩ đến, đang dùng tiền vào những chỗ mà mình không biết. Cái này nói theo phong thủy học, gọi là Trung Cung thủy (nước ở cung chính giữa), theo bát vận ngày nay mà nói, không phải là nơi hội tụ được nhiều tài vận cho lắm.

3. Ống nước trong nhà bị hư hại mà không kịp xử lý

Nếu như ống nước trong nhà bị hư hỏng, tốt nhât nên thay ngay. Ống nước bị rò rỉ nước sẽ khiến bạn hao tài nhiều hơn. Vậy nên cần phải kiểm tra ống nước trong nhà định kỳ.

4. Phòng khách và ban công quá thông suốt

Có những ngôi nhà, phòng khách và ban công thông thấu với nhau. Cánh cửa theo cái nhìn của phong thủy học chính là nơi thu khí, nếu như bố cục thông thấu, vậy loại khí này là thẳng đến thẳng đi, không cách nào giữ lại được. Mà trong phong thủy, khí là thích xoay vòng, kỵ xông thẳng, vì vậy bố cục như vậy là dễ hao tài vận. Kiến nghị tốt nhất là dùng bức tường để che chắn một chút là tốt hơn, có thể giữ lại được khí, hoặc đặt những vật trang trí trong nhà ở chính giữa để ngăn cách một chút.

5. Chọn đèn không thích hợp

Bất cứ phòng nào đều cần có đèn, đèn là vật phẩm cần thiết cho mỗi căn phòng. Từ phong thủy học mà nhìn, đèn cũng có tác dụng hưng thịnh tài vận. Bởi trong phong thủy học, ánh sáng có thể dẫn tài, sẽ đẩy mạnh tài vận, dẫn tài vào nhà, trước hết là vị trí ở trước cửa, nên lắp đặt ba, bốn, hoặc chín ngọn đèn (một ngọn đèn có ba, bốn, hoặc chín cái bóng đèn cũng được), để có hiệu quả thịnh vượng tài vận, nhưng cần đặc biệt chú ý sử dụng đèn treo, bởi vì đèn treo dễ dẫn đến sự thay đổi của trường trong những căn phòng khác.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
03-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Cửa chính là nơi dẫn khí vào nhà
Trước cửa nhà có minh đường là đại cát, nếu trước cửa có bồn hoa, đất bằng phẳng, có bãi đỗ xe… thì cửa mở ở chính giữa là tốt nhất.
Cách chọn đất theo ngũ hành
Khi chọn đất phải dựa vào ngũ hành tương sinh mà luận đoán, tránh ngũ hành tương khắc.
Văn học 12 Soạn bài phát biểu theo chủ đề
Hướng dẫn Soạn bài phát biểu theo chủ đề của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Phong thủy nhà xấu, vợ chồng bất hòa ?
Hỏi: Tôi cảm thấy rằng từ khi chuyển đến ngôi nhà mới, vợ chồng tôi liên tục xảy ra cãi vã, trong khi trước đây chúng tôi rất hòa hợp. Chúng tôi tranh luận về mọi chuyện và mọi lúc. Tôi lo sợ quan hệ vợ chồng sẽ bị rạn nứt vì những bất đồng không đáng có này.
Chọn đất làm nhà
Theo quan niệm của người Trung Quốc xưa thì:
Chọn vị trí tốt để mở cửa hàng kinh doanh
Khi chọn cửa hàng ngoài việc phải xem xét đến mối quan hệ giữa con người với môi trường còn phải xem xét đến môi trường làm ăn, kinh doanh của cửa hàng.
Không nên lát đá cả sân vườn
Chuyên gia phong thủy cho rằng không nên chuyển đổi sân vườn thành các sàn lát đá vì dễ làm cho khu vườn mang nhiều âm khí.
Văn học 12 Soạn bài ai đã đặt tên cho dòng sông
Hướng dẫn Soạn bài ai đã đặt tên cho dòng sông của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Phong thủy chuẩn cho gian bếp
Giữ vai trò khá quan trọng trong nhà, vị trí thiết kế, nơi để bếp nấu, chậu rửa, cách điều chỉnh ánh sáng… không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy của gian bếp mà còn có những tác động trực tiếp đến phong thủy của cả ngôi nhà.
Cách dùng bể cá tăng vận đào hoa cho người độc thân
Có thể dùng bể cá để tăng vận đào hoa, nhưng phép dùng bể cá còn ảnh hưởng đến tài vận, vì vậy nếu dùng không thích hợp dễ dẫn đến hao tài tốn của, kinh doanh bất lợi.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền