Những kiêng kỵ đối với cửa chính của văn phòng trong các tòa cao ốc chung cư

Những kiêng kỵ đối với cửa chính của văn phòng trong các tòa cao ốc chung cư

Cửa chính không nên đối diện Hổ đầu

“Hổ đầu” là từ chỉ các góc cạnh, góc nhọn, những dấu ấn riêng kiến trúc đặc biệt nhất của các công trình nhìn thấy với cửa chính chung cư. Những hình dưới dạng này được xem là “sát khí” trong phong thủy. Vì thế, nếu những hình dạng sắc cạnh chiếu thẳng vào cửa chính, công ty sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong chạy tốt kinh doanh.

Cửa chính không nên đối diện với cửa hậu

Cửa chính và cửa hậu của công ty đang nằm trên cùg nột đường thẳng cũng là điều kiêng kỵ trong cấu tạo văn phòng công ty. Còn đối với những văn phòng đang chạy tốt nhất gặp phải câu chuyện này, Bạn cũng có thể trao thưởng đặc điểm cấu tạo theo từng khu vực tiền sảnh hoặc muốn biết bình phong ngăn cách hai cửa để tránh khỏi hao tán tiền của, làm mất đi nhiều cơ hội tạo dựng của công ty.

Cửa chính không nên nhìn thấy với thang máy

Trên thực tế, thang máy luôn hoạt động tốt hằng ngày, nó có công dụng đi lên xuống, đóng mở. Vì vậy, nếu cửa chính của văn phòng cửa hàng đối diện với thang máy sẽ làm trường khí vốn cố định bị phân tán liên tục, cách này dễ làm cán bộ ngân hàng trong cơ sở không tập trung, dốc toàn lực cho công việc. Mặt khác đó, thang máy đối diện với cửa chính còn tạo ra ảnh hưởng xấu đến vận thế của công ty.

Cửa chính đặt ở hướng xấu

Nếu cửa chính của văn phòng không qua đặt ở hướng vượng tài, nếu không gian có thể cho phép thì có thể thiết kế thêm cửa ở hướng tốt để tăng hiệu quả buôn bán cho công ty. Tuy nhiên, cũng nên thận trọng một văn phòng chỉ nên có 1 cửa chính và 1 cửa phụ, nếu xây quá nhiều cửa cũng sẽ là môi trường dễ sinh bất đồng nhận xét giữa mọi người trong công ty

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
26-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Bố trí cửa trong nhà và những kiêng kị nên tránh
Nếu ngôi nhà có trổ cửa sau thì cửa này phải đặt so le với cửa trước để khí lưu thông trong nhà từ trước ra sau dích dắc theo hình chữ “S”, khí sẽ tụ lâu trong nhà.
Văn lớp 9 Sọan bài sang thu
Hướng dẫn Sọan bài sang thu của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Cách hóa giải nhà ở thế nghịch âm dương
Nếu căn nhà có thế “trước cao sau thấp”tức là đã rơi vào thế nghịch âm dương. Cần phải làm gì để hóa giải thế xấu ấy?
Những điều cần biết khi bố trí bếp
Phong thủy của đồ dùng trong nhà bếp có quyết định đến vận may của gia đình. Căn bếp là nơi nấu ăn hàng ngày, cung cấp năng lượng cho con người. Theo phong thuỷ, bếp chủ quản về sức khoẻ, của cải, vị trí lành dữ của bếp có thể ảnh hưởng đến vận mệnh hưng suy của mỗi gia đình, đặc biệt là người vợ.
Kiêng kỵ nằm ngủ trên bếp
Theo quan niệm của người phương Đông thì phòng bếp là một trong ba vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Các nhà phong thủy nói riêng và tổ tiên, ông bà xưa nói chung cũng coi bếp như nguồn năng lượng sống, nguồn tài lộc, nơi quyết định sự hưng phát, hạnh phúc của cả gia đình.
Chọn hướng phòng ngủ đem lại may mắn cho gia chủ
Đời sống vợ chồng sẽ trở nên tốt đẹp và nhiều may mắn hơn nếu bạn biết cách bài trí phòng ngủ phù hợp với phong thủy. Bạn hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây nhé!
Những hình thể sát trong kiến trúc nhà ở
Trong cuộc sống hiện đại, có không ít thiết kế rất đa dạng về kiến trúc, kiểu dáng và mong muốn tìm đến sự khác biệt mà vô tình mắc phải những điều kiêng kỵ không tốt theo phong thuỷ. Sau đây sẽ là một vài hình thể sát trong kiến trúc nhà ở theo “Dương trạch tam yếu” và chủ yếu dựa theo góc độ tạo hình kiến trúc.
Văn 7 Soạn bài ôn tập tác phẩm trữ tình
Hướng dẫn Soạn bài ôn tập tác phẩm trữ tình của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Những loại cây có tác dụng bảo vệ khi trồng ở ban công
Hoa hồng là loại cây có hương sắc, rất thích hợp để trang trí ban công. Nên chọn loại hoa hồng thân gai sẽ có tác dụng hóa giải những điều xấu.
Văn 8 Soạn bài bố cục của văn bản
Hướng dẫn Soạn bài bố cục của văn bản của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền