Bí quyết phong thủy để nhà ở được hưng thịnh

Nhà hợp phong thủy tất hưng thịnh, dưới đây là một số bí quyết phong thủy dương trạch cát tường, bạn đọc nên tham khảo để áp dụng vào nhà mình.

Bí quyết phong thủy để nhà ở được hưng thịnh

Phong thủy là bộ môn đã có lịch sử từ lâu đời, trong đó, phong thủy dương trạch với nhiều trường phái khác nhau, nhiều sự tích hợp khác nhau đã đúc rút ra được những kinh nghiệm hết sức quý báu. 13 bí quyết phong thủy dương trạch cát tường dưới đây là chìa khóa mở cánh cửa phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

1. Âm dương hòa hợp là nguyên tắc cơ bản nhất trong phong thủy truyền thống, dù bài trí nhà cửa như thế nào thì cũng phải lấy nguyên tắc này làm trọng yếu.

2. Nếu phía Nam nhà có đường lớn hoặc nhà; phía Bắc có phòng thì đó là vị trí phát tài của người tuổi Tý, tuổi Ngọ nhưng lại rất không thuận lợi với người tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Hợi, tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Sửu và tuổi Dần.

3. Nếu phía Bắc nhà có đường lớn hoặc nhà thì tốt cho tài lộc của người tuổi Thìn, Tỵ, Hợi, Mùi, Thân, Sửu, Dần còn lại không mấy thuận lợi với người tuổi Tý, Ngọ.

4. Nếu phía Đông nhà tối tăm hoặc có đường lớn thì vợ chồng trong nhà phải thường xuyên bồi dưỡng tình cảm nếu không sẽ nảy sinh mâu thuẫn, tạo thành hiện tượng bất ổn trong hôn nhân.

5. Nhà vệ sinh ở hướng chính Bắc tức là ứng với công năng của các cơ quan như tim, thận và huyết áp có vấn đề.

6. Phòng bếp ở hướng Đông Bắc, người trong nhà dễ mắc bệnh về dạ dày, lá lách và các căn bệnh liên quan tới thần kinh, não.

7. Phòng bếp ở hướng Tây Bắc thì người trong nhà nên ăn nhiều đồ chay, ít ăn mặn để tránh các bệnh tật về tim và xuất huyết não.

8. Hướng nhà mà xung, âm dương tương hại thì quan hệ nam nữ trong nhà rất phiền phức, thường hay ầm ĩ.

9. Hướng cửa mà gặp trường hợp hai cửa đối nhau hoặc cửa lệch, của nhà đối diện cửa ban công thì là lỗi phong thủy, nên dùng cầu phong thủy có đường kính 4cm để hóa giải hoặc đổi hướng cửa hay đặt vài chậu cây cỏ trước cửa nhà để dùng Mộc hóa sát.

10. Phòng hoặc nhà có nhiều góc nhọn thì ở cửa ra vào làm một cái huyền quan, trái phải có độ dày 10cm, gọi là phương thức hóa giải âm Mộc phá hướng.

11. Nhà có góc tù cũng dùng phương pháp âm Mộc phá hướng để hóa giải.

12. Cửa nhà đối diện hành lang, đường lớn thì dùng trang sức bằng inox treo ở cửa để hóa sát.

13. Trong trời đất, ánh sáng tự nhiên nhất là bắt nguồn từ mặt trời và mặt trăng, đều có hình tròn, nên đèn hình tròn là tốt nhất theo phong thủy, hạn chế đèn hình nhọn.

Thái Vân

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
15-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Cách hóa giải cho nhà chung cư phạm phải ‘Thiên trảm sát’
Sát khi sẽ sinh ra ở trong khoảng hẹp giữa hai tòa chung cư có các luồng gió hỗn loạn.
Văn 6 Soạn bài so sánh
Hướng dẫn Soạn bài so sánh của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn 7 Soạn bài những câu hát than thân
Hướng dẫn Soạn bài những câu hát than thân của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Phòng bếp phải đảm bảo yếu tố “tàng phong tụ khí”
Khi thiết kế phòng bếp, ngoài việc tạo phong cách hiện đại, đẹp mắt bạn còn cần phải thiết kế sao cho hợp phong thủy nữa.
Giải pháp thu hút vận may bằng hoa
Các giải pháp phong thủy cổ điển sử dụng hoa với ý nghĩa bổ trợ nguồn khí tốt cho ngôi nhà và gia chủ..
Những biểu tượng thu hút sự may mắn vào nhà
Bạn có tin vào may mắn không? Một số biểu tượng quen thuộc và dễ tìm kiếm dưới đây có thể thu hút may mắn đến với ngôi nhà của bạn.
Cách hóa giải những góc nhọn từ đồ vật trong nhà
Ngôi nhà không chỉ bị ảnh hưởng bởi những vật sắc nhọn bên ngoài chĩa vào mà ngay cả những góc nhọn tạo ra từ đồ đạc trong nhà cũng gây tác động tiêu cực. Do đó, cần cân hạn chế tối đa những món nội thất có góc nhọn hoặc phải áp dụng biện pháp hóa giải phù hợp.
Chọn nơi đặt tivi hợp phong thủy
Khi màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ trong một thời gian dài sẽ không tốt.
Ý nghĩa của việc đeo nhẫn
Theo kiến thức phong thủy cơ bản, việc đeo nhẫn ở mỗi ngón tay nói lên thông điệp riêng. Cùng tìm hiểu ý nghĩa khi bạn đeo nhẫn ở các ngón tay khác nhau như thế nào nhé!
Bố trí hệ thống thoát nước thải của ngôi nhà hợp phong thủy
Nhiều chuyên gia phong thủy không quên nhắc nhở gia chủ và nhà chuyên môn cần lưu tâm những phần ngoại vi có liên hệ mật thiết với phòng tắm – khu vệ sinh: hệ thống thoát nước thải của ngôi nhà.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền