Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng

Để tài vị của một công ty luôn kích thích được nguồn năng lượng và những vận may thì chú ý tránh một số điều dưới đây:

Tránh đặt đồ nặng lên tài vị Theo nghiên cứu của phong thủy, nếu kê những đồ vật nặng và cồng kềnh như tủ, giá sách… ở gần tài vị giống như nơi chảy tiền của vào nhà đang rộng mở mà bị chèn ép. Vì thế nên chú ý tránh để không bị ảnh hưởng đến tài vận công ty.

Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng Tránh để trống ở tài vị Nếu phía sau tài vị có bức tường kiên cố thì đó chính là chỗ dựa vững chắc cho văn phòng, và như vậy mới có thể tàng phong tích khí. Ngược lại, nếu phía sau tài vị là khoảng trống, đặc biệt phía sau là cửa kính thì sẽ rất khó tích tụ tài lộc, hơn nữa còn bị rò khí khiến công ty dễ bị phá sản.

Tránh chiếu thẳng vào tài vị

Ai cũng biết rằng, trong phong thủy kỵ nhất là có góc nhọn chiếu vào, và khi bài trí tài vị cũng hết sức chú ý điều này. Góc nhọn càng ở gần tài vị thì ảnh hưởng của nó càng mạnh. Do đó nên tránh đặt những đồ gia dụng có góc nhọn ở gần tài vị. Để đảm bảo an toàn cho tài vị thì phong thủy khuyên dùng những đồ nội thất hình tròn ở gần tài vị.

Tài vị tránh bị ô uế

Tài vị trong văn phòng nếu đối diện với nhà vệ sinh hay phòng tắm sẽ làm cho văn phòng của bạn không những không thu hút được tài lộc mà còn làm cho tài lộc bị tiêu tán. Bên cạnh đó bạn cũng không nên đặt nhiều đồ linh tinh xung quanh tài vị sẽ dễ ảnh hưởng đến tài vận của công ty. Cách hóa giải tốt nhất là bạn hãy thường xuyên thu dọn sạch sẽ tài vị và bài trí cây xanh gần tài vị để tránh khí xấu ảnh hưởng đến tài vị.

Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng

Tránh để tài vị thiếu ánh sáng

Tài vị sáng thì sinh khí dồi dào, tài vị tối tăm thì sinh khí nặng. Nếu tài vị của công ty của bạn ít được ánh nắng chiếu vào thì nên lắp thêm bóng đèn để bí được sáng hơn. Khi lắp đền ở tài bị nên lắp 1,3,4, hoặc 9 bóng sẽ có lợi cho tài vị.

(Theo Archi)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
01-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Hướng bàn trang điểm giúp gia chủ làm ăn phát đạt
Bàn trang điểm trong không gian phòng ngủ nếu được đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, còn đặt hướng Bắc sẽ khiến đường công danh thuận lợi.
Văn học 11 Soạn bài ôn tập làm văn lớp 11 HK 2
Hướng dẫn Soạn bài ôn tập làm văn lớp 11 HK 2 của chương trình văn học lớp 11. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Bí quyết phong thủy kéo quý nhân vào nhà
Nhà ở nếu được sắp xếp hợp phong thủy sẽ không chỉ đem lại vận khí tốt, làm tăng vận đào hoa cho gia chủ, mà còn kéo quý nhân vào nhà.
Tầm quan trọng của phong thủy phòng ngủ
Bài trí nhà cửa nói chung và phòng ngủ nói riêng luôn cần được nhìn dưới con mắt của một nhà phong thủy, điều này có ảnh hưởng, liên quan mật thiết đến cuộc sống của mọi người trong gia đình.
Phong thủy cho cửa
Cửa là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy, là vùng lưu thông của khí, nằm trong dương trạch tam yếu “môn – táo – chủ”, nghĩa là “cửa – bếp – phòng ngủ”. Theo phong thủy, môn mệnh phải tương phối, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Cần lưu ý là chọn hướng theo mệnh của người chồng (dương), thay vì vợ (âm), vì xây nhà là việc dương cơ nên người nam làm sẽ tốt hơn.
Văn 6 Soạn bài Lượm của Tố Hữu
Hướng dẫn Soạn bài Lượm của Tố Hữu của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Phong thủy cho mặt tiền nhà phố
Nhà phố nhiều tầng hiện phổ biến trong các đô thị. Với đặc thù chiều ngang hẹp, vươn lên cao, việc bố trí hình khối, màu sắc ngoại thất rất cần cân nhắc để đạt sự hài hòa về nhiều phương diện, trong đó có âm dương và ngoại cảnh.
Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Mùi
Tôi tuổi Đinh Mùi, sinh ngày 01/05/1967 Dương lịch. Vậy tôi nên đặt giường ngủ, các vật dụng trong nhà thế nào thì hợp với phong thủy, gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc. Nếu ở trong nhà thì nên sơn các phòng màu gì cho phù hợp. Xin chân thành cảm ơn! Trả lời:
Cách trang trí văn phòng đem lại may mắn
Các đồ vật trang trí mang năng lượng dương (năng lượng của danh tiếng) như tượng chim đại bàng, tranh vẽ núi, bóng bay, hình ngôi sao, mặt trăng… thích hợp dùng ở phía Nam.
Cách chọn rèm cửa hợp phong thủy cho ngôi nhà
Phòng ngủ là nơi bạn sẽ ở trong thời gian dài trong ngày vì thế nên kết hợp lựa chọn màu sắc rèm sao cho phù hợp với mệnh trong bát tự của chủ nhân căn phòng. Nếu bạn mệnh Thổ nên chọn rèm màu xanh lục, mệnh Hỏa chọn rèm màu đỏ, mệnh Kim chọn rèm màu trắng, mệnh Thổ chọn rèm màu vàng, mệnh thủy nên chọn rèm màu xanh lam đậm.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền