Những kiêng kỵ đối với cửa chính của văn phòng trong các tòa cao ốc chung cư

Những kiêng kỵ đối với cửa chính của văn phòng trong các tòa cao ốc chung cư

Cửa chính không nên đối diện Hổ đầu

“Hổ đầu” là từ chỉ các góc cạnh, góc nhọn, những dấu ấn riêng kiến trúc đặc biệt nhất của các công trình nhìn thấy với cửa chính chung cư. Những hình dưới dạng này được xem là “sát khí” trong phong thủy. Vì thế, nếu những hình dạng sắc cạnh chiếu thẳng vào cửa chính, công ty sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong chạy tốt kinh doanh.

Cửa chính không nên đối diện với cửa hậu

Cửa chính và cửa hậu của công ty đang nằm trên cùg nột đường thẳng cũng là điều kiêng kỵ trong cấu tạo văn phòng công ty. Còn đối với những văn phòng đang chạy tốt nhất gặp phải câu chuyện này, Bạn cũng có thể trao thưởng đặc điểm cấu tạo theo từng khu vực tiền sảnh hoặc muốn biết bình phong ngăn cách hai cửa để tránh khỏi hao tán tiền của, làm mất đi nhiều cơ hội tạo dựng của công ty.

Cửa chính không nên nhìn thấy với thang máy

Trên thực tế, thang máy luôn hoạt động tốt hằng ngày, nó có công dụng đi lên xuống, đóng mở. Vì vậy, nếu cửa chính của văn phòng cửa hàng đối diện với thang máy sẽ làm trường khí vốn cố định bị phân tán liên tục, cách này dễ làm cán bộ ngân hàng trong cơ sở không tập trung, dốc toàn lực cho công việc. Mặt khác đó, thang máy đối diện với cửa chính còn tạo ra ảnh hưởng xấu đến vận thế của công ty.

Cửa chính đặt ở hướng xấu

Nếu cửa chính của văn phòng không qua đặt ở hướng vượng tài, nếu không gian có thể cho phép thì có thể thiết kế thêm cửa ở hướng tốt để tăng hiệu quả buôn bán cho công ty. Tuy nhiên, cũng nên thận trọng một văn phòng chỉ nên có 1 cửa chính và 1 cửa phụ, nếu xây quá nhiều cửa cũng sẽ là môi trường dễ sinh bất đồng nhận xét giữa mọi người trong công ty

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
26-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Trang trí nội thất bằng tranh – tượng mang lại may mắn
Muốn phát huy giá trị phong thủy của các loại tranh ảnh, tượng trong trang trí nội thất, điều kiện tiên quyết là phải nắm vững nguyên lý tương sinh – tương khắc của ngũ hành, phân biệt rõ chủng loại tranh – tượng, mục đích sử dụng và mối quan hệ của nó với từng hướng nhà, hướng phòng cụ thể…
Hướng kê sofa hợp phong thủy
Trong cuộc sống hàng ngày, sofa có chức năng làm nơi ngồi nghỉ ngơi, trò chuyện và tiếp khách khứa, bởi vậy trong phong thủy nhà ở, nó chiếm một vị trí khá quan trọng.
Văn lớp 10 Soạn bài hiền tài là nguyên khí của quốc gia
Hướng dẫn Soạn bài hiền tài là nguyên khí của quốc gia của chương trình văn học lớp 10. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Chỉnh trang nhà ở thay đổi trường khí
Đối với mỗi gia đình, việc chỉnh trang nhà cửa không chỉ có tác dụng vệ sinh, trang hoàng cho nơi cư ngụ. Đây còn là một truyền thống lâu đời mang tính phong thủy, giúp cải thiện đáng kể trường khí của mỗi ngôi nhà sau một thời gian dài tích tụ các yếu tố gây hại.
Văn học 12 Soạn bài nghị luận về một ý kiến bàn về văn học
Hướng dẫn Soạn bài nghị luận về một ý kiến bàn về văn học của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn học 12 Soạn bài xây dựng đề cương diễn thuyết (nâng cao)
Hướng dẫn Soạn bài xây dựng đề cương diễn thuyết (nâng cao) của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Chọn phương vị đón khí lành cho biệt thự
Hướng Bắc đại diện cho sự nghiệp, ngũ hành Thủy, tốt nhất là nên chọn màu lam hoặc màu đen. Tại hướng này nếu đặt vật phẩm phong thủy thuộc ngũ hành Thủy thì sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến.
Hướng cổng và hướng bếp trong phong thủy
Cùng sống trong một căn nhà với hướng cổng hướng bếp như nhau, những người có niên mệnh khác nhau sẽ đi theo những vận mệnh hoàn toàn khác nhau.
Văn học 12 Soạn bài đàn ghi ta của Lor-ca
Hướng dẫn Soạn bài đàn ghi ta của Lor-ca của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn 8 Soạn bài chữa lỗi diễn đạt
Hướng dẫn Soạn bài chữa lỗi diễn đạt của chương trình văn học lớp 8. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền