Những kiêng kỵ đối với cửa chính của văn phòng trong các tòa cao ốc chung cư

Những kiêng kỵ đối với cửa chính của văn phòng trong các tòa cao ốc chung cư

Cửa chính không nên đối diện Hổ đầu

“Hổ đầu” là từ chỉ các góc cạnh, góc nhọn, những dấu ấn riêng kiến trúc đặc biệt nhất của các công trình nhìn thấy với cửa chính chung cư. Những hình dưới dạng này được xem là “sát khí” trong phong thủy. Vì thế, nếu những hình dạng sắc cạnh chiếu thẳng vào cửa chính, công ty sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong chạy tốt kinh doanh.

Cửa chính không nên đối diện với cửa hậu

Cửa chính và cửa hậu của công ty đang nằm trên cùg nột đường thẳng cũng là điều kiêng kỵ trong cấu tạo văn phòng công ty. Còn đối với những văn phòng đang chạy tốt nhất gặp phải câu chuyện này, Bạn cũng có thể trao thưởng đặc điểm cấu tạo theo từng khu vực tiền sảnh hoặc muốn biết bình phong ngăn cách hai cửa để tránh khỏi hao tán tiền của, làm mất đi nhiều cơ hội tạo dựng của công ty.

Cửa chính không nên nhìn thấy với thang máy

Trên thực tế, thang máy luôn hoạt động tốt hằng ngày, nó có công dụng đi lên xuống, đóng mở. Vì vậy, nếu cửa chính của văn phòng cửa hàng đối diện với thang máy sẽ làm trường khí vốn cố định bị phân tán liên tục, cách này dễ làm cán bộ ngân hàng trong cơ sở không tập trung, dốc toàn lực cho công việc. Mặt khác đó, thang máy đối diện với cửa chính còn tạo ra ảnh hưởng xấu đến vận thế của công ty.

Cửa chính đặt ở hướng xấu

Nếu cửa chính của văn phòng không qua đặt ở hướng vượng tài, nếu không gian có thể cho phép thì có thể thiết kế thêm cửa ở hướng tốt để tăng hiệu quả buôn bán cho công ty. Tuy nhiên, cũng nên thận trọng một văn phòng chỉ nên có 1 cửa chính và 1 cửa phụ, nếu xây quá nhiều cửa cũng sẽ là môi trường dễ sinh bất đồng nhận xét giữa mọi người trong công ty

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
26-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Bài trí sofa theo thế “tựa lưng vài núi”
Sofa và ghế ngồi nói chung về mặt tạo hình phải thật chắc chắn, nhất là loại sofa và ghế có lưng tựa cao. Như vậy không những có thể ngả lưng tựa dễ chịu mà còn tăng cảm giác an toàn.
Cách sử dụng gương để không bị phản tác dụng trong phong thủy
Thuật phong thuỷ đánh giá khá cao vai trò của gương trong cuộc sống nhưng cũng đưa ra những khuyến cáo khi sử dụng gương trong trang trí nội thất để tránh gây ra những tác động không mong muốn đối với cuộc sống của gia chủ.
Bố trí phòng tân hôn hợp phong thủy
Sắp xếp phòng ngủ hợp lý cũng là một trong những cách giúp các đôi vợ chồng mới cưới tránh nguy cơ bất hòa, đổ vỡ…
Văn học 12 Nghị luận câu tục ngữ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn
Hướng dẫn Nghị luận câu tục ngữ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà
Trong phong thủy, cửa sổ được ví như con mắt của ngôi nhà, là nơi giao lưu khí vận trong – ngoài. Vì vậy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc thay đổi chủng loại, màu sắc, vị trí của nó có ảnh hưởng mạnh mẽ đến gia chủ.
Phong thủy trong bố trí tiểu cảnh sân vườn
Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống.
Cách trang trí đèn chùm hợp phong thủy
Bên cạnh tác dụng trang trí, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà, đèn chùm còn là loại vật phẩm có thể mang lại năng lượng có ảnh hưởng tốt tới vận may và các mối quan hệ của gia chủ.
Phong thủy nhà bếp giảm thiểu những điều chưa tốt cho ngôi nhà
Theo phong thủy, không gian nhà bếp cần phải được sắp đặt hợp lý để làm “giảm thiểu những điều chưa tốt” trong ngôi nhà bạn. Trong nhà, sẽ có những khu vực nào đó trong nhà được xem là “xấu” với các thành viên, dựa theo cung mạng, tuổi tác và giới tính của họ.
Chọn màu sơn cho văn phòng theo hướng
Chọn màu sơn cho văn phòng là điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan và tinh thần của mọi người trong công ty. Việc lựa chọn màu sắc không chỉ cần phù hợp với mệnh tuổi của chủ nhân công ty mà còn phải căn cứ vào hướng của văn phòng.
Chọn vật nuôi phù hợp sẽ khiến gia chủ gặp may
Rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa, trong đó có dương Thổ. Những người có mạng Thủy nuôi rùa sẽ có công hiệu tài lộc thịnh vượng (do Thủy thắng Hỏa).

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền