Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Trong phong thủy có khá nhiều cách để giải xui cho nhà ở, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

1. Không để đầu giường bị nắng chiếu vào

Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Không nên để nguồn ánh sáng mạnh chiếu vào đầu giường

Theo phong thủy, đầu giường bị nguồn ánh sáng mạnh chiếu vào (gọi là “Hung quang”), sẽ gây cho bạn cáu kỉnh, nóng nảy và ảnh hưởng đến “số đào hoa” của bạn.

2. Không nên chọn bàn ăn có hình tam giác

Khi lựa chọn nội thất nên tránh những bàn ăn có hình tam giác và nhiều góc cạnh. Khi bố trí nên tránh bày chiếu thẳng với của ra vào.

3. Treo tranh phong thủy

Khi lựa chọn tranh cũng nên chú ý mục đích sử dụng và nội dung bức tranh. Ví dụ, để phòng tránh thị phi, chơi xấu trong công sở nên treo tranh gà, đại bàng trắng. Để thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển thuận lợi, quan hệ đồng nghiệp tốt nên bày Kỳ lân, linh thú kết hợp với sức mạnh của rồng và ngựa trong văn phòng.

4. Đeo vòng bạc tránh tà

Vòng bạc trắng có tác dụng củng cố lại sức khỏe, các bệnh xương cốt và hô hấp. Bạn cũng có thể dùng thìa, đĩa, bình đựng thức ăn bằng bạc để hóa giải các bệnh tiêu hóa.

5. Tránh đục đẽo, tu sửa cung Bắc

Khi đục đẽo, tu sửa, khoan cắt ở khu vực phía Bắc của không gian sống và làm việc sẽ phạm họa tam sát về phong thủy nhà ở. Nếu chẳng may đã động hay bắt buộc phải tu tạo nhà cửa thì tránh bắt đầu, kết thúc công việc này ở cung Bắc, nếu đã trồng cây, đào hố ở khu vực này thì phải chuyển ngay lập tức. Không nên gây ồn ào ở khu vực này.

6. Dùng muối xua đuổi hạn xui

Ngoài lễ dâng sao giải hạn thì bạn cũng có thể dùng cách xông muối để ngăn ngừa và hạn chế những việc xấu. Trước khi dọn đến văn phòng mới hoặc nơi ở mới, bạn có thể dùng muối đế gột rửa những điều không may của chủ cũ.

Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Muối có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa

Nếu gia đình bạn thường xảy ra bất hòa và cãi nhau, bạn dùng bát đựng muối cho vào góc phòng để hạn chế ám khí hoặc đơn giản hơn, bạn có thể rắc muối lên sàn nhà, sáng thức dậy đi chân không lên lớp muối ấy.

Ngoài ra, dùng nước muối kết hợp với kim loại (đồng tiền) còn có thể trừ tà khí, thu hút vận may tài lộc, an khang.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
27-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Văn lớp 9 Soạn bài tập làm thơ tám chữ
Hướng dẫn Soạn bài tập làm thơ tám chữ của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Cái tên có ảnh hưởng đến số phận không ?
Còn nhớ, lúc tân hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng quang, MC hải ngoại cùng tên đã nói: “Kỳ Duyên” là cái tên đẹp và may mắn”. Liệu tên người có vận vào số phận không?
Những cấm kỵ khi kê giường ngủ
Một số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật liên miên. Khi đi khám bác sĩ cũng không tìm được rõ căn nguyên. Gặp trường hợp này bạn cần kiểm tra đầu giường của mình, khi kê giường liệu có phạm vào các điều cấm kỵ sau đây:
Những loài hoa tốt trong phong thủy
Các giải pháp phong thủy cổ điển sử dụng hoa với ý nghĩa bổ trợ nguồn khí tốt cho ngôi nhà và gia chủ.
Cách hóa giải cho kiến trúc ‘phòng trong phòng’
Thế “phòng trong phòng” hay còn gọi là “phòng cõng phòng”, chỉ có một căn phòng bên trong phòng ngủ, có cửa ngăn cách hay khung cửa. Đó có thể là phòng tắm, phòng vệ sinh hay phòng con trẻ…
Mẹo phong thủy mang lại may mắn và tiền tài cho gia đình
Thủy và mộc trong phong thủy được xem là những yếu tố có thể mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp đem lại may mắn cũng như tài lộc cho gia đình bạn.
Phòng vệ sinh nên đặt ở hướng dữ
Phòng vệ sinh tốt nhất nên “giấu” ở những vị trí khuất tầm mắt. Có thể tiết kiệm diện tích bằng cách bố trí ở những góc không vuông vắn hoặc tận dụng gầm cầu thang nếu thoả mãn điều kiện về phương vị.
Cách bố trí nhà ống để âm dương hài hòa
Đặc trưng của nhà ống là không gian mỗi căn hộ, trừ nhà ở góc đường, thì luôn bị kẹp giữa 2 bức tường. Khi nhà bên cạnh cao hơn, hình thành loại trường khí mà phong thủy gọi là “vùng sơn xuyên”.
Văn 6 Soạn bài so sánh
Hướng dẫn Soạn bài so sánh của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Bố trí căn hộ chung cư hợp phong thủy
Khi mua chung cư, gia chủ sẽ không được chủ động nhiều trong việc chọn hướng nhà hay thế, do vậy bố trí căn hộ chung cư sao cho đúng với phong thủy là một vấn đề rất được quan tâm.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền