Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Trong phong thủy có khá nhiều cách để giải xui cho nhà ở, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

1. Không để đầu giường bị nắng chiếu vào

Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Không nên để nguồn ánh sáng mạnh chiếu vào đầu giường

Theo phong thủy, đầu giường bị nguồn ánh sáng mạnh chiếu vào (gọi là “Hung quang”), sẽ gây cho bạn cáu kỉnh, nóng nảy và ảnh hưởng đến “số đào hoa” của bạn.

2. Không nên chọn bàn ăn có hình tam giác

Khi lựa chọn nội thất nên tránh những bàn ăn có hình tam giác và nhiều góc cạnh. Khi bố trí nên tránh bày chiếu thẳng với của ra vào.

3. Treo tranh phong thủy

Khi lựa chọn tranh cũng nên chú ý mục đích sử dụng và nội dung bức tranh. Ví dụ, để phòng tránh thị phi, chơi xấu trong công sở nên treo tranh gà, đại bàng trắng. Để thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển thuận lợi, quan hệ đồng nghiệp tốt nên bày Kỳ lân, linh thú kết hợp với sức mạnh của rồng và ngựa trong văn phòng.

4. Đeo vòng bạc tránh tà

Vòng bạc trắng có tác dụng củng cố lại sức khỏe, các bệnh xương cốt và hô hấp. Bạn cũng có thể dùng thìa, đĩa, bình đựng thức ăn bằng bạc để hóa giải các bệnh tiêu hóa.

5. Tránh đục đẽo, tu sửa cung Bắc

Khi đục đẽo, tu sửa, khoan cắt ở khu vực phía Bắc của không gian sống và làm việc sẽ phạm họa tam sát về phong thủy nhà ở. Nếu chẳng may đã động hay bắt buộc phải tu tạo nhà cửa thì tránh bắt đầu, kết thúc công việc này ở cung Bắc, nếu đã trồng cây, đào hố ở khu vực này thì phải chuyển ngay lập tức. Không nên gây ồn ào ở khu vực này.

6. Dùng muối xua đuổi hạn xui

Ngoài lễ dâng sao giải hạn thì bạn cũng có thể dùng cách xông muối để ngăn ngừa và hạn chế những việc xấu. Trước khi dọn đến văn phòng mới hoặc nơi ở mới, bạn có thể dùng muối đế gột rửa những điều không may của chủ cũ.

Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Muối có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa

Nếu gia đình bạn thường xảy ra bất hòa và cãi nhau, bạn dùng bát đựng muối cho vào góc phòng để hạn chế ám khí hoặc đơn giản hơn, bạn có thể rắc muối lên sàn nhà, sáng thức dậy đi chân không lên lớp muối ấy.

Ngoài ra, dùng nước muối kết hợp với kim loại (đồng tiền) còn có thể trừ tà khí, thu hút vận may tài lộc, an khang.

Từ Khóa

Tác giả: Lê Văn Toàn
27-10-2016
Note Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về bài viết này. hãy để lại bình luận. Quan quản trị sẽ trả lời lại bạn ngay lập tức.

Đánh Giá


Cùng Tác Giả.

Những cấm kỵ và cách hóa giải trong việc kê giường ngủ
Khi đặt giường ngủ nên tránh những điều cấm kỵ để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình
Chọn hướng tốt nhất cho ban công nhà ở
Ban công nếu đặt hướng Tây sẽ là xấu nhất, bởi, hàng ngày phải hứng khí nóng đến tận tối mịt, gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Những lưu ý cần tránh khi thiết kế trần thạch cao
Khi thi công nhà thì điều quan tâm nhất của chúng ta là ngôi nhà phải vững chắc, thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy.
Phong thủy cho tiểu cảnh nhà ở
Hồ nước hay bể cá, non bộ trước nhà được coi điểm tụ thủy và tiểu cảnh rất được ưa dùng trong nhà ờ sân vườn. Dạng tiểu cảnh có đủ núi non, cây cối, thác nước… chính là biểu tượng vũ trụ quan thu nhỏ theo quan niệm Á Đông chứ không đơn thuần là trang trí.
Văn 6 Soạn bài danh từ
Hướng dẫn Soạn bài danh từ của chương trình văn học lớp 6. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Văn lớp 9 Soạn bài hợp đồng
Hướng dẫn Soạn bài hợp đồng của chương trình văn học lớp 9. Giúp cho các em học tốt môn ngữ văn của mình cũng như các quý phụ huynh tham khảo để giản dạy cho các em.
Xác định hướng mặt tiền của ngôi nhà
Hướng mặt tiền của ngôi nhà không nhất thiết phải cùng hướng với hướng đối diện của cửa chính. Thông thường thì hướng mặt tiền của ngôi nhà rất rõ ràng và có một số hướng dẫn giúp bạn xác định được hướng này.
Hồ nước trong vườn hợp phong thủy tăng tài lộc cho gia chủ
Nếu thiết kế hồ nước thành hình con kênh thì dễ hình thành cách cục “nước sâu không nhìn thấy đáy”, rất nguy hiểm cho trẻ con khi chơi đùa dưới nước.
Phong thủy cho khoảng sân trước nhiều may mắn
Không ném đá bừa bãi ra sân, không vứt các đầu mẩu gỗ ngổn ngang, không để các vật như cối xay hay cối giã gạo bằng đá ngoài sân vì chúng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sự nghiệp và vận mệnh của cả gia đình.
Phong thủy phòng làn việc cho người làm nghề kế toán
Người làm công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách nên sắp xếp phòng sao cho gọn gàng, sạch sẽ, mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc.

Chúng tôiĐiều khoảnHỏi đápKiếm tiền