Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Thịt 2 đầu da thực chất là do mẹo để thái cắt tạo nên thôi, Yêu cầu miếng thịt là thịt mông đùi của con heo thì mới thái được nhé mọi người.

- Mỗi con heo thì chỉ có một vài phần thịt làm từ 2 đầu da thôi.

- Hiện nay có cả máy thái thịt 2 đầu da nữa. Máy thái thì nhìn nó sẽ đẹp và đều hơn thái tay.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Thịt này hay gặp ở trong các quán bánh tráng cuốn thịt heo đặc biệt là các đặc sản bánh tráng thịt heo ở đà nẵng.

- Mẹ nào họ mẹo này để có dịp đãi khách hoặc lấy lòng ông xã thì khá là chuẩn đấy. Nhìn rất đẹp mắt và hấp dẫn.

Cách Làm:

  • Bước 1: 

- Chuẩn bị một miếng thịt đùi rọ nhé. Miếng thịt nên rộng từng 4-6cm. Sau đó tại vị trí giữa miếng thịt chúng to dùng dao thái nhẹ một đường lưu ý là chỉ thái nhẹ đứt phần da thôi không thái sâu vào phần thịt nhé.

 Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

  • Bước 2:

- Ta tiến hành cuộn tròn miếng thịt lại càng chặc càng tốt nhé, cho 2 phần nạt tiếp xúc vào nhau. Dùng dây lạt hoặc dây gì đó buột chặc lại.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Sau đó dùng một màn bọc thực phẩm, hoặc bọc ni lông gì đó bọc chặc thịt lại và nhớ là buộc chặc 2 đầu nhé bạn.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Sau đó cho vào luột như bình thường nhé. Lưu ý là luộc từ lúc nước lạnh luôn nhé.

Bước 3:

- Thái thịt 2 đầu da. Cái này dễ thôi bạn tháo thịt ra và cắt như hình sẽ được thịt 2 đầu da.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Và đây là kết quả. 

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

Các bạn nhìn trong hình thì sẽ thấy lát thịt không được đẹp và giống trong quán lắm, Nguyên nhân là do chúng ta chọn khổ thịt chưa được đẹp lắm, khổ thịt làm mẫu hơi rộng và phần nạt khi bó không được khít vào nhau lắm nên như vậy.

Với lại ta thái bằng tay không dùng máy chứ nếu dùng máy thì đẹp hơn. hi

 

Bài liên quan:
Cách chọn và luộc thịt heo (lợn) ngon thơm giòn và không bị hôi khô Cách chọn thịt lợn (heo) tươi và ngon cách phân biệt thịt ôi bẩn. Từ Khóa

thịt heo 2 đầu da đà nẵng,máy cắt thịt heo luộc,thịt heo hai đầu da bùi thị xuân,thit heo hai da,cách luộc thịt heo trắng,cách cắt thịt heo,cách làm bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da,thit heo hai dau, thịt heo 2 đầu da của heo, mẹo làm thịt 2 đầu da

Tác giả: Lê Văn Toàn
04-09-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Phong thủy nhà ở cho người làm kinh doanh
Theo quan niệm trong phong thủy nhà ở, cung tài lộc tọa lạc ở cung Đông Nam, tượng trưng cho nguồn tài chính, tiền bạc trong gia đình. Chính vì vậy nếu ngôi nhà khuyết góc Đông Nam sẽ ảnh hưởng xấu đến công việc và các vấn đề tài chính.
Những kiểu cửa sổ nên tránh trong phong thủy nhà ở
Cửa sổ, tương tự cửa chính, cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.
Văn lớp 9 Soạn bài chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh
Hướng dẫn Soạn bài chuyện cũ trong phủ chúa Trịnh của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn lớp 9 Soạn bài Thúy Kiều báo ân báo oán
Hướng dẫn Soạn bài Thúy Kiều báo ân báo oán của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn học 11 Soạn bài thao tác lập luận phân tích
Hướng dẫn Soạn bài thao tác lập luận phân tích của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Function chuyển kí tự ASCII sang UFT8
Tiên sư nhà nó kg biết tụi code mã hóa cái này làm gì mà kg có hàm nào dịch ngược lại cả.
Bố trí gương đúng cách sẽ đem lại sự giàu có
Một phòng khách nhỏ hẹp, một phòng ăn tương tự có thể dùng gương ở vị trí thích hợp để tăng cường dương khí, đem lại điều tốt lành.
Văn lớp 9 Soạn bài Kiều ở lầu Ngưng Bích
Hướng dẫn Soạn bài Kiều ở lầu Ngưng Bích của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Nuôi vật hợp mệnh, gia chủ phát tài
Trước đây, bạn thường sử dụng cây cối hoặc vật dụng để mang đến vận may cho mình và ít nghĩ đến việc chọn vật nuôi cho mục đích phong thủy. Tuy nhiên, việc nuôi vật cưng hợp với bạn sẽ giúp mang đến nhiều tài vận, còn ngược lại sẽ có tác dụng tiêu cực khác.
Phong thủy cho két sắt trong nhà ở
Việc bảo quản tài sản tại nhà là rất cần thiết, chính vì vậy có két sắt trong nhà là điều đương nhiên. Nhưng việc đặt két sắt có ảnh hưởng tới phong thủy? Và cách đặt két sắt hợp phong thủy? Là câu hỏi mà nhiều gia đình thắc mắc:

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền