Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Thịt 2 đầu da thực chất là do mẹo để thái cắt tạo nên thôi, Yêu cầu miếng thịt là thịt mông đùi của con heo thì mới thái được nhé mọi người.

- Mỗi con heo thì chỉ có một vài phần thịt làm từ 2 đầu da thôi.

- Hiện nay có cả máy thái thịt 2 đầu da nữa. Máy thái thì nhìn nó sẽ đẹp và đều hơn thái tay.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Thịt này hay gặp ở trong các quán bánh tráng cuốn thịt heo đặc biệt là các đặc sản bánh tráng thịt heo ở đà nẵng.

- Mẹ nào họ mẹo này để có dịp đãi khách hoặc lấy lòng ông xã thì khá là chuẩn đấy. Nhìn rất đẹp mắt và hấp dẫn.

Cách Làm:

  • Bước 1: 

- Chuẩn bị một miếng thịt đùi rọ nhé. Miếng thịt nên rộng từng 4-6cm. Sau đó tại vị trí giữa miếng thịt chúng to dùng dao thái nhẹ một đường lưu ý là chỉ thái nhẹ đứt phần da thôi không thái sâu vào phần thịt nhé.

 Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

  • Bước 2:

- Ta tiến hành cuộn tròn miếng thịt lại càng chặc càng tốt nhé, cho 2 phần nạt tiếp xúc vào nhau. Dùng dây lạt hoặc dây gì đó buột chặc lại.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Sau đó dùng một màn bọc thực phẩm, hoặc bọc ni lông gì đó bọc chặc thịt lại và nhớ là buộc chặc 2 đầu nhé bạn.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Sau đó cho vào luột như bình thường nhé. Lưu ý là luộc từ lúc nước lạnh luôn nhé.

Bước 3:

- Thái thịt 2 đầu da. Cái này dễ thôi bạn tháo thịt ra và cắt như hình sẽ được thịt 2 đầu da.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Và đây là kết quả. 

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

Các bạn nhìn trong hình thì sẽ thấy lát thịt không được đẹp và giống trong quán lắm, Nguyên nhân là do chúng ta chọn khổ thịt chưa được đẹp lắm, khổ thịt làm mẫu hơi rộng và phần nạt khi bó không được khít vào nhau lắm nên như vậy.

Với lại ta thái bằng tay không dùng máy chứ nếu dùng máy thì đẹp hơn. hi

 

Bài liên quan:
Cách chọn và luộc thịt heo (lợn) ngon thơm giòn và không bị hôi khô Cách chọn thịt lợn (heo) tươi và ngon cách phân biệt thịt ôi bẩn. Từ Khóa

thịt heo 2 đầu da đà nẵng,máy cắt thịt heo luộc,thịt heo hai đầu da bùi thị xuân,thit heo hai da,cách luộc thịt heo trắng,cách cắt thịt heo,cách làm bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da,thit heo hai dau, thịt heo 2 đầu da của heo, mẹo làm thịt 2 đầu da

Tác giả: Lê Văn Toàn
04-09-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Những lưu ý khi đặt tủ sách cho con giúp học vấn tinh thông
Việc bài trí các vật dụng trong phòng trẻ em như thế nào để tốt cho sự nghiệp học hành của con là điều tất cả các bậc cha mẹ đều lưu tâm. Sau đây là một vài lưu ý cho bạn tham khảo.
Văn 6 Soạn bài Cầu Long Biên – chứng nhân lịch sử
Hướng dẫn Soạn bài Cầu Long Biên – chứng nhân lịch sử của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Ngủ trên gác xép không có lợi trong phong thủy
Gác xép thông thường có mái nghiêng, cần điều chỉnh nếu kết cầu mái hỗn loạn. Chú ý tránh để xà ngang chèn ép. Xà ngang chèn ép trên đỉnh là điều đại kị trong phong thủy, nếu như một người ở trong môi trường như thế lâu dài, sẽ dễ hao tài tốn của.
Giải pháp phong thủy tốt cho nhà ở
Nếu hay xảy ra tai nạn, bạn nên chọn giường có khung bằng đồng hay kim loại. Nếu hay cãi nhau với vợ/chồng, bạn hãy thử đặt một chiếc thảm đỏ bên dưới đệm hoặc thắp một chiếc đèn bàn đỏ để loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng không tốt cho căn phòng.
Bài trí các biểu tượng hành Thủy trong phong thủy
Các biểu tượng thuộc hành Thuỷ thường được sử dụng để tăng cường vận may về của cải, thu hút tiền bạc vào nhà. Tuy nhiên, việc bài trí các biểu tượng này không đúng hướng sẽ khiến ngũ hành tương khắc, cộng thêm ảnh hưởng xấu từ sao Phi Tinh gây ra những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ yêu đương vợ chồng.
Hồ bơi trước nhà thu hút nhiều may mắn, thuận lợi
Hồ bơi được đặt ở ngoài sân vườn hay trong nhà đều có thể được nếu thiết kế đó hợp lý về kiến trúc và phong thủy.
Nguyên tắc phong thủy khi bố trí bàn thờ cho căn hộ chung cư
Đa số khách hàng mua chung cư thường phải tự tìm kiếm một khoảng trống nhất định nào đó trong phòng khách hoặc không gian sinh hoạt chung, kê tủ thờ vào, hoặc gắn một trang thờ trên cao. Nhiều nhà cẩn thận hơn, đi lên tầng trên xem ngay chỗ nhà mình làm bàn thờ thì nhà người ta làm gì? Bàn thờ nhà mình có nằm bên dưới giường ngủ hay nơi trẻ em chạy nhảy chơi đùa không, vì sợ bị “động bàn thờ”
Hướng cửa chính ảnh hưởng đến tình duyên gia chủ
Những người sống trong nhà có cửa hướng Bắc rất nhạy cảm với tình yêu. Đôi khi, vì kiêu kỳ, kén chọn nên họ đánh mất tình yêu.
Mặt tiền nhà ở hợp phong thủy
Phương pháp giúp mặt tiền ngôi nhà chuẩn phong thủy. Một ngôi nhà có mặt tiền và mặt hậu chuẩn phong thủy là khi mặt tiền và mặt hậu có sự phối kết hợp, thuộc phối cảnh của ngôi nhà, không chỉ mang tính chất trang trí mà cần dẫn chuyển dòng khí. Mặt tiền cần có dương khí thịnh, sáng rộng, thoáng đãng. Mặt hậu cũng cần tránh sự tối tăm, ẩm thấp.
Xác định trung cung trong nhà ở
Trung cung là khái niệm phong thủy để chỉ một khu vực trung tâm nằm trong không gian sống cơ bản của ngôi nhà (hoặc rộng hơn là miếng đất, vùng đất).

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền