Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng

Để tài vị của một công ty luôn kích thích được nguồn năng lượng và những vận may thì chú ý tránh một số điều dưới đây:

Tránh đặt đồ nặng lên tài vị Theo nghiên cứu của phong thủy, nếu kê những đồ vật nặng và cồng kềnh như tủ, giá sách… ở gần tài vị giống như nơi chảy tiền của vào nhà đang rộng mở mà bị chèn ép. Vì thế nên chú ý tránh để không bị ảnh hưởng đến tài vận công ty.

Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng Tránh để trống ở tài vị Nếu phía sau tài vị có bức tường kiên cố thì đó chính là chỗ dựa vững chắc cho văn phòng, và như vậy mới có thể tàng phong tích khí. Ngược lại, nếu phía sau tài vị là khoảng trống, đặc biệt phía sau là cửa kính thì sẽ rất khó tích tụ tài lộc, hơn nữa còn bị rò khí khiến công ty dễ bị phá sản.

Tránh chiếu thẳng vào tài vị

Ai cũng biết rằng, trong phong thủy kỵ nhất là có góc nhọn chiếu vào, và khi bài trí tài vị cũng hết sức chú ý điều này. Góc nhọn càng ở gần tài vị thì ảnh hưởng của nó càng mạnh. Do đó nên tránh đặt những đồ gia dụng có góc nhọn ở gần tài vị. Để đảm bảo an toàn cho tài vị thì phong thủy khuyên dùng những đồ nội thất hình tròn ở gần tài vị.

Tài vị tránh bị ô uế

Tài vị trong văn phòng nếu đối diện với nhà vệ sinh hay phòng tắm sẽ làm cho văn phòng của bạn không những không thu hút được tài lộc mà còn làm cho tài lộc bị tiêu tán. Bên cạnh đó bạn cũng không nên đặt nhiều đồ linh tinh xung quanh tài vị sẽ dễ ảnh hưởng đến tài vận của công ty. Cách hóa giải tốt nhất là bạn hãy thường xuyên thu dọn sạch sẽ tài vị và bài trí cây xanh gần tài vị để tránh khí xấu ảnh hưởng đến tài vị.

Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng

Tránh để tài vị thiếu ánh sáng

Tài vị sáng thì sinh khí dồi dào, tài vị tối tăm thì sinh khí nặng. Nếu tài vị của công ty của bạn ít được ánh nắng chiếu vào thì nên lắp thêm bóng đèn để bí được sáng hơn. Khi lắp đền ở tài bị nên lắp 1,3,4, hoặc 9 bóng sẽ có lợi cho tài vị.

(Theo Archi)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
01-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Phong thủy may mắn khi bắt đầu công việc mới
Cùng với sự thay đổi cơ cấu kinh tế xã hội như hiện nay, các doanh nghiệp đua nhau tuyển dụng đội ngũ nhân viên mới, trẻ trung và năng động. Bởi vậy, tình trạng thất nghiệp hoặc chuyển sang ngành nghề khác ở lứa tuổi trung niên ngày càng phổ biến.
Cách bố trí cửa tăng cường vượng khí cho nhà ở
Cửa bước vào nhà phải có khoảng không gian thoáng đãng để vượng khí chảy vào nhà thuận lợi. Nếu quá hẹp sẽ làm cho luồng khí vận hành nhanh, không tốt. Nếu có vật chắn ngang sẽ cản trở luồng khí, vượng khí khó vào nhà, bị “vấp”, trong cuộc sống, làm ăn, sự nghiệp sẽ gặp trở ngại, không suôn sẻ.
Văn học 12 Soạn bài thực hành một số phép tu từ ngữ âm
Hướng dẫn Soạn bài thực hành một số phép tu từ ngữ âm của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Bố trí phong thủy may mắn cho từng góc nhà
Bài trí nhà cửa theo phong thủy có liên quan mật thiết đến việc chọn lựa và phối hợp màu sắc. Mỗi màu sắc có tác dụng tốt nhất ở mỗi góc nhà hay góc phòng.
Văn 6 Soạn bài bức tranh của em gái tôi
Hướng dẫn Soạn bài bức tranh của em gái tôi của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Bài trí phòng ngủ theo phong thủy
Theo quan niệm phong thủy, tốt nhất là đặt phòng ngủ nằm trên đường chéo góc với cửa ra vào. Như thế, khi nằm trên giường người ta có thể rộng tầm mắt, thấy được người ra vào và bảo đảm cho dòng khí lưu chuyển thuận lợi.
Có nên động thổ xây nhà trong tháng 7 âm lịch ?
Nhiều người quan niệm, tháng 7 âm lịch được xem là tháng đen đủi không nên làm việc lớn nhưng giải thích nó như thế nào về phong thủy?
Phong thủy phòng ngủ giúp thu hút tình yêu
Bạn độc thân và sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ ổn định, hoặc mong muốn những điều mới mẻ hơn sẽ đến với chuyện tình cảm của mình? Một tin tốt là bạn có thể vận dụng phong thủy để giải quyết tình trạng này.
Bài trí nội thất hài hòa cho nhà ở
Điều quan trọng là nội dung của căn nhà, nhất là ở các khu vực chung, nên được cân bằng và phản ánh đời sống của tất cả mọi người trong nhà. Nếu cuộc sống làm việc của chúng ta có tính sôi động, phòng khách sẽ là nơi phản ánh lòng ham muốn sự an bình.
Tả lại một loại cây vào dịp tết mùa xuân
Mùa xuân là mùa chim chóc bay về. Mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, còn các loài hoa thì đua nhau khoe sắc. Nhưng không phải loại cây nào cũng dễ dàng cảm nhận được mùa xuân.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền