Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Thịt 2 đầu da thực chất là do mẹo để thái cắt tạo nên thôi, Yêu cầu miếng thịt là thịt mông đùi của con heo thì mới thái được nhé mọi người.

- Mỗi con heo thì chỉ có một vài phần thịt làm từ 2 đầu da thôi.

- Hiện nay có cả máy thái thịt 2 đầu da nữa. Máy thái thì nhìn nó sẽ đẹp và đều hơn thái tay.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Thịt này hay gặp ở trong các quán bánh tráng cuốn thịt heo đặc biệt là các đặc sản bánh tráng thịt heo ở đà nẵng.

- Mẹ nào họ mẹo này để có dịp đãi khách hoặc lấy lòng ông xã thì khá là chuẩn đấy. Nhìn rất đẹp mắt và hấp dẫn.

Cách Làm:

  • Bước 1: 

- Chuẩn bị một miếng thịt đùi rọ nhé. Miếng thịt nên rộng từng 4-6cm. Sau đó tại vị trí giữa miếng thịt chúng to dùng dao thái nhẹ một đường lưu ý là chỉ thái nhẹ đứt phần da thôi không thái sâu vào phần thịt nhé.

 Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

  • Bước 2:

- Ta tiến hành cuộn tròn miếng thịt lại càng chặc càng tốt nhé, cho 2 phần nạt tiếp xúc vào nhau. Dùng dây lạt hoặc dây gì đó buột chặc lại.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Sau đó dùng một màn bọc thực phẩm, hoặc bọc ni lông gì đó bọc chặc thịt lại và nhớ là buộc chặc 2 đầu nhé bạn.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Sau đó cho vào luột như bình thường nhé. Lưu ý là luộc từ lúc nước lạnh luôn nhé.

Bước 3:

- Thái thịt 2 đầu da. Cái này dễ thôi bạn tháo thịt ra và cắt như hình sẽ được thịt 2 đầu da.

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

- Và đây là kết quả. 

Hướng dẫn cách thái thịt hai đầu da

Các bạn nhìn trong hình thì sẽ thấy lát thịt không được đẹp và giống trong quán lắm, Nguyên nhân là do chúng ta chọn khổ thịt chưa được đẹp lắm, khổ thịt làm mẫu hơi rộng và phần nạt khi bó không được khít vào nhau lắm nên như vậy.

Với lại ta thái bằng tay không dùng máy chứ nếu dùng máy thì đẹp hơn. hi

 

Bài liên quan:
Cách chọn và luộc thịt heo (lợn) ngon thơm giòn và không bị hôi khô Cách chọn thịt lợn (heo) tươi và ngon cách phân biệt thịt ôi bẩn. Từ Khóa

thịt heo 2 đầu da đà nẵng,máy cắt thịt heo luộc,thịt heo hai đầu da bùi thị xuân,thit heo hai da,cách luộc thịt heo trắng,cách cắt thịt heo,cách làm bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu da,thit heo hai dau, thịt heo 2 đầu da của heo, mẹo làm thịt 2 đầu da

Tác giả: Lê Văn Toàn
04-09-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Tả lại một loại cây vào dịp tết mùa xuân
Mùa xuân là mùa chim chóc bay về. Mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, còn các loài hoa thì đua nhau khoe sắc. Nhưng không phải loại cây nào cũng dễ dàng cảm nhận được mùa xuân.
Những điều không nên trong phòng khách
Ở vị trí trung tâm với vai trò là không gian sinh hoạt chung đồng thời là nơi tiếp đón bạn bè nên cách thiết kế, bài trí trong không gian phòng khách có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của toàn bộ các thành viên trong gia đình.
Khắc phục phong thủy cho nhà gần đường tàu
Phong thủy của một ngôi nhà được xác định bởi rất nhiều yếu tốt, gồm cả yếu tố bên ngoài và bên trong. Nhiều bậc thầy phong thủy đã khẳng định rằng nếu phong thủy bên ngoài của một ngôi nhà bị chi phối bởi năng lượng tiêu cực thì không có cách gì để cải thiện phong thủy bên trong nó.
Văn học 12 Soạn bài luật thơ
Hướng dẫn Soạn bài luật thơ của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Những kiến trúc nhà ở gây hao tài
Có rất nhiều khu chung cư mới hiện nay thiết kế cửa các nhà đối diện nhau, điều này cũng rất cấm kỵ, ảnh hưởng đến các mối quan hệ chung và mang cả sự may mắn của bạn ra đi.
Gợi ý hướng cho gian bếp
Khu vực dành cho việc bố trí bếp theo quan niệm của người phương Đông ngoài khả năng có thể đánh giá được vai trò của người phụ nữ còn có ý nghĩa quyết định đến sự thành bại của gia chủ, dưới đây là một số gợi ý phương hướng đặt bếp dành cho bạn.
Những con đường dẫn sinh khí vào nhà
Vận dụng thuật phong thuỷ trong thiết kế và sắp đặt nhà cửa thực chất là nghệ thuật hướng dẫn và hấp dẫn sinh khí, ngăn chặn tà khí vào nhà.
Những điểm phạm phong thủy của cửa chính
Cửa chính, cùng với phòng ngủ chính, bếp nấu là ba yếu tố quan trọng quyết định đến vận khí của ngôi nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến người ở trong nhà.
Xác định vị trí cửa chính cho căn hộ chung cư
Ngoài các yếu tố phù hợp về giá cả, diện tích, số tầng… khi chọn mua căn hộ chung cư thì theo phong thủy học, bạn cũng cần lưu ý đến vị trí cửa chính của căn hộ đó.
Bài trí khu vườn giúp phát huy hết nguồn năng lượng
Mỗi công trình kiến trúc trong vườn đều đem đến nguồn năng lượng riêng. Một số mẹo vặt sẽ khiến khu vườn của bạn thêm hoàn hảo.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền