Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng

Để tài vị của một công ty luôn kích thích được nguồn năng lượng và những vận may thì chú ý tránh một số điều dưới đây:

Tránh đặt đồ nặng lên tài vị Theo nghiên cứu của phong thủy, nếu kê những đồ vật nặng và cồng kềnh như tủ, giá sách… ở gần tài vị giống như nơi chảy tiền của vào nhà đang rộng mở mà bị chèn ép. Vì thế nên chú ý tránh để không bị ảnh hưởng đến tài vận công ty.

Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng Tránh để trống ở tài vị Nếu phía sau tài vị có bức tường kiên cố thì đó chính là chỗ dựa vững chắc cho văn phòng, và như vậy mới có thể tàng phong tích khí. Ngược lại, nếu phía sau tài vị là khoảng trống, đặc biệt phía sau là cửa kính thì sẽ rất khó tích tụ tài lộc, hơn nữa còn bị rò khí khiến công ty dễ bị phá sản.

Tránh chiếu thẳng vào tài vị

Ai cũng biết rằng, trong phong thủy kỵ nhất là có góc nhọn chiếu vào, và khi bài trí tài vị cũng hết sức chú ý điều này. Góc nhọn càng ở gần tài vị thì ảnh hưởng của nó càng mạnh. Do đó nên tránh đặt những đồ gia dụng có góc nhọn ở gần tài vị. Để đảm bảo an toàn cho tài vị thì phong thủy khuyên dùng những đồ nội thất hình tròn ở gần tài vị.

Tài vị tránh bị ô uế

Tài vị trong văn phòng nếu đối diện với nhà vệ sinh hay phòng tắm sẽ làm cho văn phòng của bạn không những không thu hút được tài lộc mà còn làm cho tài lộc bị tiêu tán. Bên cạnh đó bạn cũng không nên đặt nhiều đồ linh tinh xung quanh tài vị sẽ dễ ảnh hưởng đến tài vận của công ty. Cách hóa giải tốt nhất là bạn hãy thường xuyên thu dọn sạch sẽ tài vị và bài trí cây xanh gần tài vị để tránh khí xấu ảnh hưởng đến tài vị.

Những điều nên tránh khi bài trí tài vị trong văn phòng

Tránh để tài vị thiếu ánh sáng

Tài vị sáng thì sinh khí dồi dào, tài vị tối tăm thì sinh khí nặng. Nếu tài vị của công ty của bạn ít được ánh nắng chiếu vào thì nên lắp thêm bóng đèn để bí được sáng hơn. Khi lắp đền ở tài bị nên lắp 1,3,4, hoặc 9 bóng sẽ có lợi cho tài vị.

(Theo Archi)

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
01-11-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Vai trò của chuông gió trong phong thủy
Treo chuông gió ở những cửa hàng buôn bán có thể giúp cải thiện môi trường kinh doanh để thu hút khách hàng.
Bài trí tủ lạnh hợp phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ
Ngoài tác dụng lưu trữ và quản quản đồ ăn, tủ lạnh có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Biết cách bài trí tủ lạnh hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.
Những loại cây phong thủy xấu không nên trồng trong vườn nhà
Một trong những cách đơn giản nhất giúp tăng sinh khí cho nhà ở chính là trồng cây xanh. Nếu cây cỏ tốt tươi, đồng nghĩa với việc sinh khí trong nhà dồi dào.
Biểu tượng thuyền buồm mang lại may mắn trong kinh doanh
Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó nó rất được các doanh nhân yêu thích. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo.
Bố trí gương ở đâu thì không gây tác hại cho phòng ngủ ?
Không treo hai chiếc gương đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.
Văn học 12 Nghị luận xã hội về mái ấm tình thương
Hướng dẫn Nghị luận xã hội về mái ấm tình thương của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn 7 Soạn bài ôn tập văn biểu cảm
Hướng dẫn Soạn bài ôn tập văn biểu cảm của chương trình văn học lớp 7. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn học 12 Soạn bài Vợ chồng A Phủ
Hướng dẫn Soạn bài Vợ chồng A Phủ của chương trình văn học lớp 12. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giảng dạy cho các em.
Văn lớp 9 Soạn bài các thành phần biệt lập tình thái, cảm thán
Hướng dẫn Soạn bài các thành phần biệt lập tình thái, cảm thán của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Bố trí nhà một phòng hợp phong thủy
Ngôi nhà truyền thống vốn cũng chỉ là một phòng lớn, dùng các vách ngăn lửng hay tủ kệ để chia không gian, tính chất trường khí cơ bản vẫn liên tục.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền